Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh thân thiết, tình cảm bên mẹ

Chi Chi Ngày 01/07/2022 09:30 AM (GMT+7)

Ngọc Trinh chăm chút cho con trai và bé Nhật Huy cũng rất quấn quýt mẹ.

Mặc dù chưa chính thức về chung 1 nhà nhưng nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã có 1 cậu con trai chung "bí mật" mà ít người biết. Cả hai rất ít khi chia sẻ hình ảnh về cậu con trai này, nhất là Ngọc Trinh, chỉ có ông bầu Vũ Khắc Tiệp thỉnh thoảng "nhá hàng" vài tấm hình ba và con trai. Nhiều người khá tò mò về cậu bé này, liệu bé có phải thực sự là con chung của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh?

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh thân thiết, tình cảm bên mẹ - 1

Bé có tên là Nhật Huy, cũng là một mẫu nhí, diễn viên rất nổi tiếng. Cậu nhóc là con trai của Ngọc Trinh nhưng là con trai trong một bộ phim hợp tác. Sau bộ phim, vì quá yêu mến Nhật Huy nên nữ hoàng nội y quyết định nhận bé làm con và ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng ưu ái gọi bé là con trai và yêu thương như ruột thịt.

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh thân thiết, tình cảm bên mẹ - 3

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh thân thiết, tình cảm bên mẹ - 4

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh thân thiết, tình cảm bên mẹ - 5

Trên facebook cá nhân của mẫu nhí này do mẹ ruột bé quản lý thỉnh thoảng đăng tải khá nhiều hình ảnh thân thiết giữa hai mẹ con Ngọc Trinh và nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Loạt ảnh mới đây nhất cho thấy Nhật Huy cùng mẹ Ngọc Trinh lại tiếp tục cùng vào vai mẹ con trong một dự án mới. Những bức ảnh hậu trường ấm áp, tình cảm của Ngọc Trinh dành cho con trai và sự quan tâm mẹ hết sức chu đáo của Nhật Huy khiến nhiều người dành lời khen ngợi.

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh thân thiết, tình cảm bên mẹ - 6

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh thân thiết, tình cảm bên mẹ - 7

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh thân thiết, tình cảm bên mẹ - 8

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh thân thiết, tình cảm bên mẹ - 9

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh thân thiết, tình cảm bên mẹ - 10

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh thân thiết, tình cảm bên mẹ - 11

Được biết, Nhật Huy năm nay lên 10 tuổi sở hữu gương mặt điển trai, vóc dáng mảnh khảnh nhưng thần thái nam tính chuẩn mẫu nhí chuyên nghiệp. Cậu nhóc từng tham gia nhiều cuộc thi và đạt được giải thưởng ấn tượng như quán quân của cuộc thi "Siêu mẫu nhí", người mẫu nhí tại Việt Nam Junior Fashion Week... Bé được các bạn nhỏ phía Nam vô cùng yêu thích. Xuất phát điểm là một người mẫu nhí, Nhật Huy bắt đầu tham gia diễn xuất vài năm trở lại đây và cũng nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả.

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh thân thiết, tình cảm bên mẹ - 12

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh thân thiết, tình cảm bên mẹ - 13

Chia sẻ về mối quan hệ giữa con trai và Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, mẹ ruột Nhật Huy cho biết bé may mắn được cô chú yêu thương và nhận làm con nuôi. Tuy nhiên không vì thế mà con ỷ lại vào sự nổi tiếng của bố mẹ nuôi để đi lên. "Ba mẹ hỗ trợ em nhưng như mẹ Trinh nói mọi việc đều phải do bản thân mình làm thật tốt và có tâm với nghề còn thành công hay không em nghĩ do chính bản thân mình cố gắng, cứ làm tốt và có trách nhiệm với công việc đi đúng hướng mình đã chọn chứ nếu ba mẹ có hỗ trợ mà không có sự nỗ lực bản thân cũng không được gì cả.

Từ khi Huy gặp ba mẹ thì anh chị dạy cho Huy biết nhiều điều rất hay trong công việc. Mẹ Trinh luôn là người đi làm sớm nhất và không bao giờ trễ, làm việc thì gấp mấy lần thời gian người khác làm, Huy học những điều hay từ mẹ rất nhiều." - mẹ ruột Nhật Huy cho hay.

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh thân thiết, tình cảm bên mẹ - 14

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh thân thiết, tình cảm bên mẹ - 15

Cô cũng tiết lộ thêm, mẹ Trinh và ba Tiệp thường xuyên mua quần áo, quà tặng cho con trai nhưng vừa đúng và vừa đủ, đó cũng không phải là những món quà quá đắt đỏ. Cô cũng luôn trân trọng điều đó.

Khi con trai và Ngọc Trinh gặp nhiều phản ứng trái chiều bởi một số bức ảnh được cho là chưa phù hợp, mẹ đẻ bé Nhật Huy cũng lên tiếng giải thích đồng thời bảo vệ nữ hoàng nội y và con trai mình. "Thật ra mình cho bé tham gia nghệ thuật đơn giản vì nhận thấy con có khả năng và khi con được làm điều con thích, con rất vui và thoải mái nữa. Bé Ken (tên ở nhà của Nhật Huy - PV) có cơ hội tham gia dự án phim cùng cô Ngọc Trinh, Ken vào vai con trai Ngọc Trinh, may mắn thế nào bên ngoài hai mẹ con cũng rất hợp tính nhau. Cái này cả đoàn phim đều biết Ngọc Trinh và Ken quý nhau, Trinh dành tình cảm cho bé như mẹ với con vậy. 

Còn về vấn đề bức ảnh hai mẹ con hôn nhau ở sự kiện, thật ra gia đình cũng không nghĩ 1 việc nhỏ như vậy lại được mọi người quan tâm và nhiều ý kiến như thế. Do mọi người nhìn nhận hơi quá vấn đề thôi ạ, còn thực chất chỉ đơn giản là mẹ con gặp nhau, ôm hôn, mà nụ hôn đó cũng chỉ phớt qua thôi chứ không theo góc độ như một số người đặt ra. Dù con không dùng mạng xã hội nên không biết những chuyện này nhưng là mẹ, mình thấy cũng có phần tội con. Ken nhìn bên ngoài lớn vậy thôi nhưng tính cách của con rất vô tư, hồn nhiên. Ở nhà, Ken cũng là cậu bé rất tình cảm, cũng ôm hôn mẹ, cũng tỉ tê tâm sự tất cả mọi chuyện vui buồn xung quanh con", mẹ Nhật Huy trải lòng.

Cũng theo mẹ ruột mẫu nhí, Nhật Huy trên sàn diễn thời trang hay trên phim thì mạnh mẽ, nam tính và người lớn nhưng đời thực cậu bé cũng chỉ như bao đứa bạn 10 tuổi khác. Bé cũng có nhõng nhẽo, mè nheo... nhưng khi đã làm việc thì vô cùng nghiêm túc. Để chuẩn bị cho con trai khi bước vào giai đoạn dậy thì, mẹ bé Nhật Huy cho hay cô luôn để con mình phát triển cách tự nhiên nhất nhưng luôn thúc đẩy quan tâm nhất là dinh dưỡng về chiều cao và những sản phẩm bổ sung chất cho cơ thể.

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh thân thiết, tình cảm bên mẹ - 16

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh thân thiết, tình cảm bên mẹ - 17

"Đối với Huy, ba mẹ vừa làm ba mẹ mà còn là bạn. Giai đoạn này thì sẽ dần bướng có ý kiến riêng nhưng từ nhỏ đến bây giờ Huy khá là tình cảm, tối ngủ vẫn ôm mẹ hôn mẹ thầm thì kể một ngày đi học hay đi làm, bạn không có bất cứ bí mật gì. Khi bạn làm sai luôn biết nhận lỗi, xin lỗi vì làm ba mẹ hay mọi người buồn" - bà mẹ nói thêm.

Làm sao để trẻ “miễn nhiễm” với hào quang?

Theo chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Kim Quý, điều nguy hại nhất với con trẻ trong các gia đình giàu có là để chúng có được điều mình muốn quá dễ dàng, làm chúng mất đi ý thức cố gắng. Với con người nổi tiếng thì việc “lệch chuẩn” còn dễ mắc phải hơn, vì chúng luôn được chào đón, được tung hô nên nếu không được kìm lại thì ý nghĩ mình là “rốn của vũ trụ” sẽ dần tích tụ. Tuy nhiên, với những nghệ sĩ thực thụ thì điều này rất hiếm khi xảy ra, vì để có được cuộc sống giàu có và thành công thì bản thân họ cũng đã phải lao động rất cực nhọc. Những lúc mọi người được nghỉ thì họ phải làm việc. Ngoài những giá trị vật chất mà các con họ được hưởng, thực ra là một sự rất thiệt thòi đằng sau đó mà người ta không chú ý. Đôi khi, những đứa trẻ ấy, hoặc chính nghệ sĩ ấy chỉ mong được là người bình thường với những nỗi lo cơm áo gạo tiền để không bị soi mói, để con họ không gặp những áp lực là con của người nổi tiếng. Giàu hay nghèo thì điều quan trọng nhất là cha mẹ cần phải hướng cho con đến sự tự lập. Khi đã có được ý thức đó thì tự đứa trẻ sẽ “miễn nhiễm” với hào quang.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/con-trai-ngoc-trinh-vu-khac-tiep-khoe-loat-anh-than-thiet-...

Bố họ Tiêu, cháu gái Ngọc Trinh được đặt tên độc đáo, cả Việt Nam hiếm có
Hiếm em bé nhà sao Việt nào có cái tên độc lạ như cháu Ngọc Trinh.

Đặt tên cho con

Theo Chi Chi (Thời báo văn học nghệ thuật)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu Ngọc Trinh