Lâm Khánh Chi thừa nhận con trai giống bố, khẳng định sắp có thêm con gái

Chi Chi Ngày 29/03/2021 12:08 PM (GMT+7)

Đã rất lâu, hình ảnh Kubi mới được bố mẹ Lâm Khánh Chi - Phi Hùng chia sẻ, cậu bé giờ đã lớn tướng tuổi lên 3.

Mặc dù là người chuyển giới từ nam sang nữ nhưng Lâm Khánh chi từ lâu đã ao ước sớm lên chức mẹ, có một đứa con đáng yêu mang dòng máu của mình. Chính vì thế, cô quyết định lưu giữ tinh trùng của mình từ trước khi chuyển giới và xin trứng của chị dâu để nhờ người mang thai hộ ở Thái Lan. Công cuộc tìm kiếm con tuy vất vả nhưng may mắn thành công.

Năm 2018, cậu nhóc Kubi chào đời trong niềm vui khôn xiết của cả hai vợ chồng Lâm Khánh Chi. Cặp đôi đã đón con trai về nước và chăm sóc bé cho đến tận bây giờ. Kubi có tên thật là Trần Huỳnh Thiên Long, cái tên được ghép từ họ bố Trần Phi Hùng và tên thật của mẹ là Huỳnh Phương Khanh.

Lâm Khánh Chi thừa nhận con trai giống bố, khẳng định sắp có thêm con gái - 1

Khoảng thời gian mới đón con trai chào đời, Lâm Khánh Chi thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh và những thông tin về bé, tuy nhiên, thời gian gần đây khi cậu bé đã lớn, lên 3 tuổi, người đẹp chuyển giới thận trọng hơn khi nhắc đến con.

Cô cũng hạn chế đăng tải các hình ảnh về bé trên mạng xã hội. Chính vì thế, trong một lần livestream gần đây, sự xuất hiện của bé Kubi trên sóng đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Lâm Khánh Chi thừa nhận con trai giống bố, khẳng định sắp có thêm con gái - 3

Kubi lớn trông thấy.

Lâm Khánh Chi thừa nhận con trai giống bố, khẳng định sắp có thêm con gái - 4

Bé được mẹ làm cho kiểu tóc xoăn Hàn Quốc.

Bà mẹ cũng cho biết, dạo gần đây cô ít cho con xuất hiện hơn vì đặc thù công việc và đảm bảo sự riêng tư cho bé. Mỗi thứ 7 và chủ nhật khi về nhà, khi giao lưu với người hâm mộ, vợ chồng cô sẽ cố gắng cho con trai xuất hiện.

Ở tuổi lên 3, Kubi có sự thay đổi rõ rệt, cao lớn phổng phao, bé để một kiểu tóc xoăn giống ba Hùng. Xuất hiện trước mọi người, mối quan hệ giữa hai cha con Kubi cũng vô cùng thân thiết, cậu nhóc không ngừng hôn âu yếm ba còn Phi Hùng thì cưng nựng con trai, liên tục biết cách dỗ dành bé.

Lâm Khánh Chi thừa nhận con trai giống bố, khẳng định sắp có thêm con gái - 5

Lâm Khánh Chi thừa nhận con trai giống bố, khẳng định sắp có thêm con gái - 6

Trần Phi Hùng âu yếm con trai khi đang livestream.

Đặc biệt trước những lời khen ngợi của mọi người dành cho vợ chồng Khánh Chi rằng cậu nhóc Kubi càng lớn càng đẹp trai, đặc biệt rất giống với ba Phi Hùng, chính bà mẹ lên tiếng thừa nhận điều đó là đúng. "Kubi giống cả ba và mẹ nhưng chính xác là giống ba nhiều hơn, giống mẹ ít lắm" - cô nói.

Trước đó, trong một lần chia sẻ về việc nhiều lời khen ngợi Kubi giống ba, Lâm Khánh Chi cũng thể hiện cô cảm thấy vui. "Tôi cũng thấy con trai quấn bố suốt vì ông xã rất thương con. Cả hai bố con quấn quýt vui chơi cả ngày không chán. Còn việc mọi người nhận xét con trai tôi giống bố thì tôi phải vui chứ, tại sao phải chạnh lòng? Con giống bố là điều hạnh phúc mà. Tôi chẳng những không chạnh lòng mà còn cảm thấy rất vui khi đọc những bình luận như vậy".

Đặc biệt, trong nhà chính Phi Hùng cũng là người chơi với Kubi, cho bé ăn và đưa đi dạo nhiều hơn cả mẹ. "Bố còn kĩ hơn cả mẹ, luôn quan tâm đến khẩu phần dinh dưỡng, cân nặng để con luôn có sức khỏe tốt" - cô nói thêm.

Lâm Khánh Chi thừa nhận con trai giống bố, khẳng định sắp có thêm con gái - 7

Chính vì sự gần gũi này giữa hai cha con nên sẽ không có gì là lạ nếu Kubi mang nhiều nét đẹp giống bố hơn cả mẹ.

Ngoài ra, ở độ tuổi lên 3, cậu nhóc Kubi lém lỉnh và rất thích hoạt động, bé liên tục đi lại và thay đổi vị trí chỗ ngồi, lên trên với ba hoặc xuống ngồi với mẹ. Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ thêm về "khiếu" tiêu tiền vô cùng thông minh của cậu nhóc 3 tuổi này.

Cô cho biết, bé từ sớm bé đã được cha mẹ mua cho một con heo đất để tiết kiệm tiền. Nếu ai cho bé tiền, bé sẽ cất vào trong ống heo, còn khi mẹ cần tiền để mua gì cho bé, cậu bé sẽ nói mẹ lấy tiền của mẹ và không được lấy số tiền tiết kiệm của con. Cách tiêu tiền thông minh của con trai khiến Lâm Khánh Chi cũng phải bật cười.

Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ, sẽ sớm sinh thêm một cô công chúa trong thời gian tới khi hết dịch COVID-19 để Kubi có em chơi cùng.

Lâm Khánh Chi thừa nhận con trai giống bố, khẳng định sắp có thêm con gái - 8

Bà mẹ một con tiết lộ sẽ có thêm con trong thời gian tới.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lam-khanh-chi-thua-nhan-con-trai-giong-bo-khang-dinh-...

Vất vả sang Thái mới có con trai, Lâm Khánh Chi giờ lại gửi cậu bé cho bà ngoại nuôi
"Con nhớ mẹ nhiều", cậu bé 2 tuổi khiến ai cũng thương vì sống xa mẹ.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bố và con trai