Con gái Ốc Thanh Vân 9 tuổi xinh đẹp hệt mẹ, thần thái sang chảnh như mẫu nhí

Chi Chi - Ngày 06/04/2022 19:08 PM (GMT+7)

Cola thổ lộ với mẹ rằng rất vui khi bước vào tuổi mới.

Là MC, diễn viên được nhiều người yêu mến, Ốc Thanh Vân còn khiến nhiều người ghen tỵ bởi hôn nhân hạnh phúc bên chồng Trí Rùa và 3 con Coca, Cola và Cacao đáng yêu. Trong 3 nhóc tỳ, con gái Cola giống Ốc Thanh Vân nhất. Cô nhóc chào đời vào năm 2013 và chính thức tròn 9 tuổi vào ngày 6/4.

Con gái Ốc Thanh Vân 9 tuổi xinh đẹp hệt mẹ, thần thái sang chảnh như mẫu nhí - 1

Con gái Ốc Thanh Vân 9 tuổi xinh đẹp hệt mẹ, thần thái sang chảnh như mẫu nhí - 2

Trên trang cá nhân của nữ MC, cô chia sẻ bộ ảnh chụp kỉ niệm của hai mẹ con nhân dịp đặc biệt của Cola. Cola lớn phổng phao, xinh xắn và ngày càng giống mẹ nhiều hơn. Bé rất dạn dĩ, tự tin trước ống kính máy ảnh và tạo dáng chuyên nghiệp, thần thái sang chảnh. Bộ ảnh mẹ con gái nhà Ốc đã khiến nhiều người không có con gái phải ghen tỵ nhiều phần. "Mừng sinh nhật Cola Linh Đan của ba mẹ! Sáng con nhắn tin: Con 9 tuổi rồi, con vui quá!" - Ốc Thanh Vân dành đôi lời chia sẻ.

Con gái Ốc Thanh Vân 9 tuổi xinh đẹp hệt mẹ, thần thái sang chảnh như mẫu nhí - 3

Con gái Ốc Thanh Vân 9 tuổi xinh đẹp hệt mẹ, thần thái sang chảnh như mẫu nhí - 4

Con gái Ốc Thanh Vân 9 tuổi xinh đẹp hệt mẹ, thần thái sang chảnh như mẫu nhí - 5

Được biết ngày thường, Cola là cô bé ngoan ngoãn, tự lập và rất yêu thương mẹ. Cô nhóc có thể làm nhiều công việc nhà đơn giản như dọn dẹp nhà cửa, tưới cây, rửa bát... Thậm chí khi thấy mẹ làm việc vất vả, Cola còn giúp mẹ đóng hàng, soạn hàng kinh doanh. Bé có học lực rất tốt, nhất là về ngoại ngữ, Cola tiếp thu nhanh tiếng Anh, tiếng Hàn và đã có thể phiên dịch, dạy lại mẹ.

Nữ diễn viên còn từng tự hào khoe con gái Cola có tài lẻ cuộn lưỡi thành hình hoa 3 cánh - điều mà rất ít người làm được. Ngoài khả năng uốn lưỡi, Cola còn có thể nhếch một bên mí mắt tạo nếp gấp khá lạ kỳ, trong khi mí mắt kia vẫn bình thường.

Con gái Ốc Thanh Vân 9 tuổi xinh đẹp hệt mẹ, thần thái sang chảnh như mẫu nhí - 6

Trong cuộc sống đời thường, Cola luôn được bố mẹ theo sát, hỗ trợ từng chút một dù gia đình bận rộn nhiều việc. "Sáng nào cũng vậy, nguyên tắc của vợ chồng mình: Không bao giờ ngủ khi các con đã dậy. Luôn đưa các con đi học và đón về. Trẻ con cần chúng ta trong mọi khoảnh khắc. Đừng vì bận rộn mà quên mất bọn trẻ đã lớn lên mỗi ngày thế nào" - bà mẹ cho hay.

Không chỉ vậy, Cola cũng được mẹ nuôi dạy tự nhiên để phát triển chứ không gò bó trong khuôn khổ. Còn nhớ có lần cô bé chọn style mặc áo trắng, váy đỏ, giày đỏ đồng phục nhưng lại đi mỗi chiếc tất một màu khác nhau. Điều đó cho thấy miễn là Cola thích và cảm thấy hợp với mình, Ốc Thanh Vân cũng không can dự mà lại cảm thấy thích thú vì con gái có phong cách riêng của mình. Do đó có người thì gọi Cola là mẫu nhí, có người lại cho rằng cô bé chắc chắn sau này lớn lên sẽ trở thành stylis trong lĩnh vực thời trang.

Con gái Ốc Thanh Vân 9 tuổi xinh đẹp hệt mẹ, thần thái sang chảnh như mẫu nhí - 7

Cola luôn tự phối đồ để đi học.

Cola luôn tự phối đồ để đi học.

Con gái Ốc Thanh Vân 9 tuổi xinh đẹp hệt mẹ, thần thái sang chảnh như mẫu nhí - 9

Phong cách khiến mẹ luôn bất ngờ.

Phong cách khiến mẹ luôn bất ngờ.

Con gái Ốc Thanh Vân 9 tuổi xinh đẹp hệt mẹ, thần thái sang chảnh như mẫu nhí - 11

"Năm nào trường con cũng có hoạt động: Mang đôi vớ kì lạ, mặc pijama đến trường hay mặc đồ chỉ màu xanh lá hoặc đỏ,... Cũng là đi học nhưng tụi nhỏ sẽ vui hơn, mong đợi đến ngày đặc biệt. Không cứng ngắc, không rập khuôn, không nguyên tắc vô lý. Quan trọng là học tốt, là tiếp nhận kiến thức" - mẹ Ốc chia sẻ.

Ngoài đam mê làm đẹp, thời trang, Cola còn là bạn đồng hành của mẹ trong bộ môn yoga. Nhờ chăm chỉ luyện tập nhiều năm mà những động tác khó Cola đều có thể làm được, khiến người lớn cũng phải khâm phục.

Con gái Ốc Thanh Vân 9 tuổi xinh đẹp hệt mẹ, thần thái sang chảnh như mẫu nhí - 12

Con gái Ốc Thanh Vân 9 tuổi xinh đẹp hệt mẹ, thần thái sang chảnh như mẫu nhí - 13

Con gái Ốc Thanh Vân 9 tuổi xinh đẹp hệt mẹ, thần thái sang chảnh như mẫu nhí - 14

Được biết hiện tại con Ốc Thanh Vân đang theo học một trường quốc tế có học phí gần nửa tỷ/năm, được bố mẹ dành những điều tốt đẹp nhất cho phát triển tương lai.

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con