Con gái Võ Hạ Trâm lần đầu gặp bà nội Ấn Độ, mặt bé giống bà y đúc

Chi Chi Ngày 05/07/2022 10:17 AM (GMT+7)

Biểu cảm và thái độ của Moon trong lần đầu gặp bà nội khiến ai nấy đều bất ngờ.

Võ Hạ Trâm là nữ ca sĩ hiếm hoi của Việt Nam kết hôn cùng chồng người Ấn Độ. Chính vì thế, vẻ đẹp lai đặc biệt của bé Moon luôn khiến mọi người phải xuýt xoa khen ngợi. Trong chia sẻ mới đây của bà mẹ 1 con, Moon còn khiến mọi người khá bất ngờ bởi sự thích nghi rất nhanh của cô nhóc với những thành viên trong gia đình bên nội. Mặc dù chưa được gặp bà nội bao giờ nhưng con gái lai Ấn của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm như có mối liên kết diệu kì.

Con gái Võ Hạ Trâm lần đầu gặp bà nội Ấn Độ, mặt bé giống bà y đúc - 1

Cụ thể, bà nội và cô ruột của bé Moon mới có chuyến sang Việt Nam thăm cháu và gia đình con trai con gái. Đây là lần đầu tiên hai bà cháu gặp nhau bởi Moon chào đời đúng vào thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh nên chưa thể sang Ấn Độ thăm bà mà bà cũng chưa thể sang đây thăm cháu gái.

Con gái Võ Hạ Trâm lần đầu gặp bà nội Ấn Độ, mặt bé giống bà y đúc - 3

Thời điểm này dịch đã dần được kiểm soát nên bà nội đã nhanh chóng cùng người thân sang đất nước Việt Nam xinh đẹp để được tận tay bế cháu nội. Mặc dù gương mặt khi bên bà nội lần đầu không cười nhưng Moon được nhận xét khá dạn dĩ, không hề sợ sệt như nhiều em bé khác. Cô nhóc thoải mái để bà và cô ruột bế.

Con gái Võ Hạ Trâm lần đầu gặp bà nội Ấn Độ, mặt bé giống bà y đúc - 4

Con gái Võ Hạ Trâm lần đầu gặp bà nội Ấn Độ, mặt bé giống bà y đúc - 5

Trong một đoạn video ngắn, khi bà nội không ngừng âu yếm, thơm má và vuốt ve, Moon cũng không hề tỏ ra khó chịu mà luôn ngoan ngoãn ngồi trong lòng bà nội. Diện mạo của cô nhóc cũng được nhận xét ngoài giống bố còn rất giống bà nội. Chắc chắn Moon sắp trở thành chuẩn cô gái Ấn Độ vì mang quá nhiều gen di truyền từ bên nội.

Nhiều người tinh ý còn nhận ra mẹ chồng Võ Hạ Trâm đã dành tặng cháu nội một món quà là chiếc vòng vàng rất giá trị mà Moon thích thú cầm trên tay.

Con gái Võ Hạ Trâm lần đầu gặp bà nội Ấn Độ, mặt bé giống bà y đúc - 6

Được biết bà nội và người thân của anh Vikas sang Việt Nam để thăm con cháu và chuẩn bị chào đón sinh nhật 1 tuổi của bé Moon vào giữa tháng 7 này. Đây cũng là dịp để Moon có nhiều thời gian làm quen, gắn kết với bà nội hơn sau 1 thời gian dài chưa được gặp mặt.

Trong những chia sẻ trước đó, Võ Hạ Trâm từng cho hay gia đình nhà anh Vikas đã 20 năm qua chưa có thêm thành viên mới nên Moon chính là món quà vô giá, hạnh phúc với tất cả mọi người. Thậm chí bà nội cô bé còn lấy hình siêu âm của Moon ra ngắm hàng đêm.

“Chồng mình im re không nói gì luôn, tại anh bận báo cho nguyên dòng họ bên Ấn biết. Mẹ chồng nghe tin là khóc đến 3 ngày vì bà rất mừng. 20 năm rồi nhà chồng mình không có thành viên mới nên đây là một niềm vui rất lớn, thiêng liêng và hạnh phúc. Đó là lý do mọi người phản ứng rất mạnh. Sau này mình gửi cho mẹ chồng mấy tấm hình siêu âm, đêm đến, ngủ không được, bà lại lấy hình ra hôn", Võ Hạ Trâm chia sẻ về khoảnh khắc biết tin có con.

Con gái Võ Hạ Trâm lần đầu gặp bà nội Ấn Độ, mặt bé giống bà y đúc - 7

Con gái Võ Hạ Trâm lần đầu gặp bà nội Ấn Độ, mặt bé giống bà y đúc - 8

Võ Hạ Trâm cũng từng sang Ấn Độ để gặp gỡ người thân quê chồng.

Ngày Moon chào đời, bà nội không thể sang Việt Nam ôm cháu nội nên đã ngồi trước màn hình tivi để ngắm cháu. "...4h em mổ thì trước đó, đúng 12h, cả gia đình chồng, bạn bè rồi hàng xóm ngồi trước màn hình tivi để xem như xem đá banh. Chồng em ôm em bé nhảy kiểu Ấn Độ, nhà chồng cũng nhảy, vỗ tay om sòm”.

Mặc dù từ lúc chào đời cho đến hiện tại gần 1 tuổi Moon chưa được gặp bà nội bao giờ nhưng vợ chồng Võ Hạ Trâm thường xuyên gọi điện video cho con gái nói chuyện với bà và mọi người để gia tăng tình cảm, kết nối gần nhau hơn. Có lẽ bởi vậy mà bé Moon nhanh chóng nhận ra bà và vui vẻ, hợp tác khi ở bên cạnh bà nội cùng cô ruột.

Võ Hạ Trâm cũng từng bày tỏ mong muốn sẽ có cơ hội được cho con gái sang Ấn Độ để gặp gỡ nhiều người thân hơn nữa. Bên cạnh đó cũng là cơ hội để bé được ngắm nhìn, tiếp xúc với thế giới bên ngoài, hiểu hơn về các phong tục tập quán ở quê bố.

Con gái Võ Hạ Trâm lần đầu gặp bà nội Ấn Độ, mặt bé giống bà y đúc - 9

Khoảng cách địa lý và nhiều lý do khác khiến không ít đứa trẻ không được thường xuyên gặp ông bà, cảm nhận tình yêu thương mà ông bà dành cho như bé Moon nhà Võ Hạ Trâm. Tuy nhiên để con luôn nhớ tới, gần gũi và quý trọng ông bà, trong cuộc sống ngày thường bố mẹ nên: 

- Thường xuyên trò chuyện với con về ông bà, kể cho con nghe những kỉ niệm về ông bà.

- Gọi điện thoại thường xuyên để trẻ được nhìn mặt và nói chuyện với ông bà.

- Bố mẹ luôn thể hiện sự tôn kính dành cho ông bà để đứa trẻ có thể học hỏi.

- Sắp xếp về thăm ông bà vào những dịp lễ Tết để trẻ có cơ hội gần gũi người thân yêu.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/con-gai-vo-ha-tram-lan-dau-gap-ba-noi-an-do-mat-be...

Con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ vầng trán rộng, tóc lưa thưa, mẹ vẫn quyết làm đẹp
Càng lớn bé Moon lại càng giống bố nhiều hơn ở mái đầu tóc, ai nhìn cũng yêu.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con