Chồng hôn tạm biệt vợ để đi làm, hành động của con trai 19 tháng tuổi gây bất ngờ

Ngày 04/07/2022 19:27 PM (GMT+7)

Thấy bố hôn tạm biệt mẹ, cậu bé 19 tháng tuổi ngay lập tức có hành động khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu.

Mới đây, đoạn video ghi lại hành động đầy tình cảm của người chồng và cậu con trai trong một gia đình ở Hắc Long Giang (Trung Quốc) lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Có thể thấy, sáng hôm đó, người chồng đi làm khi vợ vẫn còn đang nằm trên giường ngủ. Trước khi rời đi, anh đã vào phòng để hôm chào tạm biệt vợ. Khoảnh khắc ngọt ngào này đã khiến trái tim nhiều cư dân mạng “tan chảy”.

Theo camera an ninh, ngay khi thấy bố hôn mẹ, cậu con trai 19 tháng tuổi của họ cũng lập tức bắt chước. Đứa trẻ chập chững đi đến cạnh giường và hôn mẹ, không quên vẫy tay chào tạm biệt. Người mẹ lúc này cũng vẫy tay chào lại con trai.

Chồng hôn tạm biệt vợ để đi làm, hành động của con trai 19 tháng tuổi gây bất ngờ - 1

Bé trai bắt chước bố hôn chào tạm biệt mẹ.

Sau khi được đăng tải, đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Ai nấy đều cho rằng gia đình này quá đáng yêu, người cha thực sự là tấm gương tốt cho con trai, biết yêu thương người phụ nữ của mình.

Một số bình luận nổi bật của cư dân mạng: - Đáng yêu quá! Đây chính là cách dạy con bằng hành động hữu ích nhất. - Vai trò của lời nói và việc làm của người cha đối với con trai thật quan trọng. Cậu bé sẽ học hỏi rất nhiều điều tốt đẹp từ cha. - Một người đàn ông yêu vợ con luôn là người tốt nhất!

Liên quan đến việc con bắt chước hành động của bố, câu chuyện xảy ra ở Truy Bác, Sơn Đông (Trung Quốc) từng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Hôm đó, cậu con trai đưa bài tập về nhà cho mẹ kiểm tra với vẻ mặt khá lo lắng và bối rối. Người mẹ nghiêm khắc phê bình con trai, chỉ tay vào bài vở và lớn tiếng mắng con.

Bị mẹ mắng vì làm bài không nghiêm túc, cậu chỉ có thể đứng thừ người ra, cúi đầu im lặng. Để tránh việc bị mẹ mắng quá lâu, cậu bé tinh ranh đã nghĩ ra kế sách tuyệt vời. Cụ thể, cậu từ từ tiến lại gần, ôm lấy mặt mẹ, dự định sẽ trao cho mẹ một cái hôn ngọt lịm. Đáng tiếc, người mẹ lập tức cự tuyệt.

Bố của cậu bé kể, ngay sau đó, con trai anh đã bị mẹ đánh cho 2 roi vì tội không nghiêm túc. Cậu bé bị đánh tỏ ra khá buồn, ngồi xị mặt chống cằm suy nghĩ ở cầu thang. Sau khi biết chuyện, ai cũng bật cười khen cậu bé quá lanh lợi và thông minh.Thậm chí có người khẳng định cậu chắc chắn đã học được tuyệt chiêu nịnh mẹ từ bố của mình.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/chong-hon-tam-biet-vo-de-di-lam-hanh-dong-cua-con-trai-...

Con gái Đoàn Di Băng xinh như búp bê, 1 tuổi đã kiếm chục tỷ đồng
Con gái nữ đại gia quận 7 sở hữu hơn 135 nghìn người theo dõi mạng xã hội.

Ngộ nghĩnh trẻ thơ

Theo Đinh Kim (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội