Mỹ Ngọc Bolero tình tứ lau mồ hôi cho Quý Bình trong phòng thu

Ngày 10/09/2019 08:57 AM (GMT+7)

Mỹ Ngọc sẽ song ca với Quý Bình, Quang Hà, Thiên Bảo trong album sắp ra mắt, cùng 9 MV "khủng" chuẩn bị hoàn thành trong thời gian tới.

Thử 1 lần "chơi lớn" xem thiên hạ có trầm trồ - câu này khá đúng với Mỹ Ngọc Bolero và những sản phẩm âm nhạc chuẩn bị ra mắt của cô. Tất bật đi diễn, làm host Duyên dáng Bolero, Mỹ Ngọc vẫn tận dụng thời gian để chăm chút cho đứa con tinh thần của mình hơn nửa năm nay. Người đẹp chuẩn bị tung album phá cách mạo hiểm, hòa quyện Bolero với Rumba Latin cùng 9 MV đầu tư tỉ mỉ.

my ngoc bolero tinh tu lau mo hoi cho quy binh trong phong thu - 1

Mỹ Ngọc - Quý Bình tình tứ song ca trong phòng thu.

Để có những tác phẩm ưng ý nhất, Mỹ Ngọc không ngại mời Quý Bình, Quang Hà, Thiên Bảo song ca với mình trong album lần này. Đây là 3 giọng ca nam nổi tiếng được khán giả yêu mến, chứng tỏ độ "chịu chơi" của Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc. Mỗi nam ca sĩ sẽ có 1 ca khúc song ca với Mỹ Ngọc. Cô phải bàn bạc với ekip và các nam ca sĩ rất nhiều để có những sản phẩm Bolero hiện đại, mới lạ và đột phá.

my ngoc bolero tinh tu lau mo hoi cho quy binh trong phong thu - 3

Trong phòng thu, Mỹ Ngọc ân cần lau mồ hôi cho Quý Bình.

my ngoc bolero tinh tu lau mo hoi cho quy binh trong phong thu - 4

Nam ca sĩ cười tít mắt khi được Mỹ Ngọc chăm sóc tỉ mỉ.

my ngoc bolero tinh tu lau mo hoi cho quy binh trong phong thu - 5

Là thế hệ Bolero trẻ, Mỹ Ngọc muốn làm mới dòng nhạc của mình trong thời điểm bão hòa như hiện nay.

Quý Bình, Quang Hà là 2 giám khảo trong cuộc thi Duyên dáng Bolero 2018 mà Mỹ Ngọc giành Quán quân. Sau cuộc thi, 2 nghệ sĩ như 2 người anh thân thiết trong nghề, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm cho cô rất nhiều. Album lần này của Mỹ Ngọc sẽ gồm 9 ca khúc, được quay thành 9 MV hoành tráng tại Đà Lạt. Đây là dự án lớn của "mỹ nhân Bolero" Trần Mỹ Ngọc.

Dự kiến, ngày 10/9, album sẽ ra mắt khán giả. Sau đó, lần lượt 9 MV mới sẽ được tung ra. Với sự chỉn chu không chỉ trong âm nhạc mà còn với hình ảnh, trang phục, Mỹ Ngọc đã cho thấy sự quyết tâm và tâm huyết của mình.

my ngoc bolero tinh tu lau mo hoi cho quy binh trong phong thu - 6

Hiện tại, Mỹ Ngọc hạn chế nhận show để làm host cho cuộc thi "Duyên dáng Bolero" mùa 2.

Mỹ Ngọc Bolero rôm rả trò chuyện cùng Xuân Lan, Phi Nhung trong hậu trường
Trong hậu trường "Duyên dáng Bolero 2019", Mỹ Ngọc có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng nhiều ngôi sao trong đó có đàn chị Phi Nhung, Xuân Lan.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ