Ca sĩ Phúc Bồ tung MV "10 độ C" trước thềm Tết Nguyên Đán

Ngày 31/01/2019 09:53 AM (GMT+7)

Sau bản audio được cộng đồng yêu nhạc đón nhận tích cực, MV "10 độ C" đã chính thức ra mắt để đáp lại tình cảm của khán giả.

XEM VIDEO: MV "10 độ C" của ca sĩ Phúc Bồ.

Vào thời điểm cận Tết Nguyên Đán, MV 10 độ C đã chính thức được ra mắt để đáp lại tình cảm của khán giả. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Phúc Bồ trên đường đua Vpop. Anh cho biết, MV chính là món quà mình muốn gửi đến cộng đồng yêu nhạc trong mùa Đông năm nay. 

Ca sĩ Phúc Bồ tung MV amp;#34;10 độ Camp;#34; trước thềm Tết Nguyên Đán - 1

Sau bản audio được ra mắt, Phúc Bồ thực hiện thêm MV "10 độ C" để đáp lại tình cảm từ khán giả.

Bản audio ca khúc 10 độ C chính thức ra mắt khán giả vào tháng 12/2018 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Chính điều đó là nguồn động lực khiến Phúc Bồ cùng ekip quyết tâm kể lại câu chuyện tình yêu trong bài hát bằng những nhân vật đời thực, để khán giả có thể cảm nhận sâu sắc hơn thông điệp được gửi gắm trong 10 độ C.

Ca sĩ Phúc Bồ tung MV amp;#34;10 độ Camp;#34; trước thềm Tết Nguyên Đán - 2

Câu chuyện tình yêu trong MV "10 độ C" được kể bằng những nhân vật đời thực, để khán giả cảm nhận sâu sắc hơn thông điệp gửi gắm trong bài hát.

"Câu chuyện mà chúng tôi truyền tải là một chuyện tình rất đời, có hạnh phúc và có cả khổ đau. Nó gần gũi đến mức người xem có thể dễ dàng bắt gặp mình đâu đó qua những thước quay trong MV", Phúc Bồ chia sẻ.

Tuy nhiên, theo nam ca sĩ, chắc chắn khán giả sẽ không thể nhầm lẫn MV 10 độ C với bất kỳ sản phẩm nào khác, vì những chi tiết ẩn dụ, siêu thực đã được lồng ghép khéo léo xuyên suốt câu chuyện. MV được kỳ vọng sẽ để lại dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.

Dự án là tâm huyết và sự đầu tư nghiêm túc của Phúc Bồ cùng toàn bộ ekip, hy vọng có thể mang lại cho người xem những giây phút lắng đọng và đồng cảm nhất trong mùa Đông năm nay.

Phúc Bồ - Hà Lê: Cho tất cả nghệ sĩ tham gia Sao đại chiến vào Rap
Trong đêm Chung kết, dù không giành được ngôi vị Quán quân nhưng Phúc Bồ - Hà Lê đã có màn trình diễn cực chất với "Binh đoàn hổ".

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc