Lâu không xuất hiện, con gái Hà Tăng giờ bắn tiếng Anh như gió, sang chảnh và chân dài

Chi Chi Ngày 16/12/2020 12:00 PM (GMT+7)

Ở tuổi lên 4, bé Chloe có vóc dáng lớn phổng phao và tài ăn nói rất lý sự.

Kể từ khi kết hôn với ông xã Việt kiều Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà lùi về hậu phương, tập trung kinh doanh và chăm sóc hai nhóc tỳ. Cô cũng hạn chế chia sẻ những gì liên quan đến showbiz, công việc, thay vào đó là những điều thú vị xung quanh tổ ấm và con trai, con gái của mình.

Lâu không xuất hiện, con gái Hà Tăng giờ bắn tiếng Anh như gió, sang chảnh và chân dài - 1

Mới đây, trên mạng xã hội, Hà Tăng tiết lộ mẩu hội thoại giữa cô và con gái cho thấy mới gần 4 tuổi nhưng bé Chloe đã có thể nói tiếng Anh rất lưu loát, đối đáp với mẹ cực thẳng thắn.

Lâu không xuất hiện, con gái Hà Tăng giờ bắn tiếng Anh như gió, sang chảnh và chân dài - 3

Chloe hào hứng khoe mẹ rằng mình đã có múi bụng và bảo mẹ thử sờ xem. Sau khi hai mẹ con nói chuyện rất vui vẻ, Chloe bất ngờ nói một câu khiến Tăng Thanh Hà phải “tan chảy”: “Con hạnh phúc lắm vì mẹ đã ở nhà rồi”. 

Gia đình giàu có, bố mẹ giỏi giang, chuyện con gái Hà Tăng "bắn" tiếng Anh siêu cũng chẳng phải là điều quá ngạc nhiên nhưng điều khiến ai ai cũng phải chú ý đó chính là ngoại hình của tiểu công chúa. Cô bé với mái tóc dài được thắt bím hai bên, dù không rõ mặt nhưng ai cũng đoán phải xinh xắn chẳng kém mẹ Hà.

Lâu không xuất hiện, con gái Hà Tăng giờ bắn tiếng Anh như gió, sang chảnh và chân dài - 4

Chloe lý giải cho mẹ Hà biết tại sao cô bé lại đi nhanh. Là vì con đã gần 4 tuổi rồi.

Bên cạnh đó là đôi chân dài miên man của Chloe tuổi lên 4, chắc chắn được thừa hưởng từ cả bố và mẹ. Quả đúng con gái của doanh nhân và mẹ người mẫu: xinh, sang và chân dài!

Lâu không xuất hiện, con gái Hà Tăng giờ bắn tiếng Anh như gió, sang chảnh và chân dài - 5

Lâu không xuất hiện, con gái Hà Tăng giờ bắn tiếng Anh như gió, sang chảnh và chân dài - 6

Được biết, trong những lần chia sẻ về con gái trước đó, Hà Tăng cũng cho thấy Chloe là một cô bé xinh đẹp, hoạt bát và rất chăm chỉ học hành. Chính bản thân bà mẹ 2 con cũng đã từng thốt lên "3 tuổi con đã viết viết làm mẹ hãnh diện quá" khi chia sẻ cảnh cô bé đang tỉ mẩn viết từng nét chữ lên tấm thiệp làm tặng ba nhân Ngày của Cha.

Lâu không xuất hiện, con gái Hà Tăng giờ bắn tiếng Anh như gió, sang chảnh và chân dài - 7

Không chỉ dạy con học ngoại ngữ, tập viết và tập vẽ, ngọc nữ màn ảnh còn thường xuyên cho con gái tiếp xúc với thiên nhiên, các hoạt động ngoài trời... để bé phát triển toàn diện. Cô cũng không cấm đoán Chloe và anh trai chơi các đồ công nghệ hay xem tivi. Tuy nhiên, tất cả đều phải có thời gian cụ thể để không bị quá lệ thuộc.

Lâu không xuất hiện, con gái Hà Tăng giờ bắn tiếng Anh như gió, sang chảnh và chân dài - 8

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lau-khong-xuat-hien-con-gai-ha-tang-gio-ban-tieng-anh-nhu-gio-s...

Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tăng Thanh Hà