Nhạc sĩ "Hoa nở không màu" nói về sức khoẻ và việc "mất tích" của Hoài Lâm sau ly hôn 

Tiểu Minh Ngày 27/12/2020 22:41 PM (GMT+7)

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết anh vẫn giữ lời hứa thực hiện album riêng cho Hoài Lâm sau khi nam ca sĩ trở lại và ổn định tình hình sức khoẻ.

Vừa qua, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ về concert Nguồn yêu phát hành trên  YouTube vào ngày 27/12. Nguyễn Minh Cường là tác giả của ca khúc Hoa nở không màu Buồn làm chi em ơi được Hoài Lâm thể hiện rất thành công trong năm 2020.

Tuy nhiên, trong khi nhiều ca sĩ khách mời từng tham gia dự án chung với Nguyễn Minh Cường như Hoà Minzy, Ali Hoàng Dương, Lê Việt Anh… đều có mặt, thì Hoài Lâm không xuất hiện trong sự kiện đặc biệt này. 

Nhạc sĩ amp;#34;Hoa nở không màuamp;#34; nói về sức khoẻ và việc amp;#34;mất tíchamp;#34; của Hoài Lâm sau ly hôn  - 1

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường (áo vest xanh) chia sẻ về dự án "Nguồn yêu" cùng các ca sĩ.

Nhạc sĩ amp;#34;Hoa nở không màuamp;#34; nói về sức khoẻ và việc amp;#34;mất tíchamp;#34; của Hoài Lâm sau ly hôn  - 3

Ca sĩ Hoài Lâm không có mặt trong dự án này dù trước đó cả hai từng hát 2 ca khúc rất thành công là "Hoa nở không màu" và "Buồn làm chi em ơi".

Nói về lý do vắng mặt của giọng hát khiến ca khúc Hoa nở không màu tạo dấu ấn trong năm 2020, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho hay Hoài Lâm vẫn đang trong giai đoạn điều trị sức khoẻ, lấy lại hình ảnh từng bị khán giả chê trách sau thời gian ly hôn. Nguyễn Minh Cường khẳng định Hoài Lâm sẽ trở lại với Vpop vào năm 2021.

“'Buồn làm chi em ơi' và 'Hoa nở không màu' là sự thành công của Hoài Lâm nhưng cũng là áp lực vì Lâm đã im ắng quá lâu. Tôi có hứa sắp tới sẽ làm album với 8 ca khúc viết riêng cho Lâm. Tôi hi vọng rằng năm sau, Hoài Lâm sẽ trở lại thực sự mạnh mẽ”, Nguyễn Minh Cường nói rõ.

Nhạc sĩ amp;#34;Hoa nở không màuamp;#34; nói về sức khoẻ và việc amp;#34;mất tíchamp;#34; của Hoài Lâm sau ly hôn  - 4

Ca sĩ Minh Tuyết và Hoà Minzy thể hiện lại những bài hát của Hoài Lâm do Nguyễn Minh Cường sáng tác.

Vì sự "mất tích" nhiều tháng của Hoài Lâm nên trong dự án Nguồn yêu, nữ ca sĩ Hoà Minzy sẽ thay thế hát ca khúc Buồn làm chi em ơi và Minh Tuyết sẽ thể hiện lại bài Hoa nở không màu.

Nam nhạc sĩ 8X cho biết, dự án đáng lý sẽ được thực hiện trực tiếp tại Đà Lạt, có sự theo dõi của khán giả vào ngày 5/12. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 thời điểm đó nên anh buộc phải huỷ đêm diễn theo quyết định từ công văn của UBND tỉnh Lâm Đồng và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ban hành ngày 3/12. Việc huỷ chương trình đột ngột trước thềm đêm diễn 2 ngày khiến Nguyễn Minh Cường thiệt hại hơn nửa tỷ đồng tiền đầu tư và mời các ca sĩ biểu diễn.

Nhạc sĩ amp;#34;Hoa nở không màuamp;#34; nói về sức khoẻ và việc amp;#34;mất tíchamp;#34; của Hoài Lâm sau ly hôn  - 5

Đêm diễn trực tiếp của chương trình "Nguồn yêu" bất ngờ phải huỷ khiến nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường thiệt hại rất nhiều chi phí.

Phía ban tổ chức đã gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự việc ngoài mong muốn. Theo đó, toàn bộ vé đã bán ra sẽ được hoàn lại 100% cho người mua. “Đây là một việc làm cần thiết và cấp bách ở thời điểm hiện tại, nhằm tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19, góp phần hạn chế thấp nhất nguy cơ bệnh lây lan, chung tay cùng cả nước ngăn ngừa dịch", phía ekip nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho hay.

Dù vậy, Nguyễn Minh Cường vẫn quyết định tổ chức biểu diễn cho các ca sĩ và thực hiện hình thức ghi hình trực tiếp đêm diễn, chiếu lại trên kênh YouTube cá nhân. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhac-si-hoa-no-khong-mau-noi-ve-suc-khoe-va-viec-mat-...

Bảo Ngọc không cấm Hoài Lâm gặp con sau ly hôn, nói rõ quyền nuôi dưỡng hai bé
Bảo Ngọc nói rõ mình là người chăm sóc hai con từ bé, mọi thứ đều được cô lo lắng nên không để ai khác thay thế.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc