Đang muốn giấu, Thân Thúy Hà lại vô tình để lộ tên thật con thứ 3 của Tăng Thanh Hà

Chi Chi Ngày 15/01/2022 18:26 PM (GMT+7)

Người bạn thân của Tăng Thanh Hà viết một dòng chia sẻ trên facebook không ngờ lại lộ điều bí mật bạn đang giấu.

Tăng Thanh Hà hiện là một trong những ngọc nữ sao Việt có cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn nhất. Niềm vui càng thêm trọn vẹn khi cuối tháng 12/2021 vừa qua, gia đình cô đón nhận con thứ 3 chào đời sau một thời gian dài mang bầu và sinh giấu kín.

Hiện tại hình ảnh và thông tin của nhóc tỳ thứ 3 này vẫn được nữ diễn viên giữ tuyệt mật nên ai cũng mong ngóng từng chút một điều gì đó sẽ được người đẹp hé lộ. Thế nhưng ít ai ngờ được, Tăng Thanh Hà càng cố gắng ít công khai đến đâu thì người bạn thân của cô - nữ diễn viên Thân Thúy Hà lại vô tư để lộ đến đó.

Đang muốn giấu, Thân Thúy Hà lại vô tình để lộ tên thật con thứ 3 của Tăng Thanh Hà - 1

Đang muốn giấu, Thân Thúy Hà lại vô tình để lộ tên thật con thứ 3 của Tăng Thanh Hà - 3

Đang muốn giấu, Thân Thúy Hà lại vô tình để lộ tên thật con thứ 3 của Tăng Thanh Hà - 4

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân của Thân Thúy Hà chia sẻ hình ảnh giỏ hoa và quả với dòng chú thích: "Nằm ổ chăm con mà mẹ bỉm sữa còn lo gửi quà Tết cho chị nữa, cảm ơn Sẻ nhỏ. Cảm ơn 2 vợ chồng và đàn chim con nhé". Một món quà đơn giản nhưng người hâm mộ nhanh chóng nhận ra chi tiết đặc biệt bởi trên giỏ quà Tết này có dòng chữ ghi tên các thành viên trong gia đình Hà Tăng cùng gửi tặng mẹ con Thân Thúy Hà, từ đó để lộ ra tên của em bé thứ 3.

"Năm mới thật vui và hạnh phúc Đại Bàng ơi, yêu chị. Hà, Louis, Richard, Chloe, Mason". Cư dân mạng liền cho rằng tên gọi của nhóc tỳ thứ 3 nhà Hà Tăng chính là Mason.

Trước đó chỉ có 2 bức hình duy nhất có sự xuất hiện của bé Mason được Hà Tăng chia sẻ. Một là hình ảnh 3 bố con Louis Nguyễn có mặt tại phòng hậu sinh để chúc mừng người mẹ vĩ đại Tăng Thanh Hà cùng em bé mạnh mẽ Mason vừa mới chào đời. Một bức hình khác đó chính là ảnh chụp phần thân dưới nhỏ xinh của Mason, em bé trộm vía với nước da ửng hồng, mịn màng, đáng yêu. Thông tin hiếm hoi cũng được chia sẻ thêm đó là Mason là một bé trai, trước đó đã có 1 anh và 1 chị.

Đang muốn giấu, Thân Thúy Hà lại vô tình để lộ tên thật con thứ 3 của Tăng Thanh Hà - 5

Đang muốn giấu, Thân Thúy Hà lại vô tình để lộ tên thật con thứ 3 của Tăng Thanh Hà - 6

Đang muốn giấu, Thân Thúy Hà lại vô tình để lộ tên thật con thứ 3 của Tăng Thanh Hà - 7

Có lẽ với chính Tăng Thanh Hà giấu kín con nhưng vô tình để lộ tên thật con trai, đó cũng là một điều vui mừng bởi rất ít sao Việt để lộ tên thật của con cái.

Đang muốn giấu, Thân Thúy Hà lại vô tình để lộ tên thật con thứ 3 của Tăng Thanh Hà - 8

Đang muốn giấu, Thân Thúy Hà lại vô tình để lộ tên thật con thứ 3 của Tăng Thanh Hà - 9

Một bà mẹ 3 con cũng có hạnh phúc viên mãn không kém Tăng Thanh Hà chính là Hồ Ngọc Hà. 3 em bé nhà cô có tên gọi lần lượt là: Nguyễn Quốc Hưng (tên tiếng Anh là Henry), tên thường gọi là Subeo. Cặp song sinh con gái - con trai tên thường gọi là Lisa Leon, thật của con gái là Elisabeth Ly và con trai là Leon Ray Ly.

Đang muốn giấu, Thân Thúy Hà lại vô tình để lộ tên thật con thứ 3 của Tăng Thanh Hà - 10

Võ Hạ Trâm sinh con gái đầu lòng vào ngày 12.7. Bé nặng 2,3kg, dài 50cm và có nhiều nét giống bố. Cô đặt tên con gái là Chaudhary Vaishali Tây Phương, tên thân mật là Moon.

Đang muốn giấu, Thân Thúy Hà lại vô tình để lộ tên thật con thứ 3 của Tăng Thanh Hà - 11

Em xin trân trọng giới thiệu với các bác con gái em : Mạc Linh Đan (Biệt danh Minnie) đây ạ" là lời giới thiệu của nam danh hài Mạc Văn Khoa để nói về con gái đầu lòng.

Đang muốn giấu, Thân Thúy Hà lại vô tình để lộ tên thật con thứ 3 của Tăng Thanh Hà - 12

Đang muốn giấu, Thân Thúy Hà lại vô tình để lộ tên thật con thứ 3 của Tăng Thanh Hà - 13

Nam diễn viên Chi Bảo và vợ doanh nhân Lý Thùy Chang đón con trai đầu lòng vào đúng mùng 1 Tết Dương lịch vừa qua. Cậu bé có tên thật là Phạm Gia Khang, khôi ngô, tuấn tú.

Đang muốn giấu, Thân Thúy Hà lại vô tình để lộ tên thật con thứ 3 của Tăng Thanh Hà - 14

3 nhóc tỳ nhà Ốc Thanh Vân Coca, Cola và Cacao đều rất được mọi người yêu mến. Tên thật của các bé lần lượt là Nguyễn Xuân Lâm, Linh Đan, và Vinh Hy.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dang-muon-giau-than-thuy-ha-lai-vo-tinh-de-lo-ten-...

Tăng Thanh Hà gặp ý kiến trái chiều khi sinh con thứ 3 cho gia tộc tập đoàn 3.000 tỷ
Nhiều người gửi lời chúc mừng vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn khi lên chức lần 3 nhưng lại có người "vạch tội".

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tăng Thanh Hà