Ảnh cưới lãng mạn của Phúc Bồ và bà xã hotgirl

Ngày 31/05/2015 09:03 AM (GMT+7)

Thành viên của nhóm nhạc PB Nation sẽ chính thức đưa nàng về dinh vào ngày 6/6 tới.

Mới đây, nam ca sỹ  Phúc Bồ đã chia sẻ những hình ảnh cưới lãng mạn của hai vợ chồng tại Hà Nội. Trưởng nhóm PB Nation cho biết, ngoài tiệc mừng ở TP HCM, anh và bạn gái sẽ tổ chức đám cưới theo nghi lễ truyền thống tại Hà Nội (vào ngày 6/6) và Hưng Yên (7/6).

Bà xã sắp cưới của Phúc Bồ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp như hotgirl, Phúc Bồ sống và làm việc tại TP.HCM còn Hồng Anh lại sống tại Hà Nội. Sống xa nhau trong suốt 3 năm, nhưng chuyện tình của họ vẫn luôn bền chặt, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phúc Bồ cho biết, sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, Phúc Bồ sẽ  đưa vợ cùng Nam tiến. "Công việc chính của tôi là sáng tác và làm việc trong phòng thu. Khối lượng công việc ngày càng nhiều trong khi tôi chỉ có một mình tại Sài Gòn. Tôi muốn ổn định cuộc sống riêng để có thể tập trung toàn bộ sức lực vào công việc" - nhạc sĩ sinh năm 1987 chia sẻ. 

Ảnh cưới lãng mạn của Phúc Bồ và bà xã hotgirl - 1

Ảnh cưới lãng mạn của Phúc Bồ và bà xã hotgirl - 2

Phúc Bồ tên thật là Lê Hồng Phúc. Anh là nhà sản xuất, nhạc sĩ và ca sĩ có thế mạnh về các dòng nhạc như rap, hip-hop, RnB. Mới đây, tác giả ca khúc "Để em rời xa" tạo được nhiều dấu ấn khi tham gia cuộc thi The Remix cùng với 2 đồng đội là Hà Lê và Hoàng Tôn.

Ảnh cưới lãng mạn của Phúc Bồ và bà xã hotgirl - 3

Vợ sắp cưới của Phúc Bồ là Đào Hồng Anh. Cô từng xuất hiện trong một số bộ phim dành cho giới trẻ như Bộ tứ 10A8, Cô hàng xóm rắc rối...

Ảnh cưới lãng mạn của Phúc Bồ và bà xã hotgirl - 4

Cả hai sở hữu vẻ ngoài xứng đôi và được đông đảo khán giả yêu mến và ủng hộ.

Ảnh cưới lãng mạn của Phúc Bồ và bà xã hotgirl - 5

Cả hai đã sẽ cùng vào Sài Gòn sinh sống sau đám cưới vào đầu tháng 6 tới.

Ảnh cưới lãng mạn của Phúc Bồ và bà xã hotgirl - 6

Ảnh cưới lãng mạn của Phúc Bồ và bà xã hotgirl - 7

Phúc Bồ cho biết, trước bước ngoặt lớn nhất của cuộc đời, anh và bạn gái lo lắng, hồi hộp nhưng cũng rất hạnh phúc. 

Ảnh cưới lãng mạn của Phúc Bồ và bà xã hotgirl - 8

Trưởng nhóm PB Nation cho hay, buổi tiệc mừng tại Sài Gòn được tổ chức trên sông. Các khách mời sẽ được di chuyển bằng thuyền tới nơi tiệc cưới diễn ra.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt