Cường Đôla Đàm Thu Trang đi họp phụ huynh, nghe cô giáo nhận xét con gái mà cười từ trường về nhà

Chi Chi - Ngày 07/12/2023 14:30 PM (GMT+7)

Dù con gái mới học ở cấp mầm non nhưng vợ chồng Cường Đôla rất quan tâm đến việc học hành của bé ở trường.

Khi con bắt đầu đến tuổi tới trường, mỗi buổi họp phụ huynh là cơ hội hiếm hoi để các bậc cha mẹ biết được tình hình học tập ở trường của con ra sao từ đó có thể nhắc nhở và dạy dỗ con thêm khi về nhà. Vợ chồng Cường Đôla Đàm Thu Trang mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng cũng chưa bao giờ bỏ qua những cơ hội quý giá này.

Mới đây là lần đầu tiên cặp phụ huynh được đi họp phụ huynh cho cô con gái Suchin đang ở lớp mầm. Buổi họp phụ huynh diễn ra suôn sẻ, thậm chí còn tốt hơn cả mong đợi khi vợ chồng nam doanh nhân nhận được những nhận xét của cô giáo dành cho con.

Cường Đôla Đàm Thu Trang đi họp phụ huynh, nghe cô giáo nhận xét con gái mà cười từ trường về nhà - 1

Cường Đôla Đàm Thu Trang đi họp phụ huynh, nghe cô giáo nhận xét con gái mà cười từ trường về nhà - 2

Ông bố 3 con nói "Hôm nay là lần đầu tiên 2 vợ chồng được đi họp phụ huynh cho công chúa nhỏ Suchin. Nghe các cô giáo khen con mình mà 2 vợ chồng cười không ngậm được mồm luôn". Tuy nhiên anh cũng không khỏi bày tỏ nỗi băn khăn một cách hài hước "Không biết phải con mình không nữa vì ở nhà với ở trường sao mà khác quá". Phía dưới phần bình luận, Đàm Thu Trang cũng xác nhận những chia sẻ của ông xã "Cười ngoác miệng từ lúc tới cho đến lúc về".

Cường Đôla Đàm Thu Trang đi họp phụ huynh, nghe cô giáo nhận xét con gái mà cười từ trường về nhà - 3

Rất nhiều người cũng dành lời khen ngợi cho bé Suchin bởi không cần chờ đến khi được cô nhận xét khen ngoan thì trong cuộc sống đời thường cô bé cũng bộc lộ là một đứa trẻ ngoan ngoãn, thông minh và vô cùng đáng yêu chứ không đúng như những gì bố mẹ nhận xét.

Có thể thấy vợ chồng Cường Đôla là một trong những bậc phụ huynh vô cùng hiếm hoi quan tâm sát sao đến việc học của con cái. Ông bố bà mẹ bớt chút thời gian đi họp phụ huynh để nắm tình hình của con. Bởi không chỉ với em bé Suchin mà với con lớn Subeo, trước đó Cường Đôla cũng luôn có mặt đầy đủ trong những lần họp phụ huynh cho bé. Điều đó đủ thấy được Cường Đôla luôn quan tâm tới vấn đề học tập, giáo dục của các con.

Cường Đôla Đàm Thu Trang đi họp phụ huynh, nghe cô giáo nhận xét con gái mà cười từ trường về nhà - 4

Cường Đôla Đàm Thu Trang đi họp phụ huynh, nghe cô giáo nhận xét con gái mà cười từ trường về nhà - 5

Không chỉ vợ chồng nam doanh nhân phố núi mà tất cả các bậc phụ huynh đều nên duy trì việc này bởi tham gia họp phụ huynh là một cách quan trọng để bố mẹ có thể tương tác với giáo viên và nhà trường để hỗ trợ sự phát triển và học tập của con. Dưới đây là một số lợi ích của việc tham gia họp phụ huynh mà bố mẹ nên biết:

Cường Đôla Đàm Thu Trang đi họp phụ huynh, nghe cô giáo nhận xét con gái mà cười từ trường về nhà - 6

Hiểu rõ về tiến trình học tập của con

Họp phụ huynh cung cấp cho bố mẹ thông tin về tiến trình học tập, thành tựu và khía cạnh phát triển của con. Điều này giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về những gì con đang học và có thể hỗ trợ con một cách hiệu quả hơn tại nhà.

Ngoài ra họp phụ huynh là nơi để bố mẹ nhận được thông tin quan trọng từ giáo viên và nhà trường. Điều này bao gồm thông tin về lịch trình, sự kiện, chính sách và quy định của trường. Bố mẹ có thể hiểu rõ hơn về các yêu cầu và kỳ vọng của trường đối với con và gia đình.

Cường Đôla Đàm Thu Trang đi họp phụ huynh, nghe cô giáo nhận xét con gái mà cười từ trường về nhà - 7

Xây dựng mối quan hệ với giáo viên và nhà trường, phụ huynh với phụ huynh

Tham gia họp phụ huynh tạo cơ hội cho bố mẹ gặp gỡ và tương tác trực tiếp với giáo viên và nhà trường. Điều này giúp xây dựng mối quan hệ đối tác giữa gia đình và trường học, tạo ra một môi trường hợp tác để hỗ trợ sự phát triển của con.

Họp phụ huynh cũng giúp bố mẹ kết nối với các bậc phụ huynh khác và xây dựng một cộng đồng hỗ trợ. Bố mẹ có thể chia sẻ kinh nghiệm, nhận được sự khích lệ và hỗ trợ từ những cặp phụ huynh khác đang đối mặt với những thách thức tương tự.

Cường Đôla Đàm Thu Trang đi họp phụ huynh, nghe cô giáo nhận xét con gái mà cười từ trường về nhà - 8

Giải đáp thắc mắc và lo ngại

Họp phụ huynh cung cấp cho bố mẹ cơ hội để đặt câu hỏi và giải đáp các thắc mắc hoặc lo ngại về học tập và phát triển của con. Bố mẹ có thể nhận được lời khuyên và hướng dẫn từ giáo viên và nhà trường để giải quyết những vấn đề và khó khăn mà con đang gặp phải.

Ngoài ra buổi họp cung cấp cho bố mẹ cơ hội để chia sẻ ý kiến, đề xuất và quan tâm của mình về việc giáo dục con. Bố mẹ có thể góp phần vào quyết định và định hướng chung của trường học, như chương trình giảng dạy, hoạt động ngoại khóa và các vấn đề khác.

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cường Đôla