"Ca sĩ hội chợ" làm bố 3 con, sáng mở mắt đã thấy rối ren, chi 30 triệu/tháng nuôi con

Ngày 02/04/2020 05:22 AM (GMT+7)

Khác với hình ảnh trên sân khấu, Phạm Trưởng ở nhà cũng phải cảm thấy rối ren, đầu tắt mặt tối từ sáng để lo cho 3 con.

Nhắc đến Phạm Trưởng, 8X, 9X đời đầu không ai không nhớ tới anh từng là thành viên nhóm Vboys hay danh xưng “ca sĩ hội chợ” “làm mưa làm gió” trong những năm 2006 – 2008. Không chỉ gây ấn tượng với khán giả bằng giọng hát anh còn sở hữu tài năng sáng tác với những ca khúc hot thời đó như: Đàn Ông Là Thế, Xin Lỗi Anh Đã Sai,..

Thành công trong cả lĩnh vực ca hát, sáng tác và nhà sản xuất, thế nhưng Phạm Trưởng lại là cái tên rất ít xuất hiện trên các mặt báo. Anh chọn cách sống kín đáo, không ồn ào tai tiếng, không sử dụng chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Hiện tại sau hơn 10 năm, ca sĩ quê Bình Định còn có cuộc sống gia đình viên mãn bên người vợ xinh đẹp Lê Nga và 3 con.

amp;#34;Ca sĩ hội chợamp;#34; làm bố 3 con, sáng mở mắt đã thấy rối ren, chi 30 triệu/tháng nuôi con - 1

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc nhà nam ca sĩ Phạm Trưởng. 

amp;#34;Ca sĩ hội chợamp;#34; làm bố 3 con, sáng mở mắt đã thấy rối ren, chi 30 triệu/tháng nuôi con - 3

Phạm Trưởng là cái tên quen thuộc với thế hệ 8X, 9X, từng một thời làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng âm nhạc năm 2006-2008, hiện tại cuộc sống của anh sau hơn 10 năm im ắng như thế nào?

Hiện tại, cuộc sống Phạm Trưởng rất bình thường, có điều có thời gian rảnh rỗi nhiều hơn trước, không còn chạy show tất bật như lúc xưa. Mọi thứ nói chung đã ổn định.

Từ anh chàng xuất thân ở miền quê đến bây giờ cuộc sống đã thay đổi 180 độ, có vợ đẹp là giám đốc công ty giải trí, 3 nhóc tì xinh xắn, đủ nếp đủ tẻ, để có được ngày hôm nay anh trải qua khoảng thời gian vất vả như thế nào?

Phạm Trưởng xuất thân từ vùng quê, nói chung cũng không nghèo khó gì, nhưng để đi theo con đường ca hát là thật sự rất khó khăn. Trước khi nói đến giọng hát thì theo con đường này phải có nền kinh tế vững chãi, và điều này là điều khó khăn nhất lúc bấy giờ.

Đến thời điểm hiện tại Trưởng cảm thấy hài lòng những gì mình đạt được. Để có được cuộc sống hiện tại thì thời gian dài đó Trưởng cố gắng rất nhiều trong công việc, chạy show liên tục, phải sáng tác bài hát bán kiếm tiền, rồi làm phòng thu âm cho ca sĩ. Có thời điểm chạy show tỉnh Trưởng bị tai nạn nghiêm trọng tưởng không theo nghề được nữa và nhiều va chạm chuyện hơn thua, chơi theo phe cánh ép nhau trong các chương trình game show.

Rất rất nhiều điều khó khăn trong thời gian đó mà Trưởng khó có thể quên. Không thể không nhắc đến bà xã đã luôn theo sát ủng hộ và là hậu phương vững chắc cho Trưởng để 2 vợ chồng được như ngày hôm nay. (Cười)

Khi các con còn nhỏ, vợ chồng anh có nhiều đêm thức trắng, tay xách nách mang, khủng hoảng vì các con quấy khóc?

Chăm con nhiều đêm phải mất giấc ngủ để lo cho chúng ngủ ngon chứ và có những lúc con bị bệnh hay gì đó, 2 vợ chồng mình cũng rối rắm không kiềm chế được phải cãi nhau, giận nhau luôn.

Khi các con còn nhỏ vợ chồng mình thuê 2 người làm, sau con lớn chỉ thuê 1 người làm và có bà ngoại vào phụ giúp nữa nên cũng đỡ lắm. Bây giờ các con đã lớn, người làm kiếm cũng khó nên 2 vợ chồng không thuê nữa, khi nào có việc nhiều vợ chồng mình nhờ ngoại.

amp;#34;Ca sĩ hội chợamp;#34; làm bố 3 con, sáng mở mắt đã thấy rối ren, chi 30 triệu/tháng nuôi con - 4

Chăm con nhiều đêm anh phải mất giấc ngủ để lo cho các con ngủ ngon. 

10 năm lập gia đình, anh thấy cuộc sống của mình thay đổi ra sao? Phạm Trưởng khi là ông bố của 3 nhóc tì khác như thế nào khi lên sân khấu?

10 năm Phạm Trưởng thấy cuộc sống thay đổi nhiều lắm. Lúc chưa có con, 2 vợ chồng có nhiều thời gian dành cho nhau, còn khi có 1 bé, 2 bé rồi 3 bé làm mình thấy mất thời gian cho con rất nhiều, ít nhiều cũng ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống, nhưng bù lại mình có niềm vui, hạnh phúc với những đứa con của mình.

Phải nói Phạm Trưởng ở nhà khác hoàn toàn với trên sân khấu. Ở nhà mình đa số là rối ren lắm, sáng dậy phải phụ vợ lo cho con tắm rửa, ăn uống đi học,… còn lên sân khấu mình khác hoàn toàn chỉn chu, phong cách và cá tính lắm.

Khi có 3 đứa con mình thay đổi rất nhiều, sống chậm lại, yêu thương con nít hơn, nghĩ về cha mẹ mình nhiều hơn và luôn cố gắng trong công việc để có kinh tế vững chãi cho con sau này.

amp;#34;Ca sĩ hội chợamp;#34; làm bố 3 con, sáng mở mắt đã thấy rối ren, chi 30 triệu/tháng nuôi con - 5

3 bạn nhỏ, mỗi bạn chỉ cách nhau 3 tuổi, anh gặp thuận lợi và khó khăn như thế nào khi nuôi dạy con?

Bé Bill 8 tuổi hiền, đẹp trai nhưng có điều nói nhỏ nhẹ không nghe, phải la hoặc cầm roi mới sợ. (Cười)

Bé Bush 5 tuổi đầm tính, sống tình cảm, biết suy nghĩ cho ba mẹ và anh em, đặc biệt chịu ngọt, không sợ khi bị rầy la lớn tiếng chỉ cần nói nhỏ nhẹ là Bush nghe.

Bé Jenny 2 tuổi là chị đại trong nhà, chỉ sợ ba và theo ba lắm.

Thuận lợi thì chưa thấy nhiều còn khó khăn thì nhiều không kể. Ba anh em cách nhau 3 tuổi, chưa biết nhường nhau nên việc dạy các con hiểu rất khó vì đa phần các con dành đồ chơi và dành phần hơn còn nếu vợ chồng mình dành thời gian nhiều cho các con thì công việc lại khó khăn.

3 bạn nhỏ nay đã làm được những công việc giúp bố mẹ như thế nào, thưa anh?

Anh Hai Bill đã biết chế biến những món ăn, biết sử dụng máy vi tính và sai vặt cũng được rồi.

Anh Ba Bush thì nhờ những việc đơn giản hơn như lấy những món đồ nhỏ gọn, nhờ đi lấy nước uống, mở máy lạnh, máy quạt.

Còn chị Tư thì cưng lắm kêu làm cái gì cũng làm nhưng còn nhỏ quá chưa làm được. (Cười)

amp;#34;Ca sĩ hội chợamp;#34; làm bố 3 con, sáng mở mắt đã thấy rối ren, chi 30 triệu/tháng nuôi con - 6

amp;#34;Ca sĩ hội chợamp;#34; làm bố 3 con, sáng mở mắt đã thấy rối ren, chi 30 triệu/tháng nuôi con - 7

3 nhóc tì nhà nam ca sĩ mỗi bé cách nhau 3 tuổi. 

Anh hay bà xã là người nghiêm khắc với con?

Trưởng là người nghiêm khắc với con hơn vợ, mỗi khi con sai là chỉnh ngay để con phải nề nếp, lễ phép và tập tự lập sớm.

Mình luôn luôn nói cho các con hiểu những chuyện trước mắt để thành thói quen như ăn uống xong phải dọn dẹp, tự tắm rửa về sinh mặc quần áo, học điểm cao mới được tặng đồ chơi. Mình không chiều theo ý của con và luôn cho con thấy được tất cả mọi người ai muốn được điều gì thì phải cố gắng thật nhiều mới có được.

Nhà nào bé út cũng được cưng chiều hơn, còn nhà anh thì sao khi bé út là con gái duy nhất trong nhà? Ba bạn sát tuổi nhau anh làm thế nào để các con không tị nạnh?

2 anh lớn tị nạnh với em rất nhiều vì ba mẹ luôn nói “Con lớn rồi phải nhường cho em, làm anh phải làm những điều hay, tốt cho em thì em mới noi theo” nhưng đa phần 2 anh không chấp nhận. Lúc đó mình phải dùng biện pháp răn đe và giải thích quyết liệt hơn. (Cười)

Con thì đứa nào cũng như đứa nấy, vì đứa nhỏ mình phải bảo vệ và chăm sóc kỹ hơn nên thấy cưng hơn, chứ lớn lên là như nhau hết. Tối nào đi ngủ Trưởng cũng ôm mỗi đứa một xíu.

amp;#34;Ca sĩ hội chợamp;#34; làm bố 3 con, sáng mở mắt đã thấy rối ren, chi 30 triệu/tháng nuôi con - 8

Bé út nhà nam ca sĩ rất sợ ba và quấn ba. 

amp;#34;Ca sĩ hội chợamp;#34; làm bố 3 con, sáng mở mắt đã thấy rối ren, chi 30 triệu/tháng nuôi con - 9

Bà xã từng chia sẻ mỗi tối việc của chị là ngủ, còn các con có anh lo, có đúng không?

(Cười) Lúc này mình ít diễn hơn lúc trước nhiều nên thời gian mình dành cho con nhiều hơn. Nếu đi diễn Trưởng chỉ mất một tiếng buổi sáng và 2 tiếng buổi tối thôi. Những lúc đó bà xã lại lo cho con.

Nuôi 3 con, anh dành chi phí cho các con như thế nào mỗi tháng? Không biết trong gia đình anh ai là người cầm hòm chìa khóa?

Trưởng ngoài ca hát còn kinh doanh nhiều lĩnh vực khác, bà xã cũng giỏi trong việc kinh doanh buôn bán lắm.

Thủ quỹ là bà xã còn chi chính là Trưởng. (Cười) Vợ chi phụ thôi.

Mình dành chi phí cho con nhiều lắm, tính mỗi tháng chắc cũng kha khá tiền sữa, tã, đồ chơi, ăn vặt, đi học, đi chơi, tiền bảo hiểm,.. cho con. Chi phí cho 3 bé phải dao động khoảng 30 triệu/ tháng.

amp;#34;Ca sĩ hội chợamp;#34; làm bố 3 con, sáng mở mắt đã thấy rối ren, chi 30 triệu/tháng nuôi con - 10

amp;#34;Ca sĩ hội chợamp;#34; làm bố 3 con, sáng mở mắt đã thấy rối ren, chi 30 triệu/tháng nuôi con - 11

Anh luôn phụ bà xã trong chuyện chăm sóc các con. 

Làm bố 3 con, đến giờ anh còn bị vợ nhắc nhở vì mê độ xe?

Ai cũng có sở thích riêng, mình không nhậu và đi chơi nhiều thì lại thích thể thao và đam mê xe cộ. Lâu lâu bà xã kiềm chế lại sự máu me xe cộ của mình bằng những dự án sắp tới để Phạm Trưởng đừng bỏ tiền vào việc chơi xe.

Mình dung hoà tất cả mọi thứ cho cân bằng, luôn sống đúng, làm đúng thì vợ nể chồng và ngược lại. Đó chính là bí quyết để hạnh phúc sẽ luôn theo bạn.

Dù là mẹ 3 con nhưng bà xã anh vẫn rất xinh đẹp. Hơn nữa, chị lại làm quản lý, công việc giao tiếp, gặp gỡ nhiều người, anh có hay ghen không?

Hai vợ chồng đã có 3 con và 10 năm chung sống nên hiểu nhau lắm, làm việc gì cũng có giới hạn và khoảng cách để tạo niềm tin cho tình cảm vợ chồng. Hai đứa hiểu được điều đó nên chẳng lo gì cả.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

amp;#34;Ca sĩ hội chợamp;#34; làm bố 3 con, sáng mở mắt đã thấy rối ren, chi 30 triệu/tháng nuôi con - 12

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ca-si-hoi-cho-lam-bo-3-con-sang-mo-mat-da-thay-roi-ren-chi-30-t...

40 tuổi mới được làm bố, Sỹ Luân thức trắng đêm, đầu bù tóc rối chăm con cho vợ trẻ
Con gái nhỏ An Nhiên chào đời ngày 19/2 làm cho cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn.
Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con