Cô vợ bí ẩn của ca sĩ Tùng Dương và cách dạy con khiến anh phải nể phục

Ngày 31/08/2019 12:40 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ "Con cò" đang rất hạnh phúc với tổ ấm viên mãn của mình với vợ đẹp con ngoan. Anh còn thường xuyên khen bà xã là một người vợ hiền, mẹ đảm.

Ca sĩ Tùng Dương là người rất thành công với thể loại nhạc dân gian đương đại nhưng về đời tư, anh không hé lộ nhiều với giới truyền thông vì anh quan điểm “tình yêu là thế giới riêng”. Tuy nhiên gần đây, Tùng Dương lại khá thoải mái khi nói về vợ mình – Họa sĩ Giang Phạm, hạnh phúc pha lẫn niềm tự hào khi cô là một người vợ hiền mẹ đảm.

Cô vợ bí ẩn của ca sĩ Tùng Dương và cách dạy con khiến anh phải nể phục - 1

Tùng Dương và vợ cùng ca sĩ Thanh Lam

Con thông minh là do thừa hưởng từ mẹ

Tùng Dương cùng vợ đã yêu và sống với nhau được 10 năm, có 1 con trai là bé Voi nhưng chưa tổ chức đám cưới. Anh cho biết hai người đã đăng ký kết hôn là đủ, cưới hay không không quan trọng vì họ cảm thấy thoải mái, hạnh phúc là được.

Ca sĩ “Con cò” chia sẻ, bé Voi là điều khiến cặp đôi càng thêm gắn kết, là động lực để anh vượt qua trở ngại. Nam ca sĩ cũng thường xuyên khéo léo khen ngợi bà xã của mình, anh trân trọng vợ đã sinh con cho mình và nể phục vợ vì cô có phương pháp nuôi dạy con rất tốt.

Cô vợ bí ẩn của ca sĩ Tùng Dương và cách dạy con khiến anh phải nể phục - 3

Vợ nam ca sĩ là một người phụ nữ khéo léo và thông minh

Vì tình yêu và cảm phục bà xã mà từ một ca sĩ cá tính, có phần lãng mạn xa rời thực tế Tùng Dương sẵn sàng trở thành người đàn ông của gia đình, có thể 3 giờ sáng dậy pha sữa, thay tã cho con, dỗ con ngủ. Đối với ca sĩ "Con cò", điều đó bình thường nhưng làm anh vô cùng hạnh phúc.

Con trai nhỏ vẫn rất quấn bố mẹ, tình cảm với bố mẹ nhưng đã được mẹ rèn cách sống tự lập từ bé. Dù vợ chồng anh có đi làm xa thì bé vẫn ở cùng ông bà ăn uống chơi đùa ngoan ngoãn chứ không hề quấy nhiễu.

Cô vợ bí ẩn của ca sĩ Tùng Dương và cách dạy con khiến anh phải nể phục - 4

Cô vợ bí ẩn của ca sĩ Tùng Dương và cách dạy con khiến anh phải nể phục - 5

Vợ con Tùng Dương được dấu kín, mãi gần đây mới xuất hiện

Nam ca sĩ còn nể phục cách dạy con của vợ. Khi con trai chỉ mới hai tuổi rưỡi nhưng bé đã được mẹ dạy đọc tốt bảng chữ cái và rất thích nói chuyện với ba mẹ, nói chuyện rất gọn gàng tròn vành rõ chữ. Tùng Dương cho rằng bé được thừa hưởng trí thông minh về toán học của vợ anh.

Còn để nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc cho con, vợ Tùng Dương cho bé Voi nghe nhạc cổ điển từ bé để giúp con quen dần với giai điệu nghệ thuật. Cô cũng thường xuyên đưa con đến xem bố biểu diễn để con có thể hiểu hơn về cuộc sống nghệ thuật của bố khi lớn lên.

Ca sĩ “Chiếc khăn piêu” ca ngợi mẹ của con mình là một người có cách ứng xử khéo léo thông minh, cô luôn biết dung hòa mối quan hệ giữa con riêng của mình và chồng để làm cho mối quan hệ này thật sự thoải mái.

Bà xã Giang Phạm của anh lúc nào cũng nói với con riêng của cô rằng: “Con phải sống và cố gắng làm sao được như bố con (bố bé cũng là một họa sĩ nổi tiếng) hay như chú Tùng Dương, những người rất thành công, được nhiều người yêu mến”. Chính từ những điều nhỏ thiết thực như thế, chừng mực như thế để cho con trẻ có một khát vọng, có một tấm gương để nhìn vào mà phấn đấu và anh cũng cảm thấy nể phục hơn.

Cô vợ bí ẩn của ca sĩ Tùng Dương và cách dạy con khiến anh phải nể phục - 6

Vợ con nam ca sĩ xuất hiện trong liveshow của anh năm 2018

Không chỉ là một người mẹ khéo léo chăm con, vợ Tùng Dương cũng sát cánh bên chồng trong những hoạt động nghệ thuật. Cô là người góp ý phong cách, tư vấn trang phục, sắp xếp lịch diễn cho chồng. Tùng Dương thừa nhận, được sự giúp đỡ của vợ cả công việc lẫn cuộc sống gia đình, nuôi dạy con cái nên anh cảm thấy may mắn vì dù hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn có thời gian để bên con.

Nam ca sĩ còn khen ngợi vợ là là một người con dâu thảo. Dù đã từng bị gia đình nam ca sĩ phản đối, nhưng rồi sau nhiều năm sống chung thì cô đã chinh phục hoàn toàn gia đình chồng nhờ cách đối nhân xử thế và cách dạy con khéo léo không chê vào đâu được.

Thích con riêng của vợ gọi là chú, vì thấy nó gần gũi hơn

Cô vợ bí ẩn của ca sĩ Tùng Dương và cách dạy con khiến anh phải nể phục - 7

Con trai kháu khỉnh của nam ca sĩ

Việc làm cha dượng với ca sĩ "Con cò" không quá khó. Anh luôn có sự chân thành, luôn mở lòng và biết lắng nghe thấu hiểu bé Hến - Con riêng của vợ. "Tôi tôn trọng sự riêng tư của gia đình và con gái. Tôi luôn bình đẳng và công bằng giữa con riêng và con chung", Tùng Dương tâm sự.

Tùng Dương hé lộ con riêng của vợ không gọi anh là bố mà gọi là chú. “Tôi thấy cách gọi này gần gũi, thân mật hơn gọi bố hoặc dượng. Việc xưng hô không quan trọng, quan trọng là tình cảm dành cho nhau”.

Nam ca sĩ khẳng định anh rất yêu thương con riêng của vợ. “Cháu cũng tôn trọng tôi, tâm sự với tôi nhiều hơn với mẹ. Đặc biệt, tôi hạnh phúc vì cháu yêu thương bé Voi - con chung của vợ chồng tôi. Nói chung, gia đình tôi khá văn minh, hòa nhã.

Chúng tôi vẫn gặp gỡ, trao đổi việc chăm sóc con cái với chồng cũ của vợ. Vì thế, trong nhiều năm chung sống với nhau, mọi người đều không cảm thấy gượng gạo, khó xử. Tôi cảm thấy việc đến với người từng qua một lần đò, có con riêng rèn luyện cho mình sự bản lĩnh, trưởng thành. Tôi phải học cách vượt qua dư luận, đồng thời mở lòng hơn”.

Cô vợ bí ẩn của ca sĩ Tùng Dương và cách dạy con khiến anh phải nể phục - 8

Hiện tại, tổ ấm viên mãn cùng người vợ đảm đang, khéo léo luôn là động lực giúp Tùng Dương lao động chăm chỉ và thăng hoa hơn trong âm nhạc.

Sao Việt qua nửa thập kỷ bất ngờ lên chức bố, người cuối cùng đặc biệt nhất
Số phận run rủi khi ở độ tuổi người ta đã lên chức ông nội - ông ngoại, nhiều sao nam Việt vẫn còn hạnh phúc được nghe thêm tiếng gọi bố "mới toanh".
Theo Mạch Lam (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tùng Dương