Làm mẹ đơn thân, Ly Kute cho con trai du lịch sang chảnh ở Hàn, bé Khoai Tây giờ quá lớn

Chi Chi Ngày 05/07/2022 14:31 PM (GMT+7)

Khoai Tây tỏ ra vô cùng thích thú với những điều mới lạ ở Hàn Quốc.

Sau những ngày tháng bận rộn vì công việc và nghỉ dịch Covid-19, hotmom Ly Kute đã dành nhiều thời gian cho gia đình. Đặc biệt là dành tặng cậu con trai Khoai Tây một kỳ nghỉ hè ý nghĩa ở nước ngoài.

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute cho con trai du lịch sang chảnh ở Hàn, bé Khoai Tây giờ quá lớn - 1

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute cho con trai du lịch sang chảnh ở Hàn, bé Khoai Tây giờ quá lớn - 3

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute cho con trai du lịch sang chảnh ở Hàn, bé Khoai Tây giờ quá lớn - 4

Được biết hotmom Hà Thành Ly Kute đã đưa con trai Khoai Tây và bố mẹ đẻ sang Hàn Quốc du lịch kết hợp thăm người thân vào cuối tháng 6 vừa qua. Mẹ con cô nàng đã có hơn 1 tuần đi ngắm cảnh tại Hàn Quốc và hiện vẫn đang ở đó.

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute cho con trai du lịch sang chảnh ở Hàn, bé Khoai Tây giờ quá lớn - 5

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute cho con trai du lịch sang chảnh ở Hàn, bé Khoai Tây giờ quá lớn - 6

Ly Kute thoải mái chia sẻ một số bức hình du lịch sang chảnh của cả gia đình ở một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Bé Khoai Tây tỏ ra khá thích thú với những điều mới lạ mà nhiều năm qua chưa được biết tới.

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute cho con trai du lịch sang chảnh ở Hàn, bé Khoai Tây giờ quá lớn - 7

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute cho con trai du lịch sang chảnh ở Hàn, bé Khoai Tây giờ quá lớn - 8

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute cho con trai du lịch sang chảnh ở Hàn, bé Khoai Tây giờ quá lớn - 9

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute cho con trai du lịch sang chảnh ở Hàn, bé Khoai Tây giờ quá lớn - 10

Được biết khoảng 1-2 năm về trước khi dịch Covid-19 chưa bùng phát, Ly Kute thường xuyên sắp xếp thời gian, công việc để dành thời gian đưa Khoai Tây đi chơi cả ở trong nước và nước ngoài. Năm Khoai Tây lên 4 tuổi, cả hai mẹ con cũng đã có chuyến du lịch khám phá đất nước Hàn Quốc. Thậm chí bà mẹ đơn thân còn cho con trai diện trang phục truyền thống của Hàn để chụp ảnh kỉ niệm, cậu bé cũng vô cùng thích thú.

"Thái tử à, hôm nay Thái tử làm ta mệt quá à. Chạy 3500 vòng xung quanh cái cung điện này để bắt Thái tử nhỏ mà cả nhà hết hơi luôn" - Ly Kute cho biết.

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute cho con trai du lịch sang chảnh ở Hàn, bé Khoai Tây giờ quá lớn - 11

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute cho con trai du lịch sang chảnh ở Hàn, bé Khoai Tây giờ quá lớn - 12

6 năm làm mẹ đơn thân và rời xa showbiz nhưng cuộc sống của Ly Kute cùng con trai Khoai Tây vẫn luôn nhận được sự quan tâm của mọi người. Mặc dù làm mẹ đơn thân nhưng Ly Kute luôn cố gắng mang đến cho con trai một cuộc sống đủ đầy nhất.

Hai mẹ con hiện đang sống trong căn hộ sang trọng ở khu bậc nhất Hà Thành, có xe ô tô di chuyển và Khoai Tây cũng được đầu tư học trường quốc tế với mức học phí khoảng 10 triệu đồng/tháng. Những người hâm mộ hoàn toàn có thể nhận ra những bộ quần áo, giày dép, phụ kiện... mà cậu nhóc mặc trên người cũng đều thuộc hàng đắt đỏ.

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute cho con trai du lịch sang chảnh ở Hàn, bé Khoai Tây giờ quá lớn - 13

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute cho con trai du lịch sang chảnh ở Hàn, bé Khoai Tây giờ quá lớn - 14

Như vậy có thể nói, công việc kinh doanh của Ly Kute thuận lợi giúp cô vững chắc về kinh tế, đảm bảo cho con trai một cuộc sống đủ đầy và không cần nhờ trợ cấp từ bố của em bé. Thậm chí trong suốt nhiều năm qua, Ly Kute cũng chưa từng cho con trai gặp bố ruột. Trong khi đó, Mạc Hồng Quân lại rất mong ngóng điều này.

"Quân nghĩ con người ai cũng trải qua sai lầm hay lỗi mà mình gây ra. Quan trọng là sửa lại sai lầm để tốt hơn. Mình vẫn chưa được gặp con, mình nghĩ mẹ của em bé (Ly Kute) chưa sẵn sàng" - nam cầu thủ sinh năm 1992 từng chia sẻ.

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute cho con trai du lịch sang chảnh ở Hàn, bé Khoai Tây giờ quá lớn - 15

Hiện tại cuộc sống của mẹ con Ly Kute đang rất hạnh phúc. Trong tương lai người hâm mộ mong muốn Khoai Tây sẽ trưởng thành ngoan ngoãn, là một cậu bé thành công trong cuộc sống để có thể chăm sóc, là bờ vai vững chắc cho mẹ.

Làm mẹ đơn thân nuôi con như Ly Kute là chuyện không hề dễ dàng bởi vừa đảm bảo kinh tế lại vừa đảm bảo thời gian dành cho con. Bởi vậy, mỗi bà mẹ trên hành trình đơn thân nuôi con cần lưu ý:

Cân bằng thời gian

Vừa làm cha, vừa làm mẹ, lại phải làm "trụ cột" kinh tế gia đình, mẹ đơn thân sẽ vô cùng bận rộn. Dù vậy, mẹ đơn thân đừng quên dành thời gian chăm sóc bản thân. Trẻ sẽ dễ dàng cảm nhận được tâm trạng và năng lượng của mẹ! Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy sự trợ giúp của những người xung quanh để cân đối công việc.

Thẳng thắn chia sẻ

Khi con đủ tuổi nhận thức, mẹ nên chia sẻ thẳng thắn về tình trạng hôn nhân và gia đình mình. Hãy nhẫn nại giải thích cho trẻ lý do vì sao và dạy con tự hào về gia đình mình.

Trao đổi với bố của đứa trẻ

Nếu người bố vẫn thực hiện nghĩa vụ chu cấp và chăm sóc con, bạn cũng hãy tạo điều kiện và trao đổi rõ ràng với đối phương về những nguyên tắc chung để trẻ trưởng thành trong môi trường tốt nhất.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/lam-me-don-than-ly-kute-cho-con-trai-du-lich-sang-...

Bạn thân Mạc Hồng Quân từng nhận Ly kute làm thông gia, con gái anh giờ xinh đáng yêu
Các nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu được nhiều người mong đợi sẽ trổ mã hơn trong tương lai.

Ngộ nghĩnh trẻ thơ

Theo Chi Chi (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Ly Kute