Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng

Chi Chi - Ngày 05/01/2023 06:52 AM (GMT+7)

Hình ảnh mẹ con Đào Lan Phương trên chiếc chuyên cơ riêng rộng rãi, sang trọng và tiện nghi khiến ai cũng trầm trồ.

Sinh con và nuôi nấng con chủ yếu ở Mỹ nhưng mỗi dịp Tết đến xuân về, siêu mẫu Đào Lan Phương đều muốn sắp xếp đưa con về Việt Nam hưởng không khí lễ Tết quê nhà, để các bé không quên nguồn cội, không quên gốc rễ  quê mẹ, quê cha.

Cách đây ít giờ, người đẹp Bắc Ninh đăng tải hình ảnh ngồi trên chiếc máy bay riêng của gia đình để chuẩn bị về nhà ăn Tết. Đi theo cùng cô còn có cậu con trai 6 tuổi. Hai mẹ con ăn diện giản dị có mặt trên chiếc chuyên cơ riêng sang chảnh và tiện nghi. Bà mẹ 2 con chú thích thêm "về nhà" nên được nhiều người dự đoán 2 mẹ con Đào Lan Phương đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho Tết cổ truyền sắp tới.

Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng - 1

Làm dâu nơi đất khách quê người nhưng Đào Lan Phương có cuộc sống rất tốt, cô nuôi dạy con đủ đầy.

Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng - 3

Hình ảnh cháu nội tỷ phú Hoàng Kiều trên chiếc máy bay riêng của gia đình khiến ai cũng xuýt xoa.

Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng - 4

Được biết trước đó, vợ chồng Đào Lan Phương và ông xã Sammy Hoàng đã đưa hai con đến ăn Tết Dương lịch 2023 cùng ông nội tỷ phú Hoàng Kiều. Mỹ nhân Việt cũng hào hứng chia sẻ bức ảnh 5 thành viên trong gia đình cùng chào đón năm mới: "Hello 2023. Chúc cả nhà năm mới luôn vui vẻ và thật hạnh phúc nha. Happy new year" - Đào Lan Phương viết.

Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng - 5

Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng - 6

Trước đó vợ chồng nữ siêu mẫu cho các con đến đón Tết cùng ông nội.

Nữ người mẫu cũng cho biết thêm, dù công việc rất bận rộn nhưng bố chồng cô - tỷ phú Hoàng Kiều cũng vẫn sắp xếp thời gian đưa con cháu đi mua quà những dịp Tết hoặc tự tay chuẩn bị lì xì, rảnh rỗi lại vào bếp nấu ăn cho gia đình. Ngoài ra, dù sinh sống tại Mỹ nhưng bao năm qua, tỷ phú Hoàng Kiều luôn tạo cho con trai, con dâu và các cháu thói quen sum họp đông đủ các thành viên vào dịp lễ Tết như truyền thống người Việt. Ông chính là tấm gương sáng để Đào Lan Phương noi gương khi dạy 2 con.

Đào Lan Phương sinh năm 1983, từng tham gia cuộc thi “Siêu Mẫu Việt Nam” năm 2004. Năm 2011, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Đào Lan Phương bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân gốc Việt Sammy Hoàng chính là con trai tỷ phú người Mỹ gốc Việt Hoàng Kiều U80. Sau khi sang Mỹ định cư, cô rút khỏi showbiz chuyên tâm toàn tâm toàn ý chăm lo cho 2 con.

Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng - 7

Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng - 8

Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng - 9

Các con Đào Lan Phương có cuộc sống sung túc tại Mỹ.

2 nhóc tỳ nhà Đào Lan Phương là bé gái Sophia Hoàng sinh năm 2008 và con trai năm nay lên 6 tuổi. Tại Mỹ, gia đình Đào Lan Phương sinh sống trong lâu đài có giá trị tới 750 tỷ ở khu Westlake Village, California. Không chỉ sinh sống trong không gian đẳng cấp hoàng gia, các con Đào Lan Phương cũng được bố mẹ tạo điều kiện với cuộc sống đẳng cấp rich kid khi sử dụng các phương tiện di chuyển trong nước hoặc về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng, đi du lịch bằng phi thuyền. Các con Đào Lan Phương đều được đi học bằng ô tô riêng với tài xê riêng. Bên cạnh đó những thứ Sophia và em trai mặc trên người đều là những hàng hiệu đắt tiền không phải đứa trẻ nào cũng mua được.

Mặc dù vậy vợ chồng Đào Lan Phương Sammy Hoàng luôn hướng giáo dục con cái tới những điều bình dị, giản dị giống như người bố Hoàng Kiều luôn dạy vợ chồng cô. Đặc biệt, Đào Lan Phương cũng đồng tình quan điểm dạy các con gần gũi yêu thương nhau chuẩn truyền thống của người Việt chứ không phải sống tại Mỹ mà những người thân trong gia đình lại độc lập, con cái không gần gũi với cha mẹ.

Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng - 10

Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng - 11

Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng - 12

Mẫu nữ Bắc Ninh kể, ở Mỹ mỗi gia đình nhỏ trong gia đình lớn của tỷ phú U80 Hoàng Kiều sống trong từng nhà riêng nhưng chung quy lại đều ở cùng một khu có thể đi bộ đến nhà nhau. Mỗi dịp cuối tuần, lễ Tết cô sẽ đưa các con sang nhà ông nội hoặc họ hàng chú bác để quây quần ăn cơm chung nhiều thế hệ. "Vì biết ba rất yêu quý gia đình và muốn duy trì truyền thống văn hoá Việt, kính trên nhường dưới, sống đoàn kết và tương thân tương ái nên con cháu trong nhà hoà thuận, trọng lễ nghĩa, rất ngoan và vâng lời ba" - Đào Lan Phương kể về cách giáo dục con cái của tỷ phú Hoàng Kiều ảnh hưởng tới phương thức giáo dục của cô rất nhiều.

Cô chia sẻ thêm: "Ông là người văn minh, độ lượng, không bao giờ rầy la con cái. Khi có việc cần dạy bảo, ông chỉ nhỏ nhẹ gọi các con ngồi gần bên và thủ thỉ tâm sự như những người bạn. Nhờ đó, con cháu rất kính yêu ông và coi ông như một tấm gương sáng để noi theo".

Không chỉ thế, Đào Lan Phương kể cô may mắn khi lấy được một người chồng cũng vô cùng tâm lý. Anh Sammy Hoàng bận rộn công việc kinh doanh nhưng về tới nhà luôn hỗ trợ cô việc nhà như rửa bát, nấu cơm, thậm chí là chăm sóc chu đáo cho các con. Anh luôn là một người bố tuyệt vời của các con và được các con yêu quý.

Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng - 13

Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng - 14

Ngoài ra, anh Sammy Hoàng cũng là một người chồng chuẩn mực đổi với mẫu nữ Bắc Ninh. Đào Lan Phương kể, anh tôn trọng mọi sở thích của vợ miễn sao cô vui là được. Chính vì thế bao năm qua, 2 vợ chồng Đào Lan Phương chưa bao giờ giận nhau quá 1 ngày, nếu có thì anh luôn là người làm lành trước.

Đặc biệt nhất, nam doanh nhân luôn ủng hộ việc giáo dục con cái của Lan Phương, cặp vợ chồng luôn sắp xếp đưa các con về Việt Nam thăm người thân, thăm quê hương khi có thể.

Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng - 15

Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng - 16

Gia đình Đào Lan Phương mới trở về Việt Nam không lâu.

Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng - 17

Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng - 18

Các con nữ siêu mẫu rất thích không khí ở Hà Nội.

Bé gái Việt 14 tuổi ngồi quán nước mía bình dân hóa ra là cháu nội tỷ phú ở Mỹ, nhìn mẹ nõn nà
Dù sinh trưởng trong gia đình giàu có nhưng nhìn cách Sophia ăn diện, ai nấy đều khen cách dạy của Đào Lan Phương và con trai Hoàng Kiều.

Gia đình và Xã Hội

Theo Chi Chi
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹ bỉm sữa vẫn đẹp như hotgirl

Video chọn lọc