Từ ngày có thêm con, Hà Hồ, Cường Đôla liên tục bị hỏi kém duyên liên quan đến Subeo

Loan Trần Ngày 25/03/2021 09:21 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla mỗi người một cách đáp trả.

Sự công bằng, tình cảm dành cho con chung - con riêng, trách nhiệm của bố mẹ đối với con cái sau ly hôn... luôn là những vấn đề khiến mọi người dành nhiều sự quan tâm khi nói về những cặp đôi tan vỡ. Trong giới người nổi tiếng cũng đã có không ít người đường ai nấy đi, thậm chí đã tái hôn và có thêm con. Sau hết, điều ai cũng chú ý chính là cách họ đối xử với con riêng và con chung, cách họ yêu thương con riêng và làm cho đứa trẻ đó không cảm thấy thiệt thòi so với các em. 

Nhắc đến những cặp đôi văn minh sau ly hôn với cách dạy con khiến nhiều phụ huynh phải học hỏi, nhiều người lập tức nghĩ ngay đến Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla. Có hạnh phúc viên mãn, nhà nào cũng đã có thêm con, Hà Hồ còn may mắn có luôn song sinh kháu khỉnh... Tuy nhiên, tình yêu thương họ dành cho con trai chung - Subeo thì không hề thay đổi, cậu bé còn được yêu chiều nhiều hơn trước vì bây giờ đã có 2 bố, 2 mẹ. 

Từ ngày có thêm con, Hà Hồ, Cường Đôla liên tục bị hỏi kém duyên liên quan đến Subeo - 3

Ở bên gia đình nào, Subeo cũng là con cưng của bố mẹ.

Để nói về sự quan tâm, chăm sóc của Cường Đôla và Hà Hồ dành cho con, cộng đồng mạng vẫn luôn dành cho họ rất nhiều lời khen ngợi. Dù ở nhà bố hay ở nhà mẹ, Subeo luôn được bố mẹ cưng chiều hết mực. Không chỉ cho con cuộc sống đủ đầy mọi mặt, cả hai còn rất tâm lí trong việc kết nối con trai với các em. 

Tuy nhiên, mỗi lần đăng ảnh gia đình, cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà vẫn không tránh khỏi những bình luận bị cho là kém duyên với những câu hỏi liên quan đến Subeo. 

Kim Lý đổi ảnh đại diện với vợ và 2 con song sinh, lập tức bị hỏi vì không có Subeo.

Cụ thể, khi Kim Lý đổi ảnh đại diện mới trên trang cá nhân, hình ảnh hai vợ chồng mỗi người bế 1 bé nhưng lại không có sự xuất hiện của Subeo, lập tức đã có những bình luận để lại: "Cả nhà đẹp quá anh ơi, nhưng thiếu Subeo ạ", "Without Subeo", "Chắc chắn chị Hà thương Subeo nhất nhưng bữa giờ bên Cường bên Hà gì cũng không thấy đăng hình Subeo nữa, có hình Subeo ngồi chính giữa sẽ đẹp hơn nữa chị"...

Không đợi Kim Lý phải lên tiếng, mẹ bỉm sữa 3 con đã lập tức lên tiếng với cách trả lời khéo léo khiến ai cũng nể: "Subeo luôn ở trong tim anh Kim. Cảm ơn bạn đã lo lắng nhưng không phải lo nhé".

Đây cũng không phải lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gặp phải những câu hỏi liên quan đến cậu bé Subeo. Trước đó, khi nữ ca sĩ lập trang Instagram riêng cho cặp song sinh Lisa và Leon cũng đã có một số ý kiến thắc mắc về việc tên tài khoản chỉ có tên 2 bé mà không có Subeo. 

Trước những bình luận từ cộng đồng mạng, Hồ Ngọc Hà vui vẻ giải thích: "Subeo đã lớn". Đồng tình với bà mẹ 3 con, dân mạng cũng cho rằng cậu bé đã ở tuổi nên có thế giới riêng và được bố mẹ tôn trọng. Tuy nhiên, sau những thắc mắc từ mọi người, Hà Hồ cũng quyết định đổi tên tài khoản, thêm tên Subeo vào đầu tiên vì con là anh lớn của hai em song sinh.

Dù đã có thêm con nhỏ, Hà Hồ và Kim Lý vẫn rất tâm lí trong việc thể hiện tình cảm dành cho con trai. 

Dù đăng ảnh hai chị em Lisa và Leon nhiều hơn Subeo nhưng mỗi lần Subeo xuất hiện trong khung hình gia đình 5 người thì ai cũng phải khen. Subeo chẳng những rất cưng chiều các em, đã biết phụ mẹ chăm em mà còn vô cùng thân thiết với bố dượng. Tình cảm Kim Lý dành cho Subeo suốt nhiều năm qua cũng đủ chứng minh được việc bức ảnh gia đình thiếu con trai không thể nói lên được điều gì. 

Từ ngày có thêm con, Hà Hồ, Cường Đôla liên tục bị hỏi kém duyên liên quan đến Subeo - 8

Subeo rất mến Kim Lý, nhiều khoảnh khắc cậu bé thân thiết với bố dượng khiến ai cũng khen.

Về phần Cường Đôla, nam doanh nhân cũng đã lên chức bố lần 2, từ ngày có công chúa nhỏ Suchin, dân mạng càng chú ý nhiều hơn đến cách Cường Đôla và bà xã dành tình cảm cho Subeo. Tuy không sống cùng bố nhưng Subeo vẫn thường xuyên về chơi với em Suchin, đi chơi cùng bố hoặc được mẹ tạo điều kiện để con gần gũi với gia đình bố. 

Từ ngày có thêm con, Hà Hồ, Cường Đôla liên tục bị hỏi kém duyên liên quan đến Subeo - 9

Từ ngày có thêm con, Hà Hồ, Cường Đôla liên tục bị hỏi kém duyên liên quan đến Subeo - 10

Tuy nhiên, thời gian gần đây, từ ngày vợ chồng Cường Đôla quyết định công khai diện mạo con gái, anh cũng chăm đăng ảnh tiểu công chúa hơn. Khi đó, dân mạng lại thắc mắc vì sao ông bố 2 con lại ít đăng ảnh Subeo hơn Suchin: "Sao không cho Subeo lên sóng với anh Cường?".

Nhận được bình luận này, Cường Đôla cũng vui vẻ giải thích ngay: "Anh Subeo giờ lớn rồi, mỗi lần muốn up hình Subeo thì phải hỏi ý kiến bạn ấy em ạ". 

Từ ngày có thêm con, Hà Hồ, Cường Đôla liên tục bị hỏi kém duyên liên quan đến Subeo - 11

Với những gia đình có con ở độ tuổi tiểu học, trung học hoặc bắt đầu dậy thì, từng giai đoạn các bé đều có những sự thay đổi rõ rệt về tâm sinh lý. Trong đó, việc không thích chụp hình, không thoải mái mỗi lần bố mẹ yêu cầu chụp ảnh hay xuất hiện trong video là điều không ít phụ huynh đã gặp phải. 

Không đăng ảnh con, không chụp chung ảnh với con hoặc thậm chí là không công khai con... Đều là quan điểm riêng của từng bố mẹ. Không đăng ảnh con để bảo vệ con, ít chia sẻ ảnh con vì tôn trọng sự riêng tư của con khi đứa trẻ đã đến tuổi hiểu chuyện... Hơn hết, mạng xã hội cũng chỉ là một ứng dụng ảo, đời thực, sự quan tâm, cách nuôi dạy con mới là điều quan trọng nhất.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-ngay-co-them-con-ha-ho-cuong-dola-lien-tuc-bi-hoi-...

Khoảnh khắc Subeo hôn Kim Lý cực tình cảm, Hà Hồ: Chắc hứa hẹn gì với nhau
Dù đã có thêm 2 em Lisa và Leon, con trai Cường Đô La vẫn được bố dượng hết mực yêu chiều.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kim Lý