Ảnh con gái Cường Đôla khóc mếu khi bị bóng đè ở khu vui chơi

Huyền Đỗ Ngày 14/04/2021 12:03 PM (GMT+7)

Được bố mẹ cho chơi nhà bóng, bé Suchin khóc mếu vô cùng đáng yêu.

Suchin đáng yêu khi được bố mẹ cho đi chơi nhà bóng.

Là con gái của Cường Đôla và Đàm Thu Trang, ngay từ khi chào đời, Suchin đã nhận được nhiều chú ý từ công chúng nhờ vào gia thế và danh tiếng của bố mẹ. Hiện tại, cô bé đã được hơn 8 tháng tuổi và đang tự trở thành một ngôi sao mạng xã hội. Các bức hình của Suchin có lượt tương tác "khủng" không kém 2 vị phụ huynh, ai nấy đều khen ngợi dáng vẻ đáng yêu và biểu cảm phong phú của bé con.

Mới đây, con gái Cường Đôla tiếp tục "đốn tim" cộng đồng mạng khi khóc mếu trong nhà bóng. Trong đoạn clip ngắn vài giây, Đàm Thu Trang ghi lại khoảnh khắc Suchin chới với trong bể bóng, mặt mếu máo trông rất thương. Mẹ bỉm một con hài hước diễn tả nội tâm Suchin bằng dòng chú thích: "Mẹ ưi... mẹ hốt Chin lên đi... Chin có làm gì đâu mà banh cứ đè lên Chin".

Ảnh con gái Cường Đôla khóc mếu khi bị bóng đè ở khu vui chơi - 1

Suchin quẫy đạp và khóc mếu khi được bố mẹ thả vào bể bóng.

Có lẽ vì chưa quen với việc chơi bóng nên ban đầu Suchin có phần hoảng hốt. Ngay sau đó, cô bé đã lấy lại bình tĩnh, thoải mái nằm tạo dáng giữa bể đầy bóng. Dù là mặt mếu hay mặt tươi cười, con gái Cường Đôla cũng được khen đáng yêu vì biểu cảm thú vị.

Ảnh con gái Cường Đôla khóc mếu khi bị bóng đè ở khu vui chơi - 3

Em bé bình tĩnh tạo dáng "mắt chữ O, miệng chữ A"  cưng hết nấc.

Đây không phải là lần đầu tiên Suchin gây chú ý nhờ vào biểu cảm gương mặt. Trước đó, cô nhóc luôn làm mọi người thích thú vì những nét mặt phong phú, cộng hưởng với kiểu tóc "đầu nấm" nên trông giống hệt nhân vật bước ra từ phim hoạt hình. 

Chẳng hạn như thời gian gần đây, Suchin được bố mẹ chở đi dạo bằng siêu xe độc đáo. Trong khi mẹ Trang và bố Cường cười hết cỡ để chụp hình thì công chúa nhỏ lại thể hiện biểu cảm ngơ ngác. Sự tương phản này đã khiến nhiều người phải "phì cười" vì hài hước.

Ảnh con gái Cường Đôla khóc mếu khi bị bóng đè ở khu vui chơi - 4

Trong khi bố mẹ "diễn sâu", Suchin lại ngơ ngác.

Một lần khác, khi tạo dáng bên siêu xe in hình của mình, Suchin đã cười tươi như hoa. Có lẽ nhóc tỳ muốn thể hiện sự hài lòng đối với món quà ý nghĩa bố Cường dành tặng.  

Ảnh con gái Cường Đôla khóc mếu khi bị bóng đè ở khu vui chơi - 5

Suchin cười hết cỡ khiến ai ai cũng bất giác cười theo.

Không chỉ giỏi biểu cảm ngơ ngác và vui vẻ, nét mặt khi "ăn vạ" của Suchin cũng rất đốn tim. Bố Cường từng "tố" con gái giỏi ăn vạ trên trang cá nhân: "Đi làm cả ngày về nhà gặp ngay quả ăn vạ này... giờ xử lý sao đây cả nhà nhỉ?". Cùng với bài đăng là gương mặt cáu kỉnh của bé Suchin. Tuy nhiên, kể cả khi giận dỗi bố, cô nhóc vẫn "cưng xỉu" nên chắc hẳn bố Cường chỉ cảm thấy thương yêu con gái rượu nhiều hơn thôi.

Ảnh con gái Cường Đôla khóc mếu khi bị bóng đè ở khu vui chơi - 6

Biểu cảm "ăn vạ" của Suchin có khả năng xua tan mỏi mệt.

Biểu cảm nào của Suchin cũng làm mọi người cảm thấy vui vẻ và yêu thương, chẳng trách bố Cường, mẹ Trang xem con như "nàng thơ". Trang cá nhân của cả 2 giờ đây ngập tràn hình ảnh bé con, thậm chí còn nhiều lấn át bố mẹ:

Ảnh con gái Cường Đôla khóc mếu khi bị bóng đè ở khu vui chơi - 7

Suchin sợ hãi khi được bố cõng lên vai.

Ảnh con gái Cường Đôla khóc mếu khi bị bóng đè ở khu vui chơi - 8

Suchin cười lém lỉnh.

Ảnh con gái Cường Đôla khóc mếu khi bị bóng đè ở khu vui chơi - 9

Suchin ngủ mơ màng.

Ảnh con gái Cường Đôla khóc mếu khi bị bóng đè ở khu vui chơi - 10

Suchin "mắt nhắm mắt mở".

Ảnh con gái Cường Đôla khóc mếu khi bị bóng đè ở khu vui chơi - 11

Suchin hóa bé thỏ nhỏ xinh.

Ảnh con gái Cường Đôla khóc mếu khi bị bóng đè ở khu vui chơi - 12

Suchin phụng phịu ngồi vào bàn học.

Hồi mới sinh Suchin, cả bố Cường và mẹ Trang đều đồng lòng giấu mặt bé. Mãi đến khi nhóc tỳ được 6 tháng, cặp đôi mới khoe cận mặt con. Nhờ vậy mà giờ đây mọi người có thể chiêm ngưỡng loạt biểu cảm "cưng xỉu" của cô nhóc. Suchin được nhận xét là giống với bố Cường như khuôn đúc. Với nét mặt phong phú của mình, cô bé có khả năng trở thành "thánh biểu cảm" được mọi người yêu mến. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/anh-con-gai-cuong-dola-khoc-meu-khi-bi-bong-de-o-khu-...

Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con