Phan Như Thảo rủ chồng U60 "làm đứa nữa", đại gia Đức An trả lời rất nghiêm túc

Chi Chi Ngày 23/04/2021 14:30 PM (GMT+7)

Phan Như Thảo hạnh phúc vì chuyện chăm con không phải vất vả nên mạnh dạn mong muốn sinh con.

Với nhiều người việc lấy chồng đại gia dường như là áp lực rất lớn bởi khi đàn ông kiếm tiền, phụ nữ sẽ là người phải ở nhà quán xuyến chuyện con cái. Thế nhưng với nữ người mẫu Phan Như Thảo dường như lại quá may mắn kể từ ngày cô kết hôn và sinh con gái đáng yêu Bồ Câu cho ông xã đại gia U60 Đức An. Người ta thấy Phan Như Thảo chẳng những được hỗ trợ đắc lực trong công việc, chồng yêu chiều, trao hết tài sản giá trị mà ngay cả chuyện bếp núc hay chăm con gái đều được ông xã đảm nhiệm hết thảy.

Mới đây, cựu người mẫu vừa vui vẻ chia sẻ vừa là than thở chuyện con gái bám cha nên cô cũng chẳng có "kẽ hở" để đụng tay vào chăm sóc. Bởi mỗi buổi sáng khi đưa Bồ Câu đi học, nhóc tỳ đều dính chặt lấy ba, ôm ấp tình cảm. Mỗi buổi chiều đón về chồng cũng giành hết đặc quyền này. Điều đó khiến cô thấy bản thân giống như một người thừa.

"Đưa đi học mà rón rén, nâng niu, ấp như ấp trứng thế này rồi mai mốt sao vào lớp 1 Bồ Câu ơi.

Một tháng đi học 30 ngày thì dù nắng dù mưa vẫn là Daddy sáng ôm ấp đến trường, chiều hồ hởi đi đón về không sót một ngày nào. Chị mami đi theo bên cạnh chỉ để cho có chứ không tác dụng gì nên đi cũng được, bận quá thì không cần đi, ở nhà làm việc cũng được..." - cô nói.

Phan Như Thảo rủ chồng U60 amp;#34;làm đứa nữaamp;#34;, đại gia Đức An trả lời rất nghiêm túc - 1

Chạnh lòng nhưng Phan Như Thảo cũng không giấu được niềm vui khi được chồng đại gia hỗ trợ đắc lực trong chuyện chăm con gái. Chính vì thế cô còn hào hứng rủ chồng làm thêm đứa nữa "Thêm một em nữa không honey? Nguyen Duc An".

Không chỉ khen ngợi chồng khéo chăm con, rủ chồng sinh thêm em bé mà Phan Như Thảo còn mạnh dạn gắn thẻ facebook chồng đại gia vào bài viết. Phía dưới phần bình luận, mọi người không ngớt lời khen ngợi dành cho ông xã của cô. "Ông bố quốc dân ngưỡng mộ gia đình chị quá chị Thảo ơi "; "Sướng nhất Bồ Câu nhé, nhìn thôi cũng thấy hạnh phúc rồi chị Thảo"; "Tràn đây yêu thương, đúng nhà Bồ Câu"; "Gia đình hạnh phúc, có khi mẹ ra rìa"; "...

Phan Như Thảo rủ chồng U60 amp;#34;làm đứa nữaamp;#34;, đại gia Đức An trả lời rất nghiêm túc - 3

Trước lời khoe khéo hạnh phúc và rủ rê sinh con của vợ, đại gia Đức An lại có câu trả lời rất nghiêm túc rằng: "Khi Bồ Câu 18 tuổi đi học xa thì có thêm". Thậm chí khi có người nghi ngại lúc đó ông bố sẽ xách ba lô đi theo con gái thì chồng Phan Như Thảo cũng không biết bản thân có làm như thế không nhưng ở thời điểm hiện tại thì đi đâu anh cũng muốn có con gái bên cạnh. Những câu nói của ông bố quả thực khiến nhiều người ấm lòng và chúc mừng cựu người mẫu.

Phan Như Thảo rủ chồng U60 amp;#34;làm đứa nữaamp;#34;, đại gia Đức An trả lời rất nghiêm túc - 4

Đại gia Đức An nói về thời điểm sẽ có thêm con.

Trước đó, cựu người mẫu Phan Như Thảo cũng không ít lần chia sẻ về chuyện bản thân được chồng hơn 25 tuổi giành hết phần chăm con. Không chỉ khi ở nhà mà lúc ra ngoài đi du lịch, chuyện của Bồ Câu một tay Đức An đảm đương, Phan Như Thảo chỉ việc thư giãn.

Có lần cô kể: "Trước khi nghỉ Tết cô nanny bảo phải thúc cân Bồ Câu thật chắc thịt, vì ăn tết với mami 2 tuần thế nào cũng ốm lại còn xương với da thôi, mami không có thích ép ăn, lại lười đút, và ngại năn nỉ. Tối đi ngủ mà đói thì uống miếng nước cầm hơi rồi đi ngủ sáng mai bảo đảm dậy ăn sáng là ăn lấy ăn để.

May quá ra đây có daddy bảo kê nên Câu vẫn 2 má toàn thịt nè, daddy đút, daddy bế, daddy chăm, daddy là tất cả trên cuộc đời này Câu nhỉ. Mami bận lắm".

Mẹ Thảo quá rỗi khi Bồ Câu được bố chăm, bố đút ăn, bố bế... 

Hay trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, chính vị đại gia này cũng thừa nhận bản thân một tay chăm con và vô cùng hạnh phúc vì điều đó. "Mỗi sáng, chúng tôi đưa Bồ Câu đi học, sau đó ngồi ăn sáng và uống cà phê. Tiếp đến, Thảo bắt tay làm việc còn tôi xử lý vài chuyện linh tinh trước khi đi tập. Buổi chiều, chúng tôi cùng nhau đón con và về ăn tối, ăn xong lại chơi cho đến lúc đi ngủ. Đối tới tôi và Thảo, bấy nhiêu là quá hạnh phúc rồi. Tuyệt vời hơn thì thêm những ngày nghỉ, hai đứa lang thang đưa con đi ăn, đi tiệm sách...

Trông con tuy mệt nhưng ngược lại, con sẽ gần gũi tôi hơn. Con ôm tôi, kêu tên tôi và hôn tôi cả trăm lần rồi làm gì cũng được một câu từ con là: "Cảm ơn ba, con yêu ba". Có mấy ai được điều đó".

Phan Như Thảo rủ chồng U60 amp;#34;làm đứa nữaamp;#34;, đại gia Đức An trả lời rất nghiêm túc - 6

Còn về chuyện sinh thêm con, chẳng đợi Phan Như Thảo "rủ rê" mà chính đại gia Đức An đã thích từ lâu. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, vợ chồng anh vẫn quyết định tập trung nuôi dạy con gái Bồ Câu sao cho tốt nhất.

Phan Như Thảo rủ chồng U60 amp;#34;làm đứa nữaamp;#34;, đại gia Đức An trả lời rất nghiêm túc - 7

Đại gia Đức An thích dành từng giờ từng phút ở bên cạnh con gái Bồ Câu hơn làm xô bồ, tranh đấu kiếm tiền.

Phan Như Thảo rủ chồng U60 amp;#34;làm đứa nữaamp;#34;, đại gia Đức An trả lời rất nghiêm túc - 8

Làm vợ thứ 4 của đại gia Đức An nhưng Phan Như Thảo cực sướng, chồng chăm con và giao hết tài sản để cô tự do bứt phá.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phan-nhu-thao-ru-chong-u60-lam-dua-nua-dai-gia-duc...

Chào đời có 3 biệt thự chục tỷ, con gái Phan Như Thảo còn ăn cá gần nửa triệu đồng/kg
Phan Như Thảo và đại gia Đức An không tiếc tiền mua loại cá tốt đắt tiền cho con gái ăn.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con