DV Hoàng Yến U50 PTTM 12 hạng mục, tự tin làm mẹ đơn thân 3 con sau 4 đời chồng

Chi Chi Ngày 07/07/2022 19:05 PM (GMT+7)

DV Hoàng Yến là mẫu bà mẹ đơn thân rất chủ động và độc lập.

Diễn viên Hoàng Yến (sinh năm 1976) từng trải qua 4 cuộc hôn nhân với 4 người đàn ông nhưng không được trọn vẹn. Mặc dù vậy hiện tại nữ diễn viên luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày vì được làm mẹ của 3 cô con gái, ai cũng xinh xắn, ngoan ngoãn và rất yêu mẹ.

Được biết con gái lớn của diễn viên Hoàng Yến là Yến My (sinh năm 1993) xinh đẹp và tài năng giống mẹ, hiện đã lập gia đình. Con gái thứ hai là Yến Minh (sinh năm 2001) và con gái út là bé Mầm - chào đời khi Hoàng Yến đã ở ngoài tuổi 40.

DV Hoàng Yến U50 PTTM 12 hạng mục, tự tin làm mẹ đơn thân 3 con sau 4 đời chồng - 1

DV Hoàng Yến U50 PTTM 12 hạng mục, tự tin làm mẹ đơn thân 3 con sau 4 đời chồng - 3

Nữ diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, cô được khán giả biết tới khi tham gia nhiều bộ phim như Trò đời, Về nhà đi con, Những ngày không quên, Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân…

DV Hoàng Yến U50 PTTM 12 hạng mục, tự tin làm mẹ đơn thân 3 con sau 4 đời chồng - 4

Cô hiện là mẹ đơn thân của 3 cô con gái.

Mặc dù gánh nặng đè trên vai nuôi các con nhiều năm qua nhưng diễn viên Hoàng Yến ngoài đóng phim còn có thêm thu nhập từ việc kinh doanh. Bởi vậy cô không yêu cầu các chồng cũ hỗ trợ nuôi con. "Nói thế nào nhỉ? Yến nghĩ mỗi người sinh con ra đều tự có trách nhiệm với con của mình. Nếu người ta có ý thức thì sẽ tự, chứ không cần mình đề nghị. Tôi không muốn tạo áp lực cho anh ấy. Nếu anh ấy có điều kiện thì anh ấy sẽ tự ý thức chu cấp hoặc thế nào đó. Còn anh ấy chưa có điều kiện thì có đề nghị cũng không được.

Bản thân tôi một mình có thể tự nuôi con nên người vì đó là bản năng của người mẹ. Trong điều kiện của mình, mình sẽ dành cho con những những gì tốt nhất có thể" - nữ diễn viên từng cho biết sau lần ly hôn thứ 4. Và cũng tương tự như lần đó, 2 lần ly hôn trước của cô, cô cũng để các chồng cũ tự giác đóng góp nuôi con mà không đòi hỏi.

DV Hoàng Yến U50 PTTM 12 hạng mục, tự tin làm mẹ đơn thân 3 con sau 4 đời chồng - 5

DV Hoàng Yến U50 PTTM 12 hạng mục, tự tin làm mẹ đơn thân 3 con sau 4 đời chồng - 6

"Nhiều người cũng hỏi: Tại sao không đòi hỏi? Đó là con chung cơ mà? Phải có trách nhiệm. Tôi không muốn thêm một sự tiêu cực nữa. Vì cha mẹ chia tay, con cái cũng đã thiệt thòi. Tuy nhiên, tôi sẽ dạy các con sống mạnh mẽ, tự tin, tư lập, bản lĩnh hơn. Lâu nay tôi vẫn tự nuôi các con. Các bố của các con lo được cái gì thì tùy các anh. Cuộc đời còn dài. Tôi không muốn chuyện tiền nong, kinh tế ảnh hưởng tới cảm xúc" - cô nói.

Làm mẹ đơn thân mà lại nhiều lần đổ vỡ nhưng diễn viên Hoàng Yến cho hay hiện tại cô không hề cô đơn hay có cảm giác tự ti hay bị tổn thương bởi cô nghĩ rằng chính việc một mình lại giúp cô có nhiều thời gian chăm lo cho các con hơn, cho công việc và những đam mê.

Hơn hết chính là thời gian chăm sóc cho chính bản thân mình sau 3 lần "xuống cấp" vì sinh con, chăm con. Ở ngưỡng cửa gần 50 tuổi, việc mà bà mẹ 3 con quan tâm mỗi ngày là làm sao để mình đẹp hơn chính mình ngày hôm qua, để cô có thêm tự tin sống và kiếm tiền trang trải các chi phí sinh hoạt nuôi con mỗi ngày. Có lẽ cũng chính vì suy nghĩ đó mà sau cuộc ly hôn lần thứ 4, người hâm mộ nhận thấy bà mẹ đơn thân chăm làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

DV Hoàng Yến U50 PTTM 12 hạng mục, tự tin làm mẹ đơn thân 3 con sau 4 đời chồng - 7

DV Hoàng Yến U50 PTTM 12 hạng mục, tự tin làm mẹ đơn thân 3 con sau 4 đời chồng - 8

Hoàng Yến ngày càng trẻ và đẹp hơn dù đã gần chạm mốc 50 tuổi.

Bà mẹ 3 con cũng không hề phủ nhận. Cô cho hay đã làm phẫu thuật 12 hạng mục và phải trải qua nhiều nỗi đau để có thể đẹp như hiện tại. Các con và mẹ đẻ Hoàng Yến cũng có nhiều "bàn ra tán vào" về quyết định của cô nhưng tựu chung lại đều vô cùng ủng hộ. "Bé Mầm nhỏ quá chưa biết gì chứ hai con gái lớn của tôi rất xót xa cho mẹ. Bản thân các bạn ấy cũng rất khát khao để mẹ đẹp hơn dù trong mắt các bạn ấy, mẹ lúc nào cũng đẹp nhất rồi. Trước hôm phẫu thuật, con gái lớn vào phòng và nói với tôi rằng “Thôi mẹ đừng làm được không?”. Nhưng tôi đã quyết rồi, từ 10 ngày trước chẳng can ngăn, hôm sau lên bàn mổ, bác sĩ đã chuẩn bị hết rồi sao ‘dở mặt’ được.

Con khuyên thì khuyên vậy thôi chứ chúng biết tính tôi mà. Đã quyết gì tôi tìm hiểu rất kỹ rồi mới làm, không ai ngăn cản được. Rồi con ôm tôi và nói rằng: Không ngăn được mẹ thì con ôm mẹ, con sẽ đau cùng mẹ. Thực sự tôi vô cùng xúc động".

DV Hoàng Yến U50 PTTM 12 hạng mục, tự tin làm mẹ đơn thân 3 con sau 4 đời chồng - 9

Còn mẹ đẻ của cô, bà nói “Con làm thay đổi cả công trình của mẹ”. Bởi "Mẹ sinh ra tôi và luôn coi tôi là công trình vĩ đại nhất bà xây dựng được trong cuộc đời này. Bà cũng chỉ nói vui vậy chứ thực ra rất ủng hộ tôi.

Thế nhưng bà ngoại của tôi, lại nói: “Nó đang trả lại cho con công trình đẹp nhất lúc nó 16 tuổi đấy chứ!”. Bà ngoại tôi 92 tuổi mà có tư duy rất văn minh. Tôi thực sự may mắn vì sinh ra và lớn lên trong gia đình tràn ngập tình yêu thương như thế nên tôi mới có thể vượt qua được cuộc đại phẫu".

Ở tuổi U50 dù không có được một gia đình đầy đủ, có bố cho các con nhưng diễn viên Hoàng Yến vẫn luôn hạnh phúc vì các con của cô đều rất hiểu chuyện, yêu mẹ, thương mẹ, cô có một sự nghiệp phát triển và hơn hết được quan tâm cho chính bản thân mình sau nhiều năm hết lòng chăm sóc các con.

Sinh con và chăm con khiến cơ thể nhiều người phụ nữ chứ không riêng diễn viên Hoàng Yến "xuống cấp" dần theo thời gian. Chính vì thế việc chăm nuôi dạy các con là điều cần thiết song song với đó các bà mẹ cũng nên chăm sóc chính bản thân mình. Điều này không chỉ giúp ích cho bản thân đẹp hơn, vui tươi hơn trong cuộc sống mà còn giúp hành trình nuôi dạy con được hoàn thiện hơn. Mỗi đứa trẻ sẽ lấy mẹ làm tấm gương sáng để biết yêu thương, trân quý chính bản thân mình. Đó mới chính là sự thành công lớn nhất của người phụ nữ trên hành trình làm mẹ.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/dv-hoang-yen-u50-pttm-12-hang-muc-tu-tin-lam-me-do...

BS nói U50 trứng già không thể có con, DV Hoàng Yến thụ thai, đứa trẻ giờ như thiên thần
Có con khi đã ngoài 40, nữ diễn viên Hoàng Yến nghĩ đó là cái duyên và lộc trời.

Ngộ nghĩnh trẻ thơ

Theo Chi Chi (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân