Con gái hoa hậu của Hồng Vân lớn phổng phao ở Mỹ, ngoại hình thay đổi quá nhiều

Chi Chi Ngày 24/05/2022 14:32 PM (GMT+7)

Có vẻ Bí Ngô hợp không gian sống tại Mỹ nên lớn không nhận ra.

NSND Hồng Vân là một trong số ít nghệ sĩ Việt may mắn khi có sự nghiệp phát triển vững chắc lại có gia đình vô cùng hạnh phúc. Hồng Vân từng có 2 con với cuộc hôn nhân đầu và dừng chân bên người chồng thứ hai là Lê Tuấn Anh, có thêm cô con gái út Bí Ngô.

Con gái hoa hậu của Hồng Vân lớn phổng phao ở Mỹ, ngoại hình thay đổi quá nhiều - 1

Con gái hoa hậu của Hồng Vân lớn phổng phao ở Mỹ, ngoại hình thay đổi quá nhiều - 2

Con gái hoa hậu của Hồng Vân lớn phổng phao ở Mỹ, ngoại hình thay đổi quá nhiều - 3

Được biết, Bí Ngô sinh năm 2007 khi NSND Hồng Vân đã ở tuổi ngoài 40. Trong số 3 anh chị em, cô út được nhận xét giống mẹ nhất, thừa hưởng dường như trọn vẹn các nét đẹp của nữ nghệ sĩ. Bởi vậy không ít người ca ngợi Bí Ngô chắc chắn sẽ sớm trở thành hoa hậu trong tương lai nếu đam mê nghệ thuật, theo đuổi các cuộc thi nhan sắc.

Tuy nhiên, hình ảnh mới đây nhất về Bí Ngô được chính nữ NSND chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ bởi cô thiếu nữ ở tuổi dậy thì 15 có diện mạo thay đổi khó nhận ra.

Con gái hoa hậu của Hồng Vân lớn phổng phao ở Mỹ, ngoại hình thay đổi quá nhiều - 4

Con gái hoa hậu của Hồng Vân lớn phổng phao ở Mỹ, ngoại hình thay đổi quá nhiều - 6

Vóc dáng con gái út Hồng Vân có phần đầy đặn hơn, gương mặt tròn hơn nhưng những nét đẹp vẫn rất rõ ràng. Nhiều người cho rằng Bí Ngô có vẻ rất hợp với không gian sống ở Mỹ. Bởi thời gian vừa qua Bí Ngô có mặt ở Mỹ khá nhiều, từ khoảng thời gian chị cả Xí Ngầu sinh con và giờ là anh hai Trê Phi nhận bằng tốt nghiệp tại trường đại học danh giá của Mỹ.

Được biết, Bí Ngô ngay từ nhỏ đã sở hữu gương mặt xinh xắn và vóc dáng bụ bẫm, đáng yêu. Khi bước vào độ tuổi dậy thì, càng lớn, Bí Ngô trông càng giống mẹ Hồng Vân. 

Con gái hoa hậu của Hồng Vân lớn phổng phao ở Mỹ, ngoại hình thay đổi quá nhiều - 7

Con gái hoa hậu của Hồng Vân lớn phổng phao ở Mỹ, ngoại hình thay đổi quá nhiều - 8

Theo chia sẻ của bà mẹ 3 con, vì là con út trong gia đình nên Bí Ngô cũng được mọi người cưng chiều hơn. Tuy nhiên từ nhỏ cô bé luôn tỏ ra là người có trách nhiệm và tự lập rất cao, tính cách mạnh mẽ khiến mẹ cũng phải ngạc nhiên.

Có bố mẹ hoạt động nghệ thuật nên ngay từ nhỏ Bí Ngô cũng đam mê múa và hát, thường xuyên góp vui trong các tiết mục do trường tổ chức. Khi chứng kiến con đứng trên sân khấu, Hồng Vân cũng từng khá bất ngờ xen lẫn tự hào: "Tôi hoàn toàn bất ngờ khi xem con biểu diễn trên sân khấu vì thực ra ở nhà Bí Ngô thường không chịu tập kịch với mẹ đâu (cười). Mọi chuyện đều do bé tự tập, tự lo, không nói với bố mẹ chút nào. Cảm nhận thì tôi thấy con năm nay diễn kịch đã có nhiều tiến bộ hơn so với năm ngoái. Hồi trước diễn Bí Ngô hay nói nhanh, giờ thì đã nói rõ lời hơn nhiều rồi" - NSND cho hay.

Con gái hoa hậu của Hồng Vân lớn phổng phao ở Mỹ, ngoại hình thay đổi quá nhiều - 9

Tuy nhiên, nói về việc không cho con đi đóng phim, diễn sớm, Hồng Vân cho hay: "Với một cô bé "con nhà nòi" như Bí Ngô thì chuyện đam mê nghệ thuật là rất rõ ràng. Nếu tôi cho con đóng phim, đi diễn sớm thì bé sẽ bị "cuốn" theo và xao nhãng việc học. Mà với tôi, quan điểm tuổi của Bí Ngô bây giờ, chuyện học hành ở trường lớp vẫn là quan trọng nhất"

Ngoài thời gian học và tham gia nghệ thuật, về nhà, cô bé còn thường xuyên trổ tài nấu nướng, làm bánh qua công thức học trên mạng.

Con gái hoa hậu của Hồng Vân lớn phổng phao ở Mỹ, ngoại hình thay đổi quá nhiều - 10

Con gái hoa hậu của Hồng Vân lớn phổng phao ở Mỹ, ngoại hình thay đổi quá nhiều - 11

Mặc dù khoảng cách tuổi tác của NSND Hồng Vân và con gái khá lớn nhưng đó không phải là rào cản khiến việc dạy dỗ Bí Ngô khó khăn hơn. "Thực ra theo tôi, vấn đề tuổi tác cách biệt giữa bố mẹ và con cái thậm chí sẽ hỗ trợ rất nhiều trong chuyện giáo dục con. Những ông bố bà mẹ đủ trưởng thành, đủ chững chạc, đủ trải qua những kinh nghiệm trong cuộc sống, nhất là khi mình đã có những đứa con trước đó rồi thì sẽ càng biết nên làm như thế nào và làm sao để có thể làm bạn với con, khơi gợi con, khiến con coi mình như người mà con có thể sẻ chia mọi chuyện, mọi tâm tư tình cảm. Thực ra, những ông bố bà mẹ trẻ mới là những người chưa đủ kinh nghiệm để làm việc này" - nghệ sĩ Hồng Vân nói.

Con gái hoa hậu của Hồng Vân lớn phổng phao ở Mỹ, ngoại hình thay đổi quá nhiều - 12

Trong tương lai, Bí Ngô cũng được bố mẹ định hướng du học tại Mỹ để sớm gặt hái thành công như anh chị.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/con-gai-hoa-hau-cua-hong-van-lon-phong-phaoo-my-ngoai-hinh-thay-...

Cảnh bỉm sữa vất vả hiện tại của NSND Hồng Vân U60 sau khi âm thầm sang Mỹ
Hồng Vân ở tuổi 55 bắt đầu học lại nhiều kiến thức chăm trẻ sơ sinh như cho bé ti bình, quấn tã...

Sao Việt và Con

Chi Chi (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Trẻ dậy thì