Bị giục có thêm con vì Subeo rất chiều em gái, Cường Đôla tiết lộ kế hoạch nghe mà choáng

Chi Chi Ngày 17/05/2021 14:29 PM (GMT+7)

Cường Đôla thực chất đã có kế hoạch sinh thêm con để Subeo và Suchin có thêm em để cùng chơi.

Cặp anh em Subeo và Suchin nhà Cường Đôla - Đàm Thu Trang luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Hai anh em nhận được sự quan tâm vì vừa đáng yêu lại rất yêu thương nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân của doanh nhân Cường Đôla đăng tải hình ảnh hai anh em nhà Subeo, một lần nữa khiến mọi người chú ý phải dành lời khen ngợi. Cậu nhóc Subeo đã học online ở nhà vì tình hình dịch covid-19. Tuy nhiên có lẽ cũng chính vì thấy màn hình học online của anh quá hấp dẫn nên em gái Suchin đã leo lên bàn để đòi "học cùng anh".

Bị giục có thêm con vì Subeo rất chiều em gái, Cường Đôla tiết lộ kế hoạch nghe mà choáng - 1

Suchin bị thu hút bởi chiếc máy tính của anh hai nên đòi leo lên bàn anh để nghịch.

Đáp lại sự mè nheo, nhõng nhẽo của em gái Suchin, Subeo lại rất khéo léo chiều em gái, cho em nghịch một chút rồi nịnh nọt chứ không hề cáu gắt.

Bị giục có thêm con vì Subeo rất chiều em gái, Cường Đôla tiết lộ kế hoạch nghe mà choáng - 3

Subeo lập tức chiều em gái, còn đỡ em rất cẩn thận.

Bị giục có thêm con vì Subeo rất chiều em gái, Cường Đôla tiết lộ kế hoạch nghe mà choáng - 4

Sau đó anh hai sẽ nịnh nọt em gái.

Bị giục có thêm con vì Subeo rất chiều em gái, Cường Đôla tiết lộ kế hoạch nghe mà choáng - 5

Hành động yêu thương, nhường nhịn em gái của Subeo ngay lập tức nhận được lời khen từ mọi người. "Làm anh khó lắm phải đâu chuyện đùa, anh hai chăm em giỏi quá"; "Cưng xỉu luôn ý, đúng là công chúa được cưng lại còn có anh hai nữa"; "2 anh em nhìn cưng quá"; "Anh 2 nghiêm túc ghê. Học online vẫn mặc đồng phục đàng hoàng"; "2 anh em dễ thương ghê luôn"...

Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho hai anh em, một người đã lên tiếng giục bố Cường mẹ Trang nên sớm có thêm em vì anh hai Subeo rất giỏi cưng chiều em gái nhỏ bé. Tại comment đó, doanh nhân phố núi đã thoải mái tiết lộ kế hoạch có thêm con của gia đình trong thời gian tới đó là khi dịch covid-19 ổn định, anh và Đàm Thu Trang sẽ sẽ tính tới chuyện sinh thêm em cho Subeo và Suchin. Theo kế hoạch này thì có lẽ, ngày Subeo, Suchin có thêm em sẽ không còn xa.

Bị giục có thêm con vì Subeo rất chiều em gái, Cường Đôla tiết lộ kế hoạch nghe mà choáng - 6

Mặc dù cùng cha khác mẹ nhưng có lẽ cách giáo dục của Cường Đôla đã rất khéo léo giúp cho anh em nhà Subeo rất yêu thương và nhường nhịn nhau.

Bị giục có thêm con vì Subeo rất chiều em gái, Cường Đôla tiết lộ kế hoạch nghe mà choáng - 7

Với các bậc cha mẹ khác, chuyện chuẩn bị tâm lý và giáo dục con lớn dành tình yêu thương cho em nhỏ cũng không phải là chuyện dễ. Chính vì thế, nếu bố mẹ nào đang gặp khó khăn trong chuyện này có thể tham khảo một số gợi ý:

Cho con tham gia các hoạt động hàng ngày với em bé mới sinh

Giúp con dành thời gian với cả bạn và em bé bằng cách giao cho con những việc con có thể làm. Bạn có thể bảo con giữ chai sữa trong khi cho em bú hoặc để con lau khô người cho em bé sau khi tắm hoặc giúp bạn thay tã cho bé.

Trẻ quá nhỏ có thể chưa làm được một số việc, chẳng hạn như bế em bé hay cho bé bú bình, vì vậy hãy tránh không để con làm việc đó. Nếu con nhất định muốn bế em thì hãy hướng dẫn bé cách làm, dặn con cẩn thận, cho con bế bé cùng với sự hỗ trợ của bạn hoặc người lớn.

Nếu con bạn lớn hơn, hãy để con chọn quần áo cho em mỗi ngày, tham gia thay tã hay  tắm rửa cho bé hoặc giúp bạn cùng cho bé bú bình.

Cố gắng giữ những thói quen của con ổn định nhất có thể, để con không cảm thấy cuộc sống thay đổi quá nhiều vì em bé. Dù phải dành phần lớn thời gian cho em bé mới sinh nhưng bạn nên dành một khoảng thời gian trong ngày cho con. Bạn cũng có thể nhờ chồng hoặc người lớn trong gia đình dành thêm thời gian cho con bạn.

Bị giục có thêm con vì Subeo rất chiều em gái, Cường Đôla tiết lộ kế hoạch nghe mà choáng - 8

Nói về tình cảm anh chị em trong gia đình trước đây của bạn với con

Ví dụ, bạn có thể kể với con rằng, bố là con út, ngày xưa bác Mai và bác Tuấn thay nhau đưa bố đến trường học. Bác Tuấn luôn luôn bảo vệ bố khi bị bạn bắt nạt còn bác Mai thì học rất giỏi, những bài tập khó bác thường giảng giải cho bố. 

Nói với con rằng, việc sinh thêm em bé không có nghĩa là con sẽ không còn được quan tâm và yêu thương nữa

Khi em bé ra đời, thời gian bố mẹ dành cho con có thể ít đi nhưng tình yêu thì vẫn luôn luôn đong đầy. Bố mẹ và em sẽ luôn ở bên con những lúc vui cũng như lúc buồn.

Công bằng và yêu thương

Công bằng và yêu thương con bằng tất cả bản năng của người mẹ và phải thật nhạy bén. Bạn đánh giá càng công bằng càng tốt. Nếu bạn thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình một cách công bằng, có thể bạn sẽ khơi gợi được tình cảm của con với em bé, tạo nên sự gắn kết bền vững giữa các con.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-giuc-co-them-con-vi-subeo-rat-chieu-em-gai-cuong-d...

Bức ảnh chưa từng công bố cho thấy dù có Suchin, Cường Đôla- Đàm Thu Trang vẫn cưng Subeo
Nếu để ý kĩ mới thấy được những tấm hình này trong căn nhà của Cường Đôla.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ