3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên thừa nhận: "Đánh đổi xu cuối cùng để được bên con"

Chi Chi Ngày 25/01/2021 12:06 PM (GMT+7)

Bà mẹ đơn thân Ngọc Quyên chia sẻ, dù có khó khăn vất vả tới đâu, cô cũng quyết nuôi con ở bên Mỹ mà không trở về Việt Nam.

Hôn nhân tan vỡ, điều mà mọi bà mẹ mong muốn níu giữ duy nhất chỉ là những đứa con bởi đó là chỗ dựa vững chắc, là tinh thần to lớn của mẹ. Mọi thứ tài sản dù có giá trị đến đâu cũng không thể thay thế.

Mới đây nhất, sau gần 3 năm làm mẹ đơn thân, cuộc hôn nhân với chồng bác sĩ Rechard Le kết thúc, người mẫu Ngọc Quyên mới dám thừa nhận bản thân đã phải đánh đổi tất cả, thậm chí là đồng tiền cuối cùng để được ở bên con. Và chính con cũng là lý do duy nhất khiến cô dù có phải vất vả, tiều tụy, chăm chỉ bán hàng online mỗi ngày để tiếp tục sinh sống tại Mỹ mà không trở về Việt Nam.

3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên thừa nhận: amp;#34;Đánh đổi xu cuối cùng để được bên conamp;#34; - 1

Nữ diễn viên Mỹ nhân kế tâm sự: "Em là tình yêu duy nhất để thuyền mẹ ra khơi.

Người ta thường nhìn về quá khứ để bị dằn vặt, mẹ đánh đổi tất cả một xu cuối cùng để được bên con. Đôi lần mẹ cũng tự hỏi bao nhiêu tủi nhục, nước mắt tiếc nuối để nhận lại sự cô độc, một mình, có đáng không?

Nhiều người hỏi sao không về Việt Nam mà làm ăn, không ai biết em đang khó khăn những gì. Nó không thuộc về tiền bạc tài chính mà là vì con. Em đánh đổi mãi mới có cục vàng nhỏ xíu này nên cứ thế tay quẹt quẹt lại bước đi.

Không mong gì ngoài một ngày nhìn thấy con cất cánh, đó là lúc nhiệm vụ mẹ hoàn thành.

Thương con, buổi sáng 2021 đầy cảm xúc".

3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên thừa nhận: amp;#34;Đánh đổi xu cuối cùng để được bên conamp;#34; - 3

Ngọc Quyên cho con trai diện áo dài để đón Tết.

Được biết, cuộc ly hôn của cô và chồng cũ không mấy êm đẹp bởi xoay vần xung quanh tranh chấp quyền nuôi con và trợ cấp. Ban đầu, bé Jiraiya và toàn bộ tài sản bao gồm nhà và xe được thỏa thuận sẽ giao cho Ngọc Quyên, chồng bác sĩ ra đi một mình.

Thế nhưng trong suốt ngần ấy năm thực chất nữ diễn viên luôn phải đấu tranh để có thể được nuôi con. Đó là quãng thời gian cô vừa phải làm việc kiếm tiền, vừa nuôi con và hầu tòa. Thậm chí có giai đoạn mắt cô thâm quầng, tâm hồn lo lắng vì sẽ mất quyền nuôi con.

3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên thừa nhận: amp;#34;Đánh đổi xu cuối cùng để được bên conamp;#34; - 4

Bé Jiraiya giờ đã lớn và ít nhõng nhẽo mẹ hơn.

Cuối cùng, sau nhiều lần tranh đấu, Ngọc Quyên cũng đi đến được thống nhất với Rechard Le rằng con trai sẽ thay phiên nhau ở với bố và mẹ, mỗi người 1 tuần. Tài sản như nhà và xe sẽ theo cùng cô nhưng trợ cấp nuôi con mà mỗi tháng chồng cũ chi trả sẽ không được nhiều như lời hứa ban đầu là 5.000 USD.

Tuy nhiên, với Ngọc Quyên vậy đã là may mắn bởi cô không bị áp lực kinh tế, điều cô mong muốn nhất là có thể ở bên cạnh con trai. "Tôi tin tưởng rằng mình có thể lo cho con mà không bị phụ thuộc quá nhiều vào tiền chu cấp từ chồng cũ. Chỉ là tôi phải làm việc cật lực, hầu như không có thời gian dành cho chuyện riêng tư" - bà mẹ đơn thân bày tỏ.

3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên thừa nhận: amp;#34;Đánh đổi xu cuối cùng để được bên conamp;#34; - 5

Vậy là trong suốt gần 3 năm qua làm mẹ đơn thân, Ngọc Quyên đều đặn thức dậy vào lúc 7 giờ sáng lo cho con đi học rồi về tiệm làm. Đến 5 giờ chiều, cô đóng cửa hàng, dành thời gian chăm sóc con.

“Tôi không có thời gian cho cá nhân, cũng ít đi chơi lắm. Tôi chỉ tập trung công việc, ít gặp bạn bè. Những tuần con về nhà chồng cũ, tôi đi chơi một chút hoặc ở nhà chăm sóc sắc đẹp”, chân dài tâm sự. Nếu mọi thứ suôn sẻ, cô sẽ đón mẹ sang sống cùng. “Cầu cho mọi thứ suôn sẻ, mẹ qua được thì quá tốt vì có mẹ có con, đỡ phải cảnh về nhà một mình buồn dã man".

3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên thừa nhận: amp;#34;Đánh đổi xu cuối cùng để được bên conamp;#34; - 6

3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên thừa nhận: amp;#34;Đánh đổi xu cuối cùng để được bên conamp;#34; - 7

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-nam-ly-hon-chong-bac-si-ngoc-quyen-thua-nhan-danh-d...

Ngọc Quyên một mình nuôi con ở Mỹ giữa đại dịch: Giờ tôi không thể về Việt Nam
Từ người mẫu sáng giá đến bán hàng ngoài chợ nuôi con, Ngọc Quyên: "Tôi trả giá bằng tiền và nước mắt"
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con