Chị đại làng hậu Mai Phương Thuý: Tôi học hỏi được nhiều thứ từ các thí sinh

Jay Ngày 09/10/2021 09:30 AM (GMT+7)

Là giám khảo Miss World Việt Nam, Mai Phương Thuý vẫn khiêm tốn cho rằng cô học hỏi được nhiều điều ở các bạn thí sinh khi ngồi ghế nóng.

Mới đây, Ban tổ chức Miss World Việt Nam 2021 vừa công bố, Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi Miss World Vietnam 2021. Với kinh nghiệm, tài năng và sức nóng của nàng hậu, BTC cuộc thi tin rằng Mai Phương Thúy sẽ là thành viên tích cực trong việc tìm kiếm ra chủ nhân của chiếc vương miện năm nay. 

Việc Mai Phương Thuý có mặt tại cuộc thi chắc chắn sẽ trở thành một nhân tố mang màu sắc riêng biệt và sẽ là một nguồn động lực lớn cho các cô gái bởi Hoa Hậu Việt Nam 2006 là một người phụ nữ tràn đầy năng lượng và cực kỳ cá tính. 

Trước đó Mai Phương Thuý được người hâm mộ sắc đẹp gọi tên nhiệt tình để ngồi ghế nóng cuộc thi năm nay. Nàng hậu họ Mai cũng là một trong những giám khảo chọn ra top 3 chung cuộc Lương Thuý Linh, Tường San và Kiều Loan có được thành tích ấn tượng trên các đấu trường quốc tế. 

Có thể nói, với tầm nhìn kinh nghiệm và sự nhạy bén của một Hoa hậu, Mai Phương Thuý được kỳ vọng sẽ là một trong những vị giám khảo hoàn hảo nhất cho Miss World Việt Nam 2021, để chọn ra một thế hệ mỹ nhân tài sắc vện toàn có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như cô. 

Gương mặt xinh đẹp và nóng bỏng của vị giám khảo được mong chờ nhất các đấu trường sắc đẹp hàng đầu trong nước.

Cư dân mạng và các tín đồ sắc đẹp vô cùng hào hứng trước thông tin Mai Phương Thuý làm giám khảo đấu trường nhan sắc đình đám.

Hình ảnh mới nhất của nữ giám khảo được khen xinh đẹp và trẻ trung bất ngờ.

Nhan sắc tươi trẻ của nữ giám khảo được mong chờ nhất trên ghế nóng Miss World Việt Nam 2021.

Đăng quang cách đây 15 năm Mai Phương Thuý vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ, là một trong những tấm gương mà các cô gái trẻ hiện đại hướng đến. Chính vì vậy, việc có Thuý cầm cân nảy mực tại cuộc thi sẽ thu hút một lượng lớn các thí sinh tham gia trong mùa giải năm nay. 

Nói về việc ngồi ghế nóng Miss World Việt Nam 2021, nàng hậu họ Mai cho biết: “Đây là thứ 2 Thuý làm giám khảo Miss World Việt Nam, thực ra khi ngồi chấm các bạn mình cũng học hỏi được nhiều thứ từ lớp thí sinh trẻ như sự năng động, tự tin và những vẻ đẹp của thế hệ mới, Thuý nghĩ mình xuất hiện ở cuộc thi như một người chị đi trước, quan sát và chia sẻ những kinh nghiệm cho các thế hệ sau để các em có thể có được những kinh nghiệm đầu đời trong việc thi sắc đẹp. Về tiêu chí chắc chắn Thuý sẽ chấm theo cuộc thi đưa ra nhưng bên cạnh đó, sự khác biệt, tư duy nhạy bén và chắc chắn vẻ đẹp là những yếu tố mà các thí sinh có được nhiều lợi thế cũng như điểm cộng từ Thuý. Nhiều người hỏi mình kỳ vọng điều gì so với mùa giải đầu tiên Miss World Việt Nam, Thuý nghĩ mình không kỳ vọng cứ để tâm thế bình thường sẽ có nhiều điều thú vị hơn, mùa 1 đã quá thành công nên sẽ là một tiền đề tốt để Thuý và các bị ban giám khảo còn lại làm việc thật chăm chỉ để chọn ra các bạn có thể vươn ra các sân chơi nhan sắc quốc tế và mang niềm tự hào về cho Việt Nam”.

Nàng hậu khoe vòng một lấp ló khi đến chấm đêm thi quan trọng.

Chị đại làng Hậu là hình mẫu nhan sắc được các thí sinh yêu mến nhất.

Mỹ nhân trang điểm nhẹ nhàng để tóc thẳng giản đơn đi chấm sắc đẹp.

Những lời nhận xét nhẹ nhàng như đầy sắc bén trên ghế nóng.

Mai Phương Thuý không chỉ chấm những phần thi chính mà cô còn đến bất ngờ ở những buổi tập để quan sát các thí sinh một cách kỹ càng nhất.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chi-dai-lang-hau-mai-phuong-thuy-toi-hoc-hoi-duoc-nhieu-thu-tu-...

Không còn bị chê mặt mộc gây sợ hãi, Mai Phương Thuý giờ đã khác sau mùa dịch
Chị đại làng sắc đẹp Việt lần này nhận cơn mưa lời khen khi khoe mặt mộc.

Hoa hậu

Jay (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Mai Phương Thúy