HOT: Chủ tịch Miss Supranational không cho phép Hoa hậu Nga tham dự cuộc thi

Tóc Vàng Ngày 01/03/2022 12:00 PM (GMT+7)

Đây có lẽ là một thiệt thòi lớn cho làng hương sắc nước Nga khi không được sải bước tại sân khấu lớn. Không những vậy, các cuộc thi khác, Nga cũng có nguy cơ bị cấm.

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu Quốc gia) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên lớn thứ năm trên thế giới, được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A. - WBA), một tổ chức có trụ sở ở Panama. Cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức vào tháng 8 tại Ba Lan, á hậu Kim Duyên - Miss Universe Vietnam 2021 sẽ là ứng cử viên đại diện cho quê nhà tham gia đấu trường này.

Trong khi các thí sinh của cuộc thi đang dần lộ diện và tập trung sức lực cho thi cử thì trên trang fanpage chính thống Miss Supranational vừa thông báo một tin nóng hổi.

HOT: Chủ tịch Miss Supranational không cho phép Hoa hậu Nga tham dự cuộc thi - 1

Đây là thông báo chính thức từ Chủ tịch của Hoa hậu Siêu Quốc gia về lệnh cấm thí sinh của nước Nga tham dự cuộc thi.

Theo đó, Chủ tịch nắm giữ bản quyền của cuộc thi là ông Gerhard Parzutka Von Lipinski chia sẻ Hiệp hội sẽ không chấp nhận thí sinh tới từ nước Nga.

Không những vậy, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tổ chức Hoa hậu Siêu Quốc gia còn cho hay sẽ bàn bạc, kêu gọi các cuộc thi khác trong hệ thống GRAND SLAM (hệ thống ghi nhận các cuộc thi nhan sắc được tổ chức một cách quy mô, chuyên nghiệp và có ảnh hưởng rộng lớn) hãy áp dụng biện pháp này với đại diện Nga.

HOT: Chủ tịch Miss Supranational không cho phép Hoa hậu Nga tham dự cuộc thi - 3

Chính Chủ tịch cuộc thi là người trao vương miện cho hoa hậu Oksana Moria - Miss Supranational 2009 người Ukraine. Cô nàng đăng quang khi tuổi đời mới chỉ tròn 20.

Năm tổ chức đầu tiên, đại diện Việt Nam tham dự là người đẹp Chung Thục Quyên. Cuộc thi lúc bấy giờ có 36 thí sinh tham dự và Việt Nam lọt Top 15 một cách xứng đáng. Chân dài ăn mừng chiến thắng bên hoa hậu chung cuộc.

Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên của châu Á là Mutya Johanna Datul đến từ Philippines. Cô đã chiến thắng trong đêm chung kết của cuộc thi vào ngày 6 tháng 9 năm 2013.

Người đẹp sở hữu nhan sắc thuần Á Đông với nụ cười rất tươi và duyên. Cô xuất sắc vượt qua 81 thí sinh khác dành vương miện chung cuộc ở tuổi 21.

Chiếc vương miện hiện tại của Miss Supranational đang được Chanique Rabe - đại diện Namibia nắm giữ. Cô cũng sẽ là người trao lại chiếc vương miện danh giá cho người xứng đáng trong tháng 8 tới đây tại Ba Lan.

Đại diện nước Nga qua 2 năm 2018 và 2019 đều sở hữu thần thái xuất sắc, số đo 3 vòng và chiều cao chuẩn chỉnh nhưng đều trắng tay ra về.

HOT: Chủ tịch Miss Supranational không cho phép Hoa hậu Nga tham dự cuộc thi - 4

HOT: Chủ tịch Miss Supranational không cho phép Hoa hậu Nga tham dự cuộc thi - 5

Năm 2018, Nguyễn Minh Tú - Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 đã có màn thể hiện xuất sắc tại cuộc thi. Cô liên tục giật giải Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á và Trình diễn dạ hội đẹp nhất Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hot-chu-tich-miss-supranational-khong-cho-phep-hoa-hau-nga-tham...

Bạn gái người Ukraina của Bùi Tiến Dũng chăm độ body, được Ngọc Trinh ưu ái ra mặt
Dianka sinh năm 2000 nhưng đã sớm thành công trong làng mẫu Việt nhờ sở hữu body nét như Sony cùng gương mặt đẹp như vẽ.

Dáng đẹp, eo thon

Theo Tóc Vàng (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu quốc tế