Từng không thích mẹ sinh thêm em, giờ con trai Lê Phương lại cưng chiều em hết mực

Chi Chi Ngày 15/03/2021 19:02 PM (GMT+7)

"Mẹ ơi, mẹ sinh thêm em nữa đi mẹ, em dễ thương quá à... Con cho mẹ sinh em là đúng luôn." - bé Cà Pháo từng nói.

Sinh thêm con, nỗi lo lắng của tất cả các bà mẹ đó là làm sao để các con hòa hợp, yêu thương nhau. Anh lớn chị lớn chấp nhận việc chia sẻ tình yêu của bố mẹ với người em của mình và chấp nhận yêu thương em, còn các em nhỏ nhanh chóng thích nghi được với tính cách của những người anh chị lớn.

Chính vì thế, trước khi sinh thêm con trong gia đình, nhiều bậc cha mẹ đã phải tìm hiểu rất nhiều phương pháp giáo dục, tiếp cận để mong sao con lớn của mình có thể đón nhận các em, và trong quá trình nuôi dưỡng, các con không cảm thấy bị tủi thân, thua thiệt.

Với nữ diễn viên Lê Phương, chắc hẳn cô còn có những lo lắng gấp bội khi sinh thêm con gái cho chồng trẻ Trung Kiên bởi trước đó, bà mẹ đã có một cậu con trai với chồng cũ Quách Ngọc Ngoan là bé Cà Pháo. Là anh em cùng mẹ khác cha, mối quan hệ giữa 2 bé sẽ thật khó để hòa hợp. Thậm chí trước khi sinh con gái Bông, bà mẹ đã từng hỏi con trai "Mẹ sinh em con có thích không"; bé Pháo đã lắc đầu quầy quậy, miệng liên tục nói con không chịu, không chịu. Thế nhưng với những gì người ta nhìn thấy ở hiện tại đã chứng minh được, cách nuôi dạy con của bà mẹ Lê Phương vô cùng tốt.

Từng không thích mẹ sinh thêm em, giờ con trai Lê Phương lại cưng chiều em hết mực - 1

Mới đây, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ hạnh phúc đăng tải một số bức ảnh chụp lại khoảnh khắc đời thường vui đùa của hai con Cà Pháo và Bông trong căn nhà mới tậu hồi đầu năm ngoái. Qua đó mới thấy được 2 bé cực yêu thương và quấn quýt nhau. Nhất là anh hai Cà Pháo, cậu bé cực cưng và chiều cô em gái bé nhỏ của mình.

Từng không thích mẹ sinh thêm em, giờ con trai Lê Phương lại cưng chiều em hết mực - 3

Từng không thích mẹ sinh thêm em, giờ con trai Lê Phương lại cưng chiều em hết mực - 4

Từng không thích mẹ sinh thêm em, giờ con trai Lê Phương lại cưng chiều em hết mực - 5

Ngày cuối tuần nghỉ ở nhà, Cà Pháo sẵn sàng cưỡi bé Bông trên người và đi lại quanh nhà. Thỉnh thoảng hai anh em lại nằm tâm sự với nhau hay có chung sở thích xem phim hoạt hình. Những việc làm, hình ảnh tuy chỉ đơn giản nhưng thể hiện tình cảm khăng khít, yêu thương nhau giữa hai anh em Pháo - Bông.

Trước đó, trên trang mạng xã hội của bà mẹ 2 con cũng chia sẻ nhiều khoảnh khắc ấm lòng giữa hai nhóc tỳ. Bé Pháo lớn hơn em gái nhiều tuổi nên ra dáng anh hai đĩnh đạc, nhường nhịn, yêu thương và lúc nào cũng thích là người bế em gái.

Từng không thích mẹ sinh thêm em, giờ con trai Lê Phương lại cưng chiều em hết mực - 6

Từng không thích mẹ sinh thêm em, giờ con trai Lê Phương lại cưng chiều em hết mực - 7

Còn nhớ ngày đầu gặp em gái ở viện khi Lê Phương mới sinh, bé Cà Pháo không giấu nổi sự háo hức xen lẫn tò mò. Cậu nhóc nhìn em với ánh mắt đầy yêu thương, xin được mẹ chụp ảnh làm kỉ niệm.

Từng không thích mẹ sinh thêm em, giờ con trai Lê Phương lại cưng chiều em hết mực - 8

Nữ diễn viên đã thay con trai đăng tải bài thơ cậu nhóc dành tặng em gái nhân dịp em mới chào đời. "Bông ơi, Anh hai nè! Anh lên thăm em nè! Anh có bài thơ tặng em nè: Bông ơi em hiền như mơ... Anh yêu em lắm hôm nào đến thăm! Em hiền như mẹ trong mơ... Anh yêu em lắm em yêu của anh! Nhà mình nghỉ lễ vui nha".

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ thêm những hành động mà Cà Pháo dành cho em mới sinh của mình. "...(Cà Pháo) Thích em, muốn ôm, muốn ẵm mà mẹ hay nhắc, ảnh chắc hụt hẫng lắm”.

Cũng theo chia sẻ của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, Cà Pháo chững chạc, ra dáng anh hai hơn kể từ khi có em gái. Thậm chí chính vì quá cuồng em gái Bông nên bé Cà Pháo còn muốn giục mẹ sinh thêm em. "Mẹ ơi, mẹ sinh thêm em nữa đi mẹ, em dễ thương quá à... Con cho mẹ sinh em là đúng luôn.

Từng không thích mẹ sinh thêm em, giờ con trai Lê Phương lại cưng chiều em hết mực - 9

Nhìn tấm hình là biết anh hai thương em Bông thế nào rồi. Em đang khóc mà giữ em ngọt xớt, chọc cười ngon ơ, cứ chạy theo mẹ xin được ẵm em. Mẹ đã thương, lại càng thương anh hai! Còn em Bông, chỉ thua anh hai là nước mắt của mẹ" - Lê Phương nói.

Nhìn những tình cảm mà hiện tại hai con dành cho nhau, chắc hẳn Lê Phương luôn cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tung-khong-thich-me-sinh-them-em-gio-con-trai-le-phuong-lai-cun...

Cưới Lê Phương, cảnh bỉm sữa của chồng trẻ kém 7 tuổi: đi làm, đi chợ, nấu cơm, chăm con
Từ chuyện làm kinh tế đến chăm nuôi con, chồng Lê Phương làm được hết.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương