Tóc Tiên sẽ đứng chung sân khấu với TaeMin (SHINee), EXO-SC, NCT 127

Ngày 24/12/2019 10:02 AM (GMT+7)

Chiều 23/12, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố sự kiện đại nhạc hội "2020 K-Pop Super Concert".

Nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm 27 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, bên cạnh cuộc thi Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc, Đài Tiếng nói Việt Nam tiếp tục tổ chức đại nhạc hội 2020 K-Pop Super Concert tại Hà Nội vào ngày 11/1/2020.

Tham gia 2020 K-Pop Super Concert là những ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc như: TaeMin (SHINee), EXO-SC, NCT 127, ELRIS, ACE, Alphabat. Các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng không chỉ ở thị trường Việt Nam, châu Á, mà cả Mỹ và đạt được nhiều thành tựu trên BXH Billboards này sẽ biễu diễn trong 3 tiếng đồng hồ để phục vụ khán giả. Về phía Việt Nam, đại diện đầu tiên được công bố là ca sĩ Tóc Tiên.

Tóc Tiên sẽ đứng chung sân khấu với TaeMin (SHINee), EXO-SC, NCT 127 - 1

Tóc Tiên là đại diện Việt Nam đầu tiên được công bố sẽ tham gia "2020 K-Pop Super Concert".

Tóc Tiên sẽ đứng chung sân khấu với TaeMin (SHINee), EXO-SC, NCT 127 - 3

TaeMin (SHINee).

Tóc Tiên sẽ đứng chung sân khấu với TaeMin (SHINee), EXO-SC, NCT 127 - 4

EXO-SC.

Tóc Tiên sẽ đứng chung sân khấu với TaeMin (SHINee), EXO-SC, NCT 127 - 5

NCT 127.

Tại buổi họp báo, khi được hỏi về phương án xử lý nếu đại nhạc hội vấp phải những ồn ào xoay quanh khâu tổ chức chưa chuyên nghiệp như sự kiện lễ trao giải AAA mới diễn ra ở Việt Nam, đại diện phía Hàn Quốc là ông Kim Hyo Jae chia sẻ: 

"Tôi được biết lễ trao giải AAA có dư luận không tốt và được nói nhiều trên truyền thông vừa qua. Trong quá trình tổ chức đại nhạc hội lần này, chúng tôi luôn tâm niệm trong lòng sự thấu hiểu. Thấu hiểu ở đây là giao tiếp, kết nối 2 bên Hàn Quốc - Việt Nam. Tôi nghĩ vấn đề ở AAA là chưa có sự thấu hiểu nhau. 

Lần này chúng tôi đang cố gắng khắc phục vấn đề giao tiếp, thấu hiểu giữa các đơn vị, giữa các nghệ sĩ, cơ quan tổ chức - truyền thông Việt Nam và Hàn Quốc. Với nỗ lực của mình, chúng tôi hy vọng có thể tổ chức thành công rực rỡ đại nhạc hội này và không có dư luận xấu. Với các nghệ sĩ hàng đầu của Kpop, tôi hy vọng có thể tạo được uy tín cho đại nhạc hội lần này".

Tóc Tiên sẽ đứng chung sân khấu với TaeMin (SHINee), EXO-SC, NCT 127 - 6

Đại diện phía Hàn Quốc là ông Kim Hyo Jae chia sẻ tại buổi họp báo.

Trước thắc mắc các nghệ sĩ Hàn Quốc đều nổi tiếng, có lượng fan đông đảo ở Việt Nam, liệu ban tổ chức có dự định tổ chức cho fan gặp gỡ thần tượng hay không, ông Kim Hyo Jae cho hay: "Hiện tại chúng tôi cố gắng để trao đổi với công ty SM Entertainment để tổ chức các buổi gặp gỡ này. Chúng tôi xin hứa là sẽ cố gắng hêt sức để các fan Việt Nam gặp gỡ thần tượng".

Cũng theo ban tổ chức, việc mời các nhóm nhạc Hàn Quốc rất khó, có tiêu chí cụ thể khắt khe. Điều này cũng áp dụng với các đại diện Việt Nam. Khi phía Việt Nam đưa ra danh sách, phía Hàn Quốc sẽ chọn ra đề xuất dựa trên các tiêu chuẩn, như ca sĩ đó có phải ở top đầu Việt Nam hay không, có phong cách biểu diễn sôi động, trình diễn thu hút khán thính giả trẻ, thậm chí đánh giá về mặt âm thanh, hình ảnh, thần tượng những nghệ sĩ đó như thế nào. 

Tóc Tiên sẽ đứng chung sân khấu với TaeMin (SHINee), EXO-SC, NCT 127 - 7

Đại diện BTC đại nhạc hội "K-Pop Super Concert" (từ trái qua): ông Kim Hyo Jae, ông Ngô Minh Hiển, ông Lê Mạnh Hùng.

Khi được hỏi về chi phí để mời dàn sao "khủng", BTC từ chối trả lời, chỉ khẳng định K-Pop Super Concert sẽ là đêm nhạc quy mô nhất Việt Nam từ trước đến nay. Đại nhạc hội diễn ra vào thời điểm đầu năm 2020, là một trong những sự kiện văn hoá lớn mở đầu năm mới, đánh dấu một năm sôi động cho sân chơi âm nhạc của giới trẻ Việt Nam và khu vực.

Osad phát âm tiếng Hàn cực chuẩn, kết hợp cùng ca sĩ Hàn hát tiếng Việt trong MV mới
Nam rapper tiếp tục "thả thính" cực ngọt trong MV mới kết hợp cùng team "khủng".
Quỳnh Mai
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tóc Tiên