Nhật Kim Anh làm điều "tối kỵ" vì Tố My, dời cả lịch mổ dây thanh quản 

Tiểu Minh Ngày 20/11/2020 17:45 PM (GMT+7)

Giọng ca bolero Tố My xúc động khi đàn chị Nhật Kim Anh hết lòng giúp đỡ cho sản phẩm vừa ra mắt.

Mới đây, nữ ca sĩ Tố My ra mắt MV Mắt chị, trong đó có sự tham gia diễn xuất của Nhật Kim Anh. Hóa thân thành người chị có cuộc đời đầy bi kịch, Nhật Kim Anh cho biết đây là lần xuất hiện vô cùng đặc biệt với cô vì ngoài là diễn viên, cô còn là ca sĩ. Việc một ca sĩ đóng MV minh họa cho một ca sĩ từ lâu được xem như điều "tối kỵ".

Nhật Kim Anh làm điều amp;#34;tối kỵamp;#34; vì Tố My, dời cả lịch mổ dây thanh quản  - 1

Vì mối quan hệ thân thiết với Tố Ny (em gái Tố My) nên khi được Tố My ngỏ lời, Nhật Kim Anh quyết định "phá lệ", đóng MV cho "ngọc nữ bolero".

Nhật Kim Anh chia sẻ: "Khi tiếp xúc, tôi nhận thấy Tố My là một ca sĩ rất tâm huyết với nghề. Điều đó giúp tôi gạt bỏ hết mọi thứ để giúp cho cô gái này. Tôi thấy không có gì quan trọng hơn việc một khi đã quý thì mình làm, như một người chị giúp cho đứa em".

Nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa cũng nói vui cô như "mắc nợ" Tố My bởi khi bấm máy MV, nữ diễn viên đang tham gia cứu trợ miền Trung vẫn phải dành 2 ngày để trở về Gò Công (Tiền Giang) ghi hình. Khi MV ra mắt, Nhật Kim Anh lại phải dời lịch mổ dây thanh quản để có thể đến tham dự. Tấm chân tình của đàn chị khiến "ngọc nữ bolero" vô cùng xúc động. Đặc biệt, khi có phóng viên hỏi về chuyện hợp tác giữa 2 nữ ca sĩ, Tố My và Nhật Kim Anh đều vui vẻ cho biết nhất định sẽ có sản phẩm chung khi có cơ hội. 

Nhật Kim Anh làm điều amp;#34;tối kỵamp;#34; vì Tố My, dời cả lịch mổ dây thanh quản  - 3

Ca sĩ Lê Quang và Phương Mỹ Chi đến chúc mừng Tố My.

Trong buổi ra mắt, Tố My còn bị "làm khó" với thử thách hát live ca khúc Mắt chị. "Ngọc nữ" tiết lộ ban đầu bạn bè "xúi" cô thử rap ca khúc dân ca này vì rap đang rất được yêu thích. Tuy nhiên, vì bài hát không phù hợp nên Tố My quyết định trổ tài hát giọng Quảng Nam "chiêu đãi" mọi người. Vốn là người con miền Trung nên Tố My khá tự tin với phần thể hiện của mình. Dù hát bằng giọng Quảng nhưng "ngọc nữ" vẫn giữ sự ngọt ngào trong từng câu hát khiến cả khán phòng vỗ tay rần rần. 

Ngoài ra, Tố My đã hé lộ thông tin về album Cửu Long Tình gồm 9 ca khúc, phần lớn đều mang âm hưởng dân ca Nam Bộ. Tố My cho biết sau thành công của dự án Friday with Bolero năm ngoái, cô muốn có sự thay đổi, chinh phục dòng nhạc dân ca. Đây sẽ là album định dạng vật lý đầu tiên của nữ ca sĩ, dự kiến lên kệ vào cuối năm 2020. 

Nhật Kim Anh làm điều amp;#34;tối kỵamp;#34; vì Tố My, dời cả lịch mổ dây thanh quản  - 4

Trong buổi ra mắt, Tố My cho biết dù đã tham gia đóng MV cũng như xem đi xem lại nhiều lần trước khi có bản phát hành hoàn chỉnh, nhưng khi cùng mọi người xem lại MV cô vẫn xúc động như lần đầu. 

Ca khúc này là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Hồng Biển, cũng là tác giả bài hit Thương con chốt sang sông từng giúp Tố My đạt giải Mai Vàng 2019 hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhat-kim-anh-lam-dieu-toi-ky-vi-to-my-doi-ca-lich-mo-...

Xuất hiện chị em sinh đôi của Nhật Kim Anh tại đám cưới của tình cũ Lương Bích Hữu
Nhiều người bất ngờ khi trong đám cưới của nhạc sĩ Khánh Đơn lại xuất hiện tới… hai Nhật Kim Anh.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc