Cùng chung người yêu cũ, Hồ Ngọc Hà và ngọc nữ cùng tên giờ chồng giàu, con xinh viên mãn

Chi Chi Ngày 14/05/2021 05:10 AM (GMT+7)

Hai bóng hồng giờ đã yên bề gia thất bên chồng đẹp trai, chiều chuộng và các con ngoan.

Nhắc đến người đẹp trong làng giải trí Việt hiện có cuộc sống yên bình, làm mẹ đầy hạnh phúc, không thể không kề đến Hồ Ngọc Hà và Tăng Thanh Hà. Người là ngọc nữ màn ảnh, người là nữ hoàng giải trí, cả hai từng có khoảng thời gian cùng yêu chàng doanh nhân phố núi Cường Đôla sâu đậm. Thế nhưng cuối cùng Hà Hồ - Hà Tăng lại yên bề gia thất trong tổ ấm riêng của mình.

Hồ Ngọc Hà

Có lẽ cái tên Hồ Ngọc Hà và gia đình của cô là những từ khóa được báo chí nhắc đến cũng như người hâm mộ quan tâm nhất trong thời gian vừa qua.

Cùng chung người yêu cũ, Hồ Ngọc Hà và ngọc nữ cùng tên giờ chồng giàu, con xinh viên mãn - 1

Được biết, Hồ Ngọc Hà từng có khoảng thời gian kết hôn cùng Cường Đôla và có cậu quý tử đáng yêu là Subeo. Tuy nhiên, cả hai sau đó đường ai nấy đi, Hà Hồ nuôi dạy con trai. Cô có nhiều năm làm mẹ đơn thân và những tưởng sẽ không thể đến với một ai đó nữa thì cuối cùng, vào cuối năm 2020, làng giải trí chấn động khi hay tin nữ ca sĩ hạ sinh thêm 2 nhóc tỳ đáng yêu song sinh là Lisa và Leon.

Hai em bé là con chung của cô và bạn trai giấu kín lâu nay Kim Lý. Bà mẹ đơn thân cũng nhanh chóng được nam người mẫu quỳ gối cầu hôn sau đó không lâu. Được biết, quyết định đi bước nữa của Hồ Ngọc Hà thực chất đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người thân, đặc biệt là con trai Subeo từ lâu.

Cùng chung người yêu cũ, Hồ Ngọc Hà và ngọc nữ cùng tên giờ chồng giàu, con xinh viên mãn - 3

Bởi trong suốt khoảng thời gian không thừa nhận mối quan hệ với bạn trai nhưng Hà Hồ luôn được Kim Lý cưng chiều, thậm chí cả hai luôn xuất hiện cùng nhau bên con trai và cùng dành cho cậu bé sự quan tâm nhất. Và kể cả sau này, khi đã sinh thêm hai con, cặp đôi vẫn không quên nói lời yêu Subeo mỗi ngày.

Có lần mới đây, chính Hồ Ngọc Hà đã nhắc đến con trai Subeo và thể hiện tình yêu với con rất đanh thép: "Điều quan trọng nhất đối với Hà, Hà sống rất thoáng. Đừng có ai đụng đến Subeo là được! Còn lại đối xử tốt là Hà cảm ơn hết, bất kể đó là ai.

Thực ra nghệ sĩ có những lúc rất bận và có những lúc rất rảnh. Mình thì cố gắng cân bằng thôi. Subeo may mắn là một cậu con trai, chủ trương của Hà lúc đầu là dạy cho một cuộc sống tự lập, tự lập không có nghĩa là mình vứt cho tự sống nhưng mà trên cương vị là một người mẹ Hà chia sẻ với Subeo rất là nhiều.

Cùng chung người yêu cũ, Hồ Ngọc Hà và ngọc nữ cùng tên giờ chồng giàu, con xinh viên mãn - 4

Và Hà nghĩ ai làm mẹ rồi thì sẽ hiểu. Ví dụ như Hà đi diễn, trước đây có thể la cà ở lại chơi 1-2 hôm. Nhưng giờ, Hà diễn xong là Hà book máy bay giá rẻ bay về ngay lập tức với con trai của mình, để ngủ cùng con, sáng ra chuẩn bị cho cậu bé đi học.

Mình làm mẹ mình không kể ra những câu chuyện mình đã hy sinh như thế nào. Dù bận rộn hay là như thế nào thì con mình vẫn là nhất". Bấy nhiêu thôi đủ để thấy được, Hồ Ngọc Hà yêu con trai đến nhường nào.

Dẫu vậy, vẫn không thể phủ nhận, tình yêu thương của mẹ Hà giờ đây sẽ phải san sẻ bởi cho hai em Lisa và Leon.

Lisa có diện mạo gương mặt giống mẹ Hà còn Leon là chàng trai mặt hài hước giống bố. Khác với lần sinh Subeo, lần sinh hai con này, bà mẹ 3 con thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh và những thông tin về các con. Thậm chí, cô còn không ngần ngại đăng tải hình ảnh gia đình, ảnh thoải mái ôm các con vào trong lòng mà không sợ soi mói của người đời. Điều đó cho thấy rõ, Hồ Ngọc Hà giờ đây làm mẹ thật hạnh phúc và thư thái.

Cùng chung người yêu cũ, Hồ Ngọc Hà và ngọc nữ cùng tên giờ chồng giàu, con xinh viên mãn - 5

Cùng chung người yêu cũ, Hồ Ngọc Hà và ngọc nữ cùng tên giờ chồng giàu, con xinh viên mãn - 6

Cùng chung người yêu cũ, Hồ Ngọc Hà và ngọc nữ cùng tên giờ chồng giàu, con xinh viên mãn - 7

Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà chính là một trong những ngọc nữ của làng giải trí Việt có cuộc sống bên chồng và hai con mà mọi người phải mơ ước.

Sau khi chia tay Cường Đôla, Hà Tăng đến với doanh nhân Louis Nguyễn và hiện có hai con "đủ nếp đủ tẻ" Chloe và Richard. Cũng kể từ ngày có con, Hà Tăng tận hưởng cuộc sống làm mẹ viên mãn của mình và ít lui tới các sự kiện giải trí. Tuy nhiên, qua những thông tin ít ỏi được cô chia sẻ đủ để thấy được nữ diễn viên không hề đầu bù tóc rối mà thay vào đó là chăm con khoa học và nhàn tênh.

Cùng chung người yêu cũ, Hồ Ngọc Hà và ngọc nữ cùng tên giờ chồng giàu, con xinh viên mãn - 8

Tăng Thanh Hà khiến nhiều người phải nể trong cách nuôi dạy con của cô, giàu có nhưng chọn cách nuôi dạy con bình dân và giản dị. Richard và Chloe không hề được mẹ cho chơi những món đồ đắt tiền, xa xỉ. Các bé được mẹ cho vui chơi, vẽ vời trên các tấm bìa carton cũ.

Thay vì cho các con chơi với iPhone, iPad,... ngọc nữ thường cho Richard và Chloe tham gia những trò chơi đề cao tính sáng tạo như vẽ tranh, tô tượng, học thêm các kỹ năng mềm như nấu ăn,... Nữ diễn viên cũng hay dẫn các con ra ngoài dạo chơi công viên hoặc các chuyến du lịch ở bãi biển.

Theo lời nữ diễn viên, cô đã đưa các con ra bãi biển để xem các ông các bà kéo cá vất vả thế nào, không đơn thuần là vui chơi, ngắm cảnh. "Một buổi sáng cho con theo xem các ông và bà kéo cá, cực lắm con ơi", Hà Tăng đính kèm loạt ảnh ngư dân tất bật làm việc.

Cùng chung người yêu cũ, Hồ Ngọc Hà và ngọc nữ cùng tên giờ chồng giàu, con xinh viên mãn - 9

Cùng chung người yêu cũ, Hồ Ngọc Hà và ngọc nữ cùng tên giờ chồng giàu, con xinh viên mãn - 10

Hay cả việc hai con phải thường xuyên chăm sóc sân vườn, đi hái khế giúp mẹ các công việc vặt trong nhà. Con trai Tăng Thanh Hà biết nhặt rau, thái củ quả, tự tay nướng bánh, chế biến món ăn,...

Vợ chồng Hà Tăng - Louis cũng thường xuyên dành cho nhau những cái ôm, chuyến du lịch riêng và lời lẽ ngọt ngào trên mạng xã hội khiến ai nấy phải ghen tỵ. Ngọc nữ màn ảnh cũng được cho là người phụ nữ may mắn khi được chồng yêu thương, chiều chuộng mỗi ngày.

Cùng chung người yêu cũ, Hồ Ngọc Hà và ngọc nữ cùng tên giờ chồng giàu, con xinh viên mãn - 11

Cùng chung người yêu cũ, Hồ Ngọc Hà và ngọc nữ cùng tên giờ chồng giàu, con xinh viên mãn - 12

Khi chứng kiến cuộc sống của hai mỹ nhân Việt trong tổ ấm mới của mình, nhiều người mừng thay vì sau nhiều năm sóng gió, cuối cùng cả hai đều được nhận yêu thương, nhất là tình yêu thương mà các bé con mang đến.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cung-la-nguoi-yeu-cu-cuong-dola-ho-ngoc-ha-va-ngoc-nu...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tăng Thanh Hà