Đào Bá Lộc bị ekip cười cợt, kì thị khi hóa thành búp bê trong MV mới

Ngày 09/06/2019 01:22 AM (GMT+7)

"Buổi tối, vào phân đoạn tôi quay cùng các em Barbie, một nhân viên ánh sáng đã cười cợt, bĩu môi kì thị", nam ca sĩ tâm sự.

Vừa qua, MV mới của Đào Bá Lộc đã chính thức ra mắt, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Chuyên viết những bản tình ca với nội dung đậm chất đam mỹ, học trò Hồ Ngọc Hà đang là một trong những ca sĩ dám "liều mình" kể câu chuyện khác biệt. 

Mặc dù xã hội Việt Nam đã có cái nhìn thoáng hơn về chuyện tình đồng tính, nhưng chưa bao giờ dễ dàng để chúng hoàn toàn được ủng hộ. Mới đây, Đào Bá Lộc bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái xúc động, gay gắt lên án thái độ của ekip ánh sáng khi đã giễu cợt, kì thị anh trong hậu trường quay MV.

Đào Bá Lộc vừa có những chia sẻ xúc động về bản thân, đặc biệt "tố" ekip quay MV đã kì thị mình.

“Sau nhiều năm thấy fan luôn phải tranh cãi trên mạng xã hội để bảo vệ mình, đã có lúc tôi thoáng nghĩ, nếu ‘yêu’ ai đó ít khác biệt có lẽ sẽ dễ chịu hơn cho họ. Cũng như tôi, nếu không quá yêu việc được là chính mình, có lẽ đoạn đường tôi đi cũng đã không nhọc nhằn đến thế.

Buổi tối trên set quay 'Thật lòng', vào phân đoạn tôi quay cùng các em Barbie, một nhân viên ánh sáng cười cợt, bĩu môi, kì thị. Người yêu tôi đã phải ở lại với tôi, dù anh chỉ định ghé qua xem một chút và sáng mai còn phải họp công ty rất sớm. Thế nhưng anh vẫn ở lại, anh nói: 'Chừng nào thấy ổn thì anh về’, nhưng đến khuya các bạn ạ.

Tôi cũng nghĩ yêu một ai đó khác, một ai đó kín đáo che đậy hơn (như các bạn đồng nghiệp khác của tôi chẳng hạn), thì sẽ ít cực thân, cực đầu hơn cho anh. Nhưng biết sao được, anh mê tôi quá, còn tôi thì mê nghề, mê lý tưởng của mình quá. Tình yêu càng cấm cản sẽ càng mảnh liệt nhỉ? Bởi tôi mới nói: Ai yêu rồi sẽ biết yêu một người không hề dễ dàng", Đào Bá Lộc tâm sự.

Nam ca sĩ dành nhiều lời tình cảm cho bạn trai đã luôn ở bên mình mỗi khi khó khăn.

Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ trong showbiz lên tiếng chỉ trích chính ekip của mình khi họ có thái độ không tốt trong quá trình làm việc. Điều này không dễ dàng với Đào Bá Lộc, nhưng anh sẵn sàng chia sẻ để nói lên tiếng nói công bằng cho chính bản thân cũng như cộng đồng LGBT. 

Nổi tiếng là nghệ sĩ thẳng thắn và dám thể hiện cá tính, Đào Bá Lộc không sợ bất cứ điều gì khi nói ra câu chuyện này, và anh hi vọng những người từng cười cợt, kì thị mình sẽ thay đổi. Đặc biệt, Đào Bá Lộc may mắn vì luôn có người yêu bên cạnh cùng vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Đây là lần đầu tiên trong showbiz có nghệ sĩ lên tiếng chỉ trích chính ekip của mình.

Son phấn kỹ càng nhưng Đào Bá Lộc tự nhận mặt mộc, đanh đá đáp trả Có sắc không tài
Đào Bá Lộc chưa từng để mình "chịu thiệt" bởi lời gièm pha của cư dân mạng lần nào.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ