Giữa sóng gió tin đồn, Lưu Hương Giang khoe con giỏi hơn mẹ, quay quảng cáo 18 tiếng không mệt

Ngày 23/10/2019 12:59 PM (GMT+7)

Lưu Hương Giang cho biết, con gái đã quay quảng cáo suốt từ 9 giờ sáng đến 3 giờ đêm.

Video: Bé Mina nhà Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh nói tiếng Anh "như gió".

Cùng với sự nổi tiếng của bố mẹ, các nhóc tỳ sao Việt cũng được nhiều nhãn hàng quảng cáo yêu thích, lựa chọn trở thành gương mặt đại diện.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Lưu Hương Giang, cô đã khéo léo khen con gái làm việc một cách chuyên nghiệp khiến mẹ cũng bất ngờ. "Sự chuyên nghiệp của con gái làm mẹ khá bất ngờ, quay quảng cáo từ 9 giờ sáng đến 3 giờ đêm liên tục mà không 1 lời kêu than, diễn oách hơn cả mẹ" - nữ ca sĩ Đừng ngoảnh lại viết.

giua song gio tin don, luu huong giang khoe con gioi hon me, quay quang cao 18 tieng khong met - 1

Mina được các cô chú chăm sóc cẩn thận khi quay hình.

giua song gio tin don, luu huong giang khoe con gioi hon me, quay quang cao 18 tieng khong met - 3

giua song gio tin don, luu huong giang khoe con gioi hon me, quay quang cao 18 tieng khong met - 4

Cô bé tỏ ra rất hào hứng đón xem hình ảnh của mình.

Được biết, đầu tháng 10 vừa qua, cặp đôi Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đem đến cho khán giả một tin rất sốc về việc hai người đã chính thức ly hôn. Tuy nhiên vẫn chung sống cùng nhau và chung tay nuôi dạy hai cô con gái.

Con gái lớn của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh có tên là Mina, năm nay lên 8 tuổi. Mina là một cô bé ngoan ngoãn, xinh xắn và chững chạc, lúc nào cũng yêu thương, chiều chuộng em. Cô bé có khả năng nói tiếng Anh lưu loát, giỏi múa hát và có tố chất nghệ thuật giống ba mẹ.

Khi nói về con gái, Lưu Hương Giang chia sẻ bé là người sống tình cảm. Hồi Lưu Hương Giang chỉnh sửa mũi, Mina đã ân cần hỏi mẹ bị làm sao. Sau khi biết sự thật, cô bé đã trách mẹ "Mũi mẹ đã đẹp thế rồi mà còn sửa chi. Như con nè, con sẽ không bao giờ sửa gì hết”.

Xem thêm một số hình ảnh xinh đẹp của bé Mina:

giua song gio tin don, luu huong giang khoe con gioi hon me, quay quang cao 18 tieng khong met - 5

Với vợ chồng Hồ Hoài Anh, hai con gái là "gia tài" lớn mà họ có được sau chín năm chung sống. Chia sẻ về việc nuôi dạy hai con gái, nữ ca sĩ cho biết cô muốn để các con phát triển một cách tự nhiên, thay vì gò ép chúng phải theo nghiệp bố mẹ.

giua song gio tin don, luu huong giang khoe con gioi hon me, quay quang cao 18 tieng khong met - 6

"Tôi là người hướng nội còn Giang lại hướng ngoại nên hai người bù trừ cho nhau. Mong muốn của tôi là con gái được nuôi dưỡng và lớn lên trong môi trường truyền thống, biết yêu thương, quan tâm đến những người xung quanh, hiểu được giá trị của gia đình. Vợ chồng tôi định khi bé đến tuổi học trung học mới tính đến chuyện có ra nước ngoài hay không"

giua song gio tin don, luu huong giang khoe con gioi hon me, quay quang cao 18 tieng khong met - 7

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, Lưu Hương Giang tự nhận mình là một người mẹ luôn nhẹ nhàng bởi bản thân tính cách cô đã như thế, kết hợp cô luôn quan niệm phải nhẹ nhàng trong khi dạy dỗ các con.

giua song gio tin don, luu huong giang khoe con gioi hon me, quay quang cao 18 tieng khong met - 8

Tuy nhiên "không phải lúc nào tôi cũng cưng chiều dỗ dành các bé. Những lúc con chưa đúng, tôi đều tìm cách giải thích để con biết rằng nên hành động tốt hơn cho những lần sau. Đó cũng là cách giúp con góp nhặt những bài học tha thứ đầu đời để con hiểu và trân trọng dần giá trị cần thiết trong gia đình".

giua song gio tin don, luu huong giang khoe con gioi hon me, quay quang cao 18 tieng khong met - 9

Ngược lại với vợ cũ, Hồ Hoài Anh thừa nhận bản thân không hề hiền. "Tôi luôn đóng "vai ác" mỗi khi bé nghịch ngợm và không bao giờ chiều con gái quá mức".

giua song gio tin don, luu huong giang khoe con gioi hon me, quay quang cao 18 tieng khong met - 10

"Mỗi lần con mắc sai phạm, tôi cố gắng giải thích vì sao hành động của Mina sai tới khi bé hiểu mới thôi. Con gái lớn của tôi có cá tính mạnh nhưng rất hiểu chuyện. Vì vậy, vợ chồng tôi không bao giờ phải dùng roi vọt với bé".

giua song gio tin don, luu huong giang khoe con gioi hon me, quay quang cao 18 tieng khong met - 11

Trước tin ly hôn, cặp Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh từng trái ngược khi dạy con
Mặc dù đã cố gắng sắp xếp thời gian ở cạnh các con nhưng Hồ Hoài Anh không tránh khỏi những lúc bỏ bẵng khiến con quý mẹ hơn bố.
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Hương Giang