Tiêu Châu Như Quỳnh mừng vì tình cũ Khắc Việt cuối năm kết hôn với bạn gái 9X

Ngày 21/07/2017 01:17 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ úp mở chuyện người yêu cũ cuối năm kết hôn với bạn gái DJ sexy và nóng bỏng.

Tiêu Châu Như Quỳnh nổi tiếng là nữ ca sĩ đầy thực lực của Vbiz, cô cũng luôn chứng tỏ năng lực của bản thân hơn là những scandal không đáng có. Bản thân giọng ca họ Tiêu cũng là người khá kín tiếng, cô ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm mà chủ yếu về công việc.

Từng có tin đồn Khắc Việt và Tiêu Châu Như Quỳnh yêu nhau tuy nhiên khi được hỏi nữ ca sĩ chỉ im lặng. Cô muốn cho mọi người nhìn thấy những sản phẩm âm nhạc hơn là những câu chuyện đời tư, bên lề. Tuy nhiên không ít người tinh ý nhận ra dòng trạng thái mới nhất cô viết ra úp mở dành cho Khắc Việt.

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh.

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ: "Tình yêu là liều thuốc diệu kì cho những tâm hồn cô đơn, nhạy cảm. Cảm giác yêu đó không chỉ là cảm giác ham muốn xác thịt, càng không phải vì danh lợi tiền tài. Đơn thuần đó là sự đồng cảm, thấu hiểu. Em mừng vì anh đã tìm được người thương. Chúc anh hạnh phúc". Bên cạnh đó người quản lý truyền thông của giọng ca 9X cũng chia sẻ hình ảnh cho biết cô hiện tại khá buồn khi Khắc Việt đi lấy vợ. 

Nữ ca sĩ chia sẻ đầy ẩn ý: "Một ngày quá nhiều cảm xúc".

Nhiều người cho rằng ca khúc "Trả lại cho anh" mới vừa ra mắt của Tiêu Châu Như Quỳnh là sản phẩm kỷ niệm của cả hai sau khi chia tay. Đây là bài hát do chính Khắc Việt sáng tác và dành cho nữ ca sĩ, bản ballad trầm buồn, giàu cảm xúc và hợp với những ai đang yêu hoặc thất tình. 

Hiện tại Khắc Việt đang có chuyện tình hạnh phúc bên cạnh bạn gái Thanh Thảo, cả hai dự định sẽ kết hôn vào mùa đông năm nay. 

Khắc Việt và bạn gái 9X, anh sẽ kết hôn vào cuối năm nay tại Hà Nội.

MV Lyrics "Trả lại cho anh" của Tiêu Châu Như Quỳnh:

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tiêu Châu Như Quỳnh