Cảnh nuôi con nhàn như bà hoàng của Phan Như Thảo khi làm vợ đại gia Đức An U70: Chồng tự chăm con, cho con học trường 600 triệu/năm

Dương Trúc - Ngày 22/09/2023 14:38 PM (GMT+7)

Phan Như Thảo khéo léo chăm chút con gái nhưng vẫn thua chồng U70.

Làm vợ đại gia Đức An, chân dài Phan Như Thảo từ bỏ sự nghiệp của mình. Thế nhưng đổi lại khi trở thành mẹ bỉm sữa, cô được hưởng cuộc sống sung sướng như bà hoàng, mọi việc chăm sóc con cái từ nấu ăn đến dạy con học đều do đích thân chồng làm.

Cảnh nuôi con nhàn như bà hoàng của Phan Như Thảo khi làm vợ đại gia Đức An U70: Chồng tự chăm con, cho con học trường 600 triệu/năm - 1

Chồng chăm con, vợ nhàn tênh

Độ chiều vợ con của đại gia Đức An không chỉ dừng lại ở câu chuyện chu cấp vật chất mà còn thể hiện qua hành động cụ thể, mặc dù nhà có người giúp việc nhưng anh vẫn vào bếp để tự tay nấu cho con những bữa ăn ngon miệng. Từ lúc sinh con gái Bồ Câu, Phan Như Thảo chủ yếu để đại gia Đức An nấu ăn cho cô bé.

Cảnh nuôi con nhàn như bà hoàng của Phan Như Thảo khi làm vợ đại gia Đức An U70: Chồng tự chăm con, cho con học trường 600 triệu/năm - 3

Đại gia Đức An tự tay vào bếp nấu ăn cho vợ con.

Anh không muốn bà xã phụ hay người giúp việc đứng kế bên vì vướng víu. Mỗi tối trước khi đi ngủ, chồng cựu người mẫu hay hỏi con ngày mai muốn ăn gì. Sáng hôm sau, anh hỏi lại lần nữa trước khi bắt tay chuẩn bị bữa sáng cho hai mẹ con.

Vị đại gia này còn được gọi là "ông bố của năm" vì rất cưng chiều con, trước đây Phan Như Thảo từng có bài đăng: “Đón con đi học về mà con ngủ là nâng niu bế vào nhà. Vào nhà cũng không thả xuống sofa mà ôm luôn trên tay, im lặng ngồi chờ con tự dậy chứ nhất quyết không đánh thức nha. Rồi than sao chồng bận quá không có thì giờ để làm gì”. Kèm theo lời kể là hình ảnh nam doanh nhân đang ngồi ở ghế sofa, một tay ôm cho bé Bồ Câu ngủ, còn một tay lướt điện thoại.

Cảnh nuôi con nhàn như bà hoàng của Phan Như Thảo khi làm vợ đại gia Đức An U70: Chồng tự chăm con, cho con học trường 600 triệu/năm - 4

Cảnh nuôi con nhàn như bà hoàng của Phan Như Thảo khi làm vợ đại gia Đức An U70: Chồng tự chăm con, cho con học trường 600 triệu/năm - 5

Cảnh nuôi con nhàn như bà hoàng của Phan Như Thảo khi làm vợ đại gia Đức An U70: Chồng tự chăm con, cho con học trường 600 triệu/năm - 6

Đại gia Đức An được gọi là "ông bố nghiện con".

Trong chương trình "Các ông bố nói gì" lên sóng với khách mời là doanh nhân Đức An từng nói "Thời gian tôi "thầu" để chăm con là 80%".

Mặc dù chiều con nhưng đại gia Đức An cũng rèn cho Bồ Câu những tính cách đáng quý ngay từ khi còn nhỏ, như: Lễ phép, thân thiện, sống thật thà, làm việc chăm chỉ,… Trong mọi lời nói và hành động, vị đại gia luôn cố gắng làm gương cho con, dạy con biết đúng - sai và hy vọng con sẽ trở thành một đứa trẻ ngoan.

Con gái được học trường 600 triệu/năm, tự dạy con học mỗi tối

Mặc dù gia đình có điều kiện kinh tế, nhưng vợ chồng Phan Như Thảo không thuê bảo mẫu mà tự mình chăm sóc và dạy con học. Được biết, mỗi tối hai vợ chồng sẽ thay phiên nhau làm bài tập về nhà với con, con gái Bồ Câu hiện đã vào lớp 1 nên đây là giai đoạn rất quan trọng trong việc giúp con tiếp thu những kiến thức cơ bản nhất. 

XEM VIDEO: Phan Như Thảo hướng dẫn con gái làm bài tập về nhà.

Cảnh nuôi con nhàn như bà hoàng của Phan Như Thảo khi làm vợ đại gia Đức An U70: Chồng tự chăm con, cho con học trường 600 triệu/năm - 7

Đại gia Đức An đích thân dạy con gái làm bài tập về nhà.

Trước đó, theo chia sẻ của ông xã Phan Như Thảo, học phí của Bồ Câu tại một trường tiểu học quốc tế khoảng 470 triệu đồng/năm. Ngoài ra, sẽ tốn một số khoản khác như phí nhập học, tiền đồng phục, xây dựng, xe buýt,... là khoảng 130 triệu đồng. Như vậy, tổng cộng chi phí học tập một năm của Bồ Câu lên tới 600 triệu đồng.

Chia sẻ về việc chi ra một số tiền lớn cho việc đi học của con, đại gia Đức An cho biết: "Tôi chỉ mong con an toàn và sau đó là được dạy làm người. Trẻ con học chữ rất nhanh và cũng không cần chú trọng biết sớm hơn các bạn. Tụi nhỏ cần được thoải mái để phát triển tự nhiên".

Cảnh nuôi con nhàn như bà hoàng của Phan Như Thảo khi làm vợ đại gia Đức An U70: Chồng tự chăm con, cho con học trường 600 triệu/năm - 8
Đại gia Đức An từng cho biết, dù bận rộn với công việc nhưng anh vẫn sắp xếp thời gian để đưa con đi học.

Có lẽ nhờ được chồng hỗ trợ việc chăm sóc con chỉn chu như vậy, Phan Như Thảo có nhiều thời gian cho bản thân còn con gái Phan Như Thảo phát triển rất tốt.

Thực tế, việc bố chăm sóc con mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cả bố và con. Nếu như chưa thể lôi kéo chồng vào việc chăm sóc con nhỏ, dưới đây là một số lợi ích đáng chú ý mà bạn có thể chia sẻ cùng ông xã:

Gắn kết gia đình: Khi bố tham gia chăm sóc con, tạo mối quan hệ gắn kết sâu sắc với con. Điều này giúp xây dựng tình yêu thương và sự hiểu biết giữa bố và con trên một cơ sở mạnh mẽ.

Phát triển tình cảm: Việc bố chăm con đem lại cảm giác an toàn, yêu thương và sự quan tâm cho con. Qua đó, con cảm nhận được tình cảm gia đình, tạo nền tảng cho sự phát triển tình cảm và lòng tự tin của con.

Hỗ trợ phát triển toàn diện: Bố chăm sóc con góp phần quan trọng vào sự phát triển toàn diện của con. Bố khuyến khích con tham gia các hoạt động tư duy, thể chất và xã hội. Điều này giúp con phát triển kỹ năng xã hội, tư duy sáng tạo và thể chất khỏe mạnh.

Phân chia trách nhiệm gia đình: Việc bố chăm con giúp phân chia trách nhiệm gia đình một cách công bằng. Điều này giúp giảm áp lực cho mẹ và tạo điều kiện cho cả hai bên tham gia vào công việc và hoạt động cá nhân một cách cân bằng.

Tóm lại, việc bố chăm sóc con không chỉ mang lại những lợi ích cho con mà còn tạo ra một môi trường gia đình hạnh phúc và gắn kết. Bố đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng và phát triển con trở thành những người trưởng thành tự tin và thành công trong tương lai.

Theo Dương Trúc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bố mẹ đảm nuôi con ngoan