Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây, ông xã nói gì?

Băng Châu Ngày 30/09/2020 12:00 PM (GMT+7)

Giang Hồng Ngọc tiết lộ ông xã là người thoáng, thoải mái và hiểu được công việc của vợ.

Chuyện tình của Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn từng vướng phải nhiều tin đồn thất thiệt khi nữ ca sĩ giữ kín thông tin một nửa của mình suốt một thời gian dài. Nhưng cặp đôi đã nắm chặt tay nhau bước qua khó khăn. Hiện tại, gia đình nhỏ hạnh phúc của Giang Hồng Ngọc và Xuân Văn nhận được khá nhiều sự ngưỡng mộ. 

Giang Hồng Ngọc càng hạnh phúc hơn khi Xuân Văn không phải người trong ngành giải trí nhưng lại rất hiểu cho công việc của cô. Khi được hỏi ông xã phản ứng như thế nào khi thấy cô hôn đắm đuối trai Tây, Giang Hồng Ngọc hạnh phúc chia sẻ: 

Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây, ông xã nói gì? - 1

Vợ chồng Giang Hồng Ngọc và con trai.

"Tôi may mắn khi có ông xã thoáng và thoải mái khi hiểu được công việc của vợ. Quan trọng hơn đó là sự tin tưởng từ chồng. Mình chỉ làm việc, sau đó trở về với gia đình và toàn tâm toàn ý cho gia đình. Điều đó thì phải do bản thân tôi là người phải làm sao để chồng có niềm tin. Daniel cũng đến nhà ăn cơm với gia đình, tập khi có chồng tôi ở đó."

Xuân Văn mỉm cười tiếp lời: "Tôi là một người làm công việc khô khan nhưng tình yêu dành cho vợ lúc nào cũng nhiều. Chính vì thế, tôi chỉ biết ủng hộ vợ để vợ phát triển sự nghiệp."

Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây, ông xã nói gì? - 3

Xuân Văn luôn ủng hộ hoạt động nghệ thuật của vợ rất nhiệt tình.

Trước đây, Xuân Văn còn đích thân tìm bạn diễn giúp vợ - nam diễn viên Việt Anh. Anh tâm sự: "Tôi yên tâm hơn khi bà xã đóng các cảnh tình cảm cùng bạn mình." Không chỉ ủng hộ tinh thần mà còn đóng góp bằng hành động, Xuân Văn đang đồng hành sát sao với con đường nghệ thuật của vợ. 

Được biết, Giang Hồng Ngọc đang dần cho ra mắt album video Một Cuốn Tự Tình - là tuyển tập 6 ca khúc mà nữ ca sĩ chọn lọc trong vòng 1 năm qua, được xây dựng thành một cuốn tự tình thống nhất. Mở đầu là Bây Giờ Tháng Mấy với hình ảnh về một tình yêu trong sáng, dễ thương, nhiều ảo mộng. Lệ Đá vẫn còn trong sáng, thắm thiết nhưng đã len lỏi dư vị chia phôi, xa cách. Mưa Trên Biển Vắng là tâm sự nghẹn ngào khi người đã ra đi.

Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây, ông xã nói gì? - 4

Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây, ông xã nói gì? - 5

Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây, ông xã nói gì? - 6

Có gia đình nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn rất thoải mái khi đóng cảnh tình cảm.

Nhớ Về Anh là nỗi lòng nghẹn ngào của người ở lại. Đến Linh Hồn Tượng Đá, Giang Hồng Ngọc hóa thân thành cô gái đã mất đi người trong mộng, chàng trai của cô khi ấy chỉ còn là tượng đá trong nỗi nhớ. Dù vậy cô gái thủy chung vẫn nghẹn ngào "Tình ơi, dù sao đi nữa, tôi cũng yêu anh” trong Niệm Khúc Cuối.

Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây, ông xã nói gì? - 7

Nữ ca sĩ ngày càng quyến rũ hơn. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/giang-hong-ngoc-hon-dam-duoi-trai-tay-ong-xa-noi-gi-51202030991...

Bi hài đám cưới Giang Hồng Ngọc: Con trai 1 tuổi liên tục khóc khi bố mẹ bận tiếp khách
Đông đảo khách mời nổi tiếng đã góp mặt trong đám cưới tối 16/11 của nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc và chồng.
Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Giang Hồng Ngọc