Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh

Chi Chi - Ngày 13/10/2022 00:14 AM (GMT+7)

Trong khi MC Hoàng Oanh về lại Việt Nam tiếp tục sự nghiệp và nuôi con thì Đoan Trang, Thu Minh đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Singapore là một đất nước mà nhiều người mơ ước, đặc biệt là những bà mẹ luôn ước ao được đưa con sang đó sinh sống bởi nhiều điều kiện thuận lợi về môi trường sống cũng như chính sách giáo dục dành cho các bạn nhỏ. Tuy nhiên không phải ai quyết tâm đưa con sang đó sinh sống cũng gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Trong khi MC đắt show nhất nhì Sài Thành Hoàng Oanh gây xôn xao với chuyện làm mẹ bỉm sữa vất vả ở Singapore cuối cùng phải ôm con về nước làm mẹ đơn thân thì ca sĩ Thu Minh và Đoan Trang khiến mọi người nể phục bởi nuôi con vô cùng đủ đầy, thậm chí là sang chảnh.

Thu Minh

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 1

Được biết nữ ca sĩ Thu Minh kết hôn với ông xã người Hà Lan lớn hơn cô 20 tuổi. Khi con trai đầu lòng chào đời năm 2015, Thu Minh đã 38 tuổi và ông xã gần 60. Mặc dù sinh con ở tuổi đã cao nhưng nhờ có tiềm lực kinh tế kiếm được trước đó nên vợ chồng Thu Minh không khó khăn khi nuôi con, định cư ở Singapore từ năm 2020. Được biết, khi bé Gấu mới chào đời, vợ chồng Thu Minh còn từng mạnh tay chi 90 tỷ mua penthouse tặng con trai mới sinh nhưng vì dự án trục trặc nên phải đổi sang một căn nhà triệu đô khác gần nhà thờ Đức Bà (TP.HCM).

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 3

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 4

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 5

Ngoài những món quà, món đồ hiệu mà vợ chồng Thu Minh mua tặng con trai, cả hai còn đem đến cho bé Gấu sự nghiệp giáo dục tốt nhất khi theo học trường quốc tế đắt đỏ, có mức học phí lên đến 28,470 đô Singapore (tương đương 470 triệu đồng). Ngoài ra còn có các khoản phí liên quan như phí nhập học 61 triệu đồng (3,700 đô Singapore), phí cơ cở vật chất 99 triệu đồng (6,010 đô Singapore), tiền tài liệu học 4 triệu đồng (250 đô Singapore),... "Sương sương" tiền học một năm của quý tử nhà Thu Minh là 634 triệu đồng - một mức học phí đắt đỏ ở cả Việt Nam lẫn Singapore.

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 6

Hàng ngày dù có xe của trường đưa đón nhưng ông xã Thu Minh vẫn tự đứng trước cổng trường rất lâu để đón con trai tan học. Bà mẹ tự hào khi ông xã thuộc tuýp người quá mê con. Nhờ được bố mẹ đầu tư giáo dục nên bé Gấu từng được nhận giải thưởng của trường do hiệu trưởng phê duyệt.

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 7

Đoan Trang

Trong số những mỹ nhân Việt lấy chồng ngoại quốc thì Đoan Trang cũng nằm trong top những người may mắn nhất nhì khi sau gần chục năm chung sống, tổ ấm của cô vẫn hạnh phúc và viên mãn đủ đầy.

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 8

Được biết vào giữa năm 2021, Đoan Trang khiến nhiều bạn bè bất ngờ khi thông báo cả gia đình chuyển qua Singapore định cư hẳn để thuận tiện cho công việc của chồng Thụy Điển - Johan Wicklund. Không chỉ người thân mà bạn bè của nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự lo lắng bởi lúc đó gia đình Đoan Trang sinh sống ở Việt Nam đang rất tốt, sang đất khách quê người liệu sẽ như thế nào, nhất là cô nhóc Sol (sinh năm 2014).

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 9

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 10

Thế nhưng Đoan Trang đã chứng minh những quyết định của mình là đúng đắn khi hơn 1 năm sang Singapore định cư, những hình ảnh, thông tin mà người đẹp cập nhật trên mạng xã hội khiến ai nấy đều phải ghen tỵ khi ông xã đã mang đến cho hai mẹ con cô một cuộc sống rất đủ đầy, thậm chí là sang chảnh.

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 11

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 12

Đoan Trang có nhiều thời gian rảnh rỗi để đi cafe, ăn những món ngon, thăm thú cảnh đẹp hay mời bạn bè về căn biệt thự rộng rãi, đắt tiền của mình. Thậm chí nữ ca sĩ đã đón bố mẹ từ Việt Nam sang thăm nơi ở của gia đình để bố mẹ yên tâm.

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 13

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 14

Về bé Sol, sau một thời gian bị ảnh hưởng do đổi môi trường thì cô nhóc cũng đã bắt cập mọi thứ, thậm chí là cả việc học, tốt nghiệp lớp 1 như bao bạn đồng lứa. "...Sol đã nhanh chóng hòa nhập lớp mới như đã thân quen từ lâu. Ba mẹ rất vui và không hề thấy "bất ngờ" vì biết Sol rất hòa đồng, dễ kết bạn và thích nghi nhanh! Đến hôm nay, 10/6, sau 5 tuần chạy nước rút để theo kịp các bạn, thì cuối cùng Sol cũng đã hoàn thành và "tốt nghiệp" lớp 1 như các bạn." - Đoan Trang từng chia sẻ một chút về con gái Sol những ngày đầu sang Singapore.

Được biết, vợ chồng Đoan Trang chi số tiền khổng lồ để Sol theo học trường danh giá, chất lượng bậc nhất ở Singapore, nếu không phải gia đình có điều kiện thì khó lòng cho con theo học được.

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 15

Theo thông tin trên trang web chính thức của nhà trường, mức học phí năm học 2020 - 2021 là 37.594 USD/năm, khoảng 862 triệu đồng. Càng lên cao, mức học phí sẽ càng đắt đỏ hơn. Cụ thể mức học phí từ lớp 6 - lớp 8 là 40.802 USD/năm, khoảng 936 triệu đồng. Học phí từ lớp 9 - lớp 12 là 42.590 USD/năm, khoảng 977 triệu đồng.

Ngoài ra, phụ huynh còn phải đóng cho con em một số khoản phí khác như phí bữa ăn, dịch vụ đưa đón,...

Ngoài việc học, bé Sol vẫn được tham gia tất cả các hoạt động ngoại khóa cũng như các môn nghệ thuật mà trước đó cô bé đã yêu thích. Dù xa Việt Nam được hơn 1 năm nhưng Sol đã bay đi bay về thăm quê hương cùng mẹ nhiều lần.

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 16

Do đó có thể nói, Đoan Trang đã tạo những điều kiện tốt nhất cho con gái để bé không cảm thấy quá khác biệt mặc dù gia đình chuyển sang định cư ở Singapore.

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 17

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 18

Đưa con sang Singapore với chồng Tây, Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, Thu Minh, Đoan Trang sang chảnh - 19

Gia đình Đoan Trang đang có chuyến thăm 1 điểm du lịch ở Việt Nam.

Sau 1 năm sang Singapore với chồng, MC đắt show Hoàng Oanh ôm con về Việt Nam
Một mình vừa làm việc nhà vừa chăm con nơi xứ người, không ít lần MC Hoàng Oanh bật khóc vì căng thẳng.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đoan Trang

Video chọn lọc