Bà mẹ giảm 46kg nhờ cách suy nghĩ tích cực

Jay - Ngày 12/06/2022 16:00 PM (GMT+7)

Rachel Williams, 42 tuổi, giảm thành công gần một nửa trọng lượng cơ thể nhờ loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực, học cách biết ơn, trân trọng cơ thể mình.

Rachel Williams, 42 tuổi, giảm thành công gần một nửa trọng lượng cơ thể nhờ loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực, học cách biết ơn, trân trọng cơ thể mình hơn mỗi ngày. Williams cho biết, cô đã lên án bản thân mình thừa cân từ khi 8 tuổi, khi mẹ cô đưa cô đến các cuộc họp hàng tuần của những Người theo dõi cân nặng. Và những lời chế giễu bên trong mình ngày càng trở nên tồi tệ hơn. 

Ba năm trước, Rachel Williams, 39 tuổi và nặng 105 kg. Cô đã tăng cường tập thể dục, nhịn ăn... nhưng vẫn không giảm được cân nào. Vậy mà 9 tháng qua, cô áp dụng phương pháp giảm cân bằng... suy nghĩ tích cực và giảm xuống còn hơn 50 kg. 

Chia sẻ về quá trình giảm cân của mình, Williams cho biết, một món quà sinh nhật sớm lần thứ 40, chồng của cô đã tặng cô các buổi tập thể dục hàng tuần với một huấn luyện viên cá nhân. Nhưng sau nhiều tháng bắt buộc đếm calo, cắt giảm lượng đường và đổ mồ hôi bằng các bài tập cường độ cao kéo dài hàng giờ đồng hồ hàng tuần, trọng lượng cơ thể của cô hầu như không thay đổi.

Rachel Williams với số cân nặng kỷ lục trước đây.

Rachel Williams với số cân nặng kỷ lục trước đây. 

Bà mẹ hai con tạo nguồn động lực lớn cho phái đẹp khi giảm cân thành công.

Bà mẹ hai con tạo nguồn động lực lớn cho phái đẹp khi giảm cân thành công.

Williams nhận ra rằng suy nghĩ sai lầm của cô chính là vấn đề chính khiến cô gặp nhiều khó khăn khi giảm cân. Vì vậy, cô ấy bắt đầu trở nên tích cực hơn, tạo thói quen đánh giá cao bản thân mỗi sáng và ngắm nhìn mình trong gương không tiêu cực.

“Tôi bắt đầu ôm lấy cơ thể mình, cảm ơn cơ thể của mình và nói: Chà, cơ thể của mình không tuyệt vời sao? Tôi đã sinh được hai đứa trẻ tuyệt vời. Cơ thể tôi như thế này mà đã sinh ra được những đứa con phát triển hoàn chỉnh. Điều đó thật tuyệt vời làm sao'”. Cô cứ tiếp tục các buổi tập cá nhân ba tuần một tuần, kết hợp giữa tập tim mạch và tập tạ, nhưng nhờ suy nghĩ tích cực của cô, chúng trở nên hiệu quả hơn.

Hành trình lấy lại vóc dáng xuất sắc.

Hành trình lấy lại vóc dáng xuất sắc. 

Hiện tại cô xinh đẹp, ngọt ngào nhờ duy trì chế độ ăn uống khoa học, tập luyện điều độ.

Hiện tại cô xinh đẹp, ngọt ngào nhờ duy trì chế độ ăn uống khoa học, tập luyện điều độ. 

Đâu phải lấy vợ là bụng bia, nhìn cặp vợ chồng hot nhất Vbiz đồng lòng giảm cân mà mê
Vợ chồng Tóc Tiên Hoàng Touliver từ ngày về chung một nhà luôn cùng nhau tập luyện và sống tích cực để ngày càng tươi đẹp.

Tóc Tiên

Theo Jay
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Làm đẹp