Trốn chồng sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ, Lưu Hương Giang vẫn không thể sửa hai khuyết điểm này

Huyền Đỗ Ngày 10/12/2020 06:45 AM (GMT+7)

Trong hình ảnh mới nhất, Lưu Hương Giang đã để lộ khuyết điểm hình thể khó giấu.

Lưu Hương Giang là nữ ca sĩ - nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Bên cạnh những thành công trong lĩnh vực âm nhạc, cuộc sống hôn nhân của cô với Hồ Hoài Anh cũng rất viên mãn, trở thành hình mẫu gia đình lý tưởng của làng giải trí Việt.

Trong 15 năm gắn bó bên nhau, có lẽ quyết định táo bạo nhất của nữ ca sĩ gốc Nam Định chính là việc trốn chồng sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp chia sẻ vì muốn tự tin hơn sau khi sinh con, cô đã giấu gia đình ra nước ngoài “trùng thu” nhan sắc khiến mẹ ruột khóc 3 ngày liền và bị chồng giận 1 tuần lễ:

Trốn chồng sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ, Lưu Hương Giang vẫn không thể sửa hai khuyết điểm này - 1

Màn lột xác ngoạn mục của Lưu Hương Giang trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đã có sự thăng hạng nhan sắc đáng kể, trở nên sắc sảo và trẻ trung hơn hậu dao kéo.

Trốn chồng sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ, Lưu Hương Giang vẫn không thể sửa hai khuyết điểm này - 3

Nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ, cô đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi và bơm mỡ tự thân để có góc mặt hoàn hảo hơn trước. Hậu phẫu thuật, người đẹp nhận về vô số lời khen và được đánh giá là “dao kéo thành công” vì đường nét gương mặt rất đỗi tự nhiên, hài hoà.

Trốn chồng sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ, Lưu Hương Giang vẫn không thể sửa hai khuyết điểm này - 4

Ở độ tuổi 37, bà xã Hồ Hoài Anh vẫn xinh đẹp rạng ngời, phần nào chứng minh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ năm xưa là hoàn toàn đúng đắn.

Đầu tư cho phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí còn xuất ngoại và giấu cả gia đình cho thấy Lưu Hương Giang thật sự khát khao đổi đời nhan sắc. Kết quả người đẹp nhận lại cũng vô cùng mỹ mãn khi không chỉ xinh đẹp, tự tin hơn mà ngày càng trẻ hoá đáng ngưỡng mộ. Dù vậy, trong hình ảnh mới nhất mẹ hai con vẫn để lộ những khuyết điểm hình thể khó xoá nhoà:

Trốn chồng sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ, Lưu Hương Giang vẫn không thể sửa hai khuyết điểm này - 5

Đăng ảnh mới trong hậu trường và tạo dáng nháy mắt nhí nhảnh, Lưu Hương Giang vô tình để lộ nếp nhăn hằn sâu nơi khoé mắt - dấu hiệu lão hoá khó chối cãi của phụ nữ U40.

Trốn chồng sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ, Lưu Hương Giang vẫn không thể sửa hai khuyết điểm này - 6

Bên cạnh đó, việc người đẹp vén cao tóc đã phô diễn toàn bộ khuôn trán sân bay to rộng, phần nào khiến cô kém xinh và bớt sắc sảo so với ngày thường. 

Trốn chồng sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ, Lưu Hương Giang vẫn không thể sửa hai khuyết điểm này - 7

Sở hữu phần trán dô bẩm sinh, Lưu Hương Giang thường sử dụng tóc mái và tạo kiểu tóc để che bớt khuyết điểm. Về việc sau phẫu thuật thẩm mỹ mà trán vẫn dô, có lẽ là vì Lưu Hương Giang không muốn thực hiện ca phẫu thuật quá phức tạp. Người đẹp cho biết, bác sĩ đã khuyên cô làm đại phẫu cắt hàm để đạt điểm 10 nhan sắc nhưng cô quyết định từ chối.

Tuy phẫu thuật thẩm mỹ không giúp Lưu Hương Giang đạt được nhan sắc hoàn hảo nhưng kết quả hiện tại đã vô cùng mỹ mãn. Ngoài ra, nếp nhăn khoé mắt và khuyết điểm trán dô hoàn toàn có thể được che giấu khi phái đẹp “nằm lòng” những bí quyết sau:

1. Bí quyết trẻ hoá đôi mắt

Ở độ tuổi ngoài 30, phái đẹp rơi vào giai đoạn lão hoá nhanh chóng. Trong đó, những nếp nhăn nơi khoé mắt đích thị là “kẻ thù” nhan sắc vì rất khó giấu - khó trị làm chị em đánh mất sự tự tin. Vậy làm sao để hạn chế việc hình thành nếp nhăn mắt và trẻ hoá cửa sổ tâm hồn?

- Chống nắng cho vùng da mắt

Trốn chồng sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ, Lưu Hương Giang vẫn không thể sửa hai khuyết điểm này - 8

Tia UV là nguyên nhân gây lão hoá hàng đầu nên việc chống nắng cho mắt là vô cùng quan trọng. Chị em cần xài kem chống nắng và đeo kính râm khi ra ngoài trời.

- Massage thư giãn mắt

Trốn chồng sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ, Lưu Hương Giang vẫn không thể sửa hai khuyết điểm này - 9

Hàng ngày mắt phải hoạt động liên tục, do đó phái đẹp nên dành thời gian buổi massage nhẹ nhàng giúp mắt thả lỏng và ngăn chặn nếp nhăn hình thành.

- Sử dụng kem mắt chuyên dụng

Trốn chồng sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ, Lưu Hương Giang vẫn không thể sửa hai khuyết điểm này - 10

Da mắt mỏng manh và nhạy cảm hơn những vùng da khác. Do đó, chị em cần sử dụng loại kem mắt chuyên biệt, có tác dụng dưỡng ẩm và chống lão hoá cho riêng vùng da này.

2. Bí quyết giấu nhẹm trán sân bay

Cách đơn giản nhất để che giấu khuyết điểm trán sân bay là kết thân với các kiểu tóc mái phù hợp. Tóc không chỉ giúp khắc phục trán dô mà còn có khả năng thu hẹp gương mặt và giúp nàng “ăn gian” kha khá tuổi tác.

Trốn chồng sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ, Lưu Hương Giang vẫn không thể sửa hai khuyết điểm này - 11

Tuỳ vào kiểu gương mặt, phái đẹp có thể kết thân với mái thưa, mái bằng hay mái lệch,... để thăng hạng nhan sắc.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tron-chong-sang-han-phau-thuat-tham-my-luu-huong-giang-van-khon...

Hết chuộng tông trắng nõn, da rám nắng lên ngôi: đến bạch tuyết Lưu Hương Giang cũng muốn nhuộm da
Ngoài Lưu Hương Giang, nhiều mỹ nhân Vbiz cũng có niềm đam mê theo đuổi làn da rám nắng "lệch chuẩn". Việc sở hữu tông da này cũng có thể được xem là...
Theo Huyền Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Chống lão hóa da