Không uổng học phí nửa tỷ/năm, con gái Hồ Hoài Anh "bắn" tiếng Anh làm sao Việt trầm trồ

Hạ Mây Ngày 24/09/2021 19:00 PM (GMT+7)

Mới 10 tuổi, cô bé đã có khả năng ngoại ngữ và thuyết trình lưu loát.

Với những người làm cha mẹ, không niềm hạnh phúc nào sánh bằng việc con cái giỏi giang và ngoan ngoãn. Các bậc phụ huynh thường có tâm lý muốn khoe con mỗi khi nhóc tỳ đạt được thành tựu dù lớn hay nhỏ. Đây vừa là cách khích lệ con cố gắng, vừa thể hiện niềm vui và sự tự hào của bố mẹ.

Cách đây không lâu, Lưu Hương Giang đã đăng tải đoạn clip con gái lớn "bắn" tiếng Anh như gió, thuyết trình tranh cử chức lãnh đạo tại trường học. Mới 10 tuổi nhưng cô bé đã phát âm tiếng Anh rất chuẩn, trình bày vấn đề rõ ràng khiến mẹ không khỏi tự hào. Ngoài ra ngoại hình của cô bé cũng nhận được nhiều chú ý.

Con gái Lưu Hương Giang thuyết trình trôi chảy bằng tiếng Anh.

Để thuyết phục mọi người bầu cử cho mình, con gái Lưu Hương Giang khẳng định: "Tôi có thể góp phần giúp trường phát triển hơn. Tôi có khả năng lãnh đạo. Tôi là người dũng cảm, tự lập vì tôi sẽ tham gia vào những sự kiện của trường.

Tôi có thể kết nối mọi người bằng cách chia sẻ những ý tưởng và chẳng ngần ngại chỉ lại nếu họ không hiểu, bằng những cách tốt nhất và khiến họ cảm thấy thoải mái với những gì tôi nói. Tôi cũng sẽ quan tâm đến mọi người bằng cách hỏi thăm... Vì vậy hãy bầu cho tôi. Tôi sẽ trở thành một siêu đội trưởng".

Không uổng học phí nửa tỷ/năm, con gái Hồ Hoài Anh amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Anh làm sao Việt trầm trồ - 1

Không uổng học phí nửa tỷ/năm, con gái Hồ Hoài Anh amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Anh làm sao Việt trầm trồ - 3

Con gái Lưu Hương Giang kêu gọi bầu cữ vô cùng chuyên nghiệp.

Chỉ trong 1 phút trình bày ngắn ngủi, Mina (tên thân mật của con gái Lưu Hương Giang) đã thể hiện được phong thái người lãnh đạo, ăn nói lưu loát và thuyết phục. Không dừng lại ở đó, khả năng ngoại ngữ của cô bé rất tốt, phát âm chuẩn như người bản xứ, câu cú rõ ràng. Lưu Hương Giang bật mí sau phần thuyết trình này, con gái đã được bầu làm đội trưởng của đội 50 người và rất vui vì điều đó.

Bên dưới bài đăng, cộng đồng mạng hết lời chúc mừng và khen ngợi con gái Lưu Hương Giang. Trong đó có không ít người nổi tiếng nức nở trước tài năng của cô bé như nhạc sĩ Huy Tuấn, MC Thuỳ Minh, diễn viên Lã Thanh Huyền,... Ai nấy đều xuýt xoa vì Mina lớn phổng, giỏi giang và có tố chất lãnh đạo.

Không uổng học phí nửa tỷ/năm, con gái Hồ Hoài Anh amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Anh làm sao Việt trầm trồ - 4

Con gái Lưu Hương Giang nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng và dàn sao Việt.

Con gái Lưu Hương Giang tên thật là Hồ Khánh Hà, chào đời vào tháng 5/2011, hiện học lớp 6 ở một trường quốc tế có tiếng tại TP.HCM. Được biết đây là ngôi trường có học phí đắt đỏ bậc nhất với tiền học cấp tiểu học lên đến 432-501 triệu đồng/năm. Qua đó có thể thấy, gia đình Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh không ngần ngại đầu tư để con được hưởng môi trường giáo dục chất lượng. Khả năng ngoại ngữ, sự tự tin và tố chất lãnh đạo của Mina chắc hẳn đã được trui rèn trong những năm tháng học ở trường quốc tế.

Đây không phải là lần đầu tiên, con gái Lưu Hương Giang thể hiện bản thân. Trước đó, cô bé từng tự quay Vlog bằng tiếng Anh, trở thành người phiên dịch song ngữ cho bạn bè quốc tế hay phỏng vấn và chỉnh sửa tiếng Anh của mẹ. Ngoài ra, Mina còn có khả năng đàn hát, thừa hưởng gen nghệ thuật của bố mẹ. Tuy nhiên cô bé xác định mình sẽ không nối tiếp sự nghiệp âm nhạc của gia đình vì cảm thấy không phù hợp.

Không uổng học phí nửa tỷ/năm, con gái Hồ Hoài Anh amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Anh làm sao Việt trầm trồ - 5

Mina chấm điểm tiếng Anh của mẹ Lưu Hương Giang chỉ ở mức trung bình.

Không uổng học phí nửa tỷ/năm, con gái Hồ Hoài Anh amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Anh làm sao Việt trầm trồ - 6

Gia đình giọng ca "Đừng ngoảnh lại" chú trọng giáo dục các con.

Trong cuộc sống hàng ngày, cô bé là một người đáng tin cậy và hiểu chuyện. Mina từng lên tiếng dạy em gái nhỏ khiến nhiều người lớn phải thán phục. "Misu ơi, em ở nhà mà hư mà hỗn thì mọi người có thể bỏ qua vì mình là gia đình, nhưng sau này em lớn lên, em đi ra ngoài mà hư mà hỗn thì xã hội người ta không tha thứ cho em đâu". 

Không uổng học phí nửa tỷ/năm, con gái Hồ Hoài Anh amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Anh làm sao Việt trầm trồ - 7

Mới 10 tuổi nhưng con gái Lưu Hương Giang đã đa tài và có chính kiến.

Không chỉ giỏi giang và trưởng thành, con gái đầu lòng của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh còn ngày càng xinh đẹp, "trổ nét" thiếu nữ mới lớn. Nếu trước kia, Mina là "bản sao" của bố thì hiện tại cô nhóc giống mẹ về cả ngoại hình lẫn phong cách thời trang điệu đà, từng "mượn" đồ hiệu của mẹ tạo dáng siêu chất. Lưu Hương Giang cho biết hiện tại con gái lớn phổng, đã mặc vừa áo quần của mẹ và biết làm điệu bằng việc tự tay cắt tóc layer phù hợp với xu hướng.

Không uổng học phí nửa tỷ/năm, con gái Hồ Hoài Anh amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Anh làm sao Việt trầm trồ - 8

Ái nữ nhà Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lớn phổng.

Không uổng học phí nửa tỷ/năm, con gái Hồ Hoài Anh amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Anh làm sao Việt trầm trồ - 9

Cô bé nổi bật trong ảnh chụp cùng với gia đình, thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố và mẹ.

Không uổng học phí nửa tỷ/năm, con gái Hồ Hoài Anh amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Anh làm sao Việt trầm trồ - 10

Không uổng học phí nửa tỷ/năm, con gái Hồ Hoài Anh amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Anh làm sao Việt trầm trồ - 11

Không uổng học phí nửa tỷ/năm, con gái Hồ Hoài Anh amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Anh làm sao Việt trầm trồ - 12

Mina điệu đà, thích chưng diện đồ hiệu giống người mẹ nổi tiếng.

Không uổng học phí nửa tỷ/năm, con gái Hồ Hoài Anh amp;#34;bắnamp;#34; tiếng Anh làm sao Việt trầm trồ - 13

Cô bé xinh đẹp và tài năng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoc-phi-nua-ty-nam-con-gai-luu-huong-giang-noi-tieng-anh-nhu-gi...

Hạ Mây (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con