Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng ảnh ôm Subeo trong lòng, lần đầu nói lời "Xin lỗi"

Chi Chi Ngày 12/04/2021 11:59 AM (GMT+7)

Bà mẹ 3 con Hồ Ngọc Hà ôm chặt Subeo như những ngày cậu nhóc còn bé lọt thỏm trong lòng mình dường như để nói với con "mẹ yêu con không gì so sánh được".

Có thêm 2 con đáng yêu là Lisa và Leon, điều đó đồng nghĩa với việc tình mẹ của Hồ Ngọc Hà phải san sẻ đồng đều cho 3 nhóc tỳ: Subeo, Lisa và Leon. 

Chính vì thế, dù có bao nhiêu thời gian gần gũi với các con đều sẽ không là đủ với nữ hoàng giải trí. Cô luôn tận dụng mọi thời gian, khoảnh khắc trống trong ngày để được ôm hôn và dành tình cảm cho các con.

Tuy nhiên với cậu nhóc Subeo ngày càng lớn dần, việc được mẹ ôm và hôn trước mặt mọi người đôi khi sẽ khiến cậu bé cảm thấy không thoải mái do tâm sinh lý tuổi mới lớn. Hiểu được những suy nghĩ đó của con trai mà lâu nay, ca sĩ Hồ Ngọc Hà luôn bị dằn vặt trong tâm hồn giữa việc mong muốn dành tình cảm cho các con và tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của con.

Mới đây, bà mẹ đã gửi lời xin lỗi chân thành tới các con của mình, đặc biệt là con trai lớn Subeo. Lời xin lỗi ấy chắc hẳn sẽ nhận được sự đồng cảm của rất nhiều bà mẹ khác.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng ảnh ôm Subeo trong lòng, lần đầu nói lời amp;#34;Xin lỗiamp;#34; - 1

Hồ Ngọc Hà bày tỏ: "Xin lỗi vì mẹ chỉ luôn muốn được ôm các con vào lòng càng nhiều càng tốt, những giây phút ấy không có gì có thể sánh bằng.

Các con càng lớn sẽ càng thấy ngại khi “bị” mẹ ôm hôn trước mọi người, nhưng mẹ không làm khác được. Với mẹ, tình yêu trọn vẹn phải thật đậm sâu từ trái tim và cả những ôm ấp vỗ về". Cùng với đó là những bức hình cô đang ôm trọn Subeo vào thềm ngực của mình như những ngày con còn bé.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng ảnh ôm Subeo trong lòng, lần đầu nói lời amp;#34;Xin lỗiamp;#34; - 3

Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng ảnh ôm Subeo trong lòng, lần đầu nói lời amp;#34;Xin lỗiamp;#34; - 4

Nhiều người đã thực sự cảm động trước những bức ảnh và lời chia sẻ chân thành của bà mẹ 3 con. "Cả chị Hà lẫn ba Subeo phải ôm ấp yêu thương cậu trai lớn này nhiều hơn để em không cảm thấy lạc lõng trong gia đình mới của cả ba và mẹ. Chúc gia đình hạnh phúc"; "Nhìn ảnh chị Hà ôm Subeo mà cảm động đỏ hoe mắt, chỉ có tình yêu lớn mới có thể lan toả như vậy, thật sự bình yên, nhìn ảnh này em lại nhớ và muốn ôm mẹ một cách bình yên như vậy";

"Anh hai Henry tình cảm quá"; "Thật cảm động khi mẹ Hà dành tình yêu cho các con. Người mẹ luôn cho các con tình thương trọn vẹ. Yêu mẹ Hà lắm"; "Những ai đã làm mẹ sẽ hiểu cảm giác này. Những lời của chị giống như suy nghĩ của em"; ..

Trước đây khi Subeo còn nhỏ, bà mẹ không ngần ngại ôm hôn và dành tình cảm cho con trai công khai. Thậm chí là khoe hình ảnh con trên mạng xã hội. Tuy nhiên khoảng thời gian gần đây khi con trai đã lớn, cả Hồ Ngọc Hà và ba của bé - Cường Đôla hay Kim Lý đều hạn chế đăng tải hình ảnh có liên quan đến Subeo hơn.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng ảnh ôm Subeo trong lòng, lần đầu nói lời amp;#34;Xin lỗiamp;#34; - 5

Điều này được Cường Đôla giải thích: “Anh Subeo giờ lớn rồi, mỗi lần muốn đăng hình Subeo thì phải hỏi ý kiến bạn ấy em ạ”. Còn bản thân nữ hoàng giải trí, cô cho biết rằng Subeo lúc nào cũng ở trong trái tim cô và Kim Lý, cho nên việc lâu không đăng hình Subeo không có nghĩa là cả hai không yêu thương cậu nhóc mà ngược lại, Subeo luôn là một phần không thể thiếu, là một đứa con quý giá với cả hai.

Minh chứng cho điều đó, trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí hồi năm 2019, bà mẹ 3 con đã có phần nhắc đến con cả Subeo với những lời lẽ vô cùng đanh thép: "Điều quan trọng nhất đối với Hà, Hà sống rất thoáng. Đừng có ai đụng đến Subeo là được! Còn lại đối xử tốt là Hà cảm ơn hết, bất kể đó là ai.

Thực ra nghệ sĩ có những lúc rất bận và có những lúc rất rảnh. Mình thì cố gắng cân bằng thôi. Subeo may mắn là một cậu con trai, chủ trương của Hà lúc đầu là dạy cho một cuộc sống tự lập, tự lập không có nghĩa là mình vứt cho tự sống nhưng mà trên cương vị là một người mẹ Hà chia sẻ với Subeo rất là nhiều".

Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng ảnh ôm Subeo trong lòng, lần đầu nói lời amp;#34;Xin lỗiamp;#34; - 6

Hồ Ngọc Hà thường xuyên nhớ lại những khoảnh khắc của Subeo ngày nhỏ.

Và Hà nghĩ ai làm mẹ rồi thì sẽ hiểu. Ví dụ như Hà đi diễn, trước đây có thể la cà ở lại chơi 1-2 hôm. Nhưng giờ, Hà diễn xong là Hà book máy bay giá rẻ bay về ngay lập tức với con trai của mình, để ngủ cùng con, sáng ra chuẩn bị cho cậu bé đi học.

Mình làm mẹ mình không kể ra những câu chuyện mình đã hy sinh như thế nào. Dù bận rộn hay là như thế nào thì con mình vẫn là nhất."

Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng ảnh ôm Subeo trong lòng, lần đầu nói lời amp;#34;Xin lỗiamp;#34; - 7

Bà mẹ đi đâu, làm gì cũng muốn được ôm con trai trong lòng để bảo vệ, chở che.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng ảnh ôm Subeo trong lòng, lần đầu nói lời amp;#34;Xin lỗiamp;#34; - 8

Muốn con nhõng nhẽo bên mẹ như những ngày còn nhỏ xíu.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng ảnh ôm Subeo trong lòng, lần đầu nói lời amp;#34;Xin lỗiamp;#34; - 9

Mọi khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc đời mẹ đều muốn có con chứng kiến.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng ảnh ôm Subeo trong lòng, lần đầu nói lời amp;#34;Xin lỗiamp;#34; - 10

Thế nhưng sự thật thì Subeo giờ đây đã cao lớn gần bằng mẹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ho-ngoc-ha-bat-ngo-dang-anh-om-subeo-trong-long-la...

Hồ Ngọc Hà âm thầm đổi tên tài khoản gia đình, tên Subeo được đứng đầu tiên
Tên tài khoản có đầy đủ 3 con và theo thứ tự lần lượt, Hồ Ngọc Hà chắc hẳn có ngụ ý riêng của mình.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con