Phúc Bồ - Hà Lê: Cho tất cả nghệ sĩ tham gia "Sao đại chiến" vào Rap

Ngày 03/02/2018 22:34 PM (GMT+7)

Trong đêm Chung kết, dù không giành được ngôi vị Quán quân nhưng Phúc Bồ - Hà Lê đã có màn trình diễn cực chất với “Binh đoàn hổ”.

Tối 2/2, đêm Chung kết 2 chương trình Sao đại chiến đã diễn ra với với màn trình diễn của 4 đội thi: SlimV - Trọng Hiếu, Phúc Bồ - Hà Lê, Dương Cầm - Dương Hoàng Yến, Rhymastic - Hoàng Tôn.

Mở màn của đêm chung kết là phần trình diễn của đội Phúc Bồ - Hà Lê với ca khúc Binh đoàn hổ của nhóm PB Nation. 

Phúc Bồ - Hà Lê: Cho tất cả nghệ sĩ tham gia amp;#34;Sao đại chiếnamp;#34; vào Rap - 1

 Phúc Bồ - Hà Lê gây ấn tượng với “Binh đoàn hổ” trong đêm Chung kết.

Đặc biệt, ca khúc này gần như “điểm mặt” toàn bộ hành trình Sao đại chiến và còn có các nghệ sĩ tham gia chương trình được "xướng tên". Ca khúc Binh đoàn hổ minh chứng tính cá nhân và tâm thế của bộ đôi Hà Lê và Phúc Bồ tại sân chơi Sao đại chiến

Nghe bài hát có cảm giác PB Nation đang tự hoạ về chính mình. Sự quyết liệt và bất khuất, không chịu bị quật ngã qua các vòng mang lại hình dung PB Nation tiềm tàng “nội lực” như bình đoàn hổ, với hào khí và quân số đông, khiến mọi người phải ghê sợ và “dè chừng” đội quân này. Đó chính là tinh thần đến cuộc “đại chiến” của nhóm.

Phúc Bồ - Hà Lê: Cho tất cả nghệ sĩ tham gia amp;#34;Sao đại chiếnamp;#34; vào Rap - 2

Với việc đưa tất cả nghệ sỹ tham gia "Sao đại chiến" vào bài hát, PB Nation khiến những người tham gia và khán giả bồi hồi bởi tính trong sáng và đoàn kết. 

Tuy nhiên, trong các tên tuổi Top 4 thì duy nhất đội thi Rhymastic - Hoàng Tôn không xuất hiện. Lý giải điều này, producer Phúc Bồ cho biết vì không đủ ca từ cho ca khúc nên cặp đôi này đã không được xuất hiện trong phần rap của Binh đoàn hổ.

Thế mạnh là Rap, nhưng chất âm nhạc của PB Nation biến báo qua từng đêm. Nói không với scandal nhưng mỗi vòng thi PB Nation như “binh đoàn hổ” gây bất ngờ và phấn khích cho khán giả với những thử nghiệm các dòng nhạc vốn là "sở đoản".

Phúc Bồ - Hà Lê: Cho tất cả nghệ sĩ tham gia amp;#34;Sao đại chiếnamp;#34; vào Rap - 3

PB Nation đã cống hiến tinh thần “chơi” hết mình và sáng tạo, góp làn gió mới mẻ, văn minh, độc và lạ cho cuộc thi.

Điểm đặc biệt khẳng định dấu ấn của Hà Lê - Phúc Bồ là tinh thần “chơi hết mình” và “cực ngầu” của nhóm trong sân chơi Sao đại chiến. Trải qua hành trình đầy ấn tượng khi vượt qua nhiều thách thức để trở thành 4 đội lọt vào vòng Chung kết, PB Nation đến phút cuối đã không làm khán giả thất vọng với dấu ấn cá nhân luôn đậm đặc, luôn đào sâu, tìm tòi, nghiêm túc với thử nghiệm cách tân các phong cách âm nhạc đa dạng và văn minh.

Dù không ghi tên Quán quân nhưng với tinh thần cống hiến và dấu ấn cá nhân không suy chuyển, thoả hiệp, PB Nation luôn là đối thủ đáng gờm, làm nên không khí kịch tính, đa sắc từ đầu đến đêm khép màn Sao đại chiến.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao đại chiến