Lấy chồng đại gia, Trà My Idol cho con học trường mẫu giáo học phí lên tới nửa tỷ đồng/năm

Chi Chi Ngày 02/05/2022 12:00 PM (GMT+7)

Học phí mỗi năm của Hayden là niềm mơ ước của nhiều gia đình.

Trà My Idol được khán giả biết đến từ sau cuộc thi Vietnam Idol 2008 và các ca khúc nổi tiếng như Cần lắm, Ngày anh không đến, Đừng ai nhắc về anh ấy... Tuy nhiên cô ít tham gia các hoạt động giải trí sau khi kết hôn với doanh nhân Tô Văn Đức (TP.HCM) vào năm 2014 và dành nhiều năm liền để chăm lo vun vén cho hai cậu quý tử Gia Hy (7 tuổi) và Hayden (3 tuổi).

Nhiều người cho rằng, Trà My Idol lấy được chồng đại gia, cuộc sống quá đủ đầy nên không cần phải đua tranh, tuy nhiên cô thổ lộ thực tâm lại không phải vậy. "Tôi chưa từng có tham vọng, cũng chưa bao giờ đủ cố gắng để làm tốt nhất khi còn là nghệ sĩ. Tính tôi xưa nay đã vậy, nếu có làm lại cũng vậy thôi. Sau kết hôn, tôi thoải mái làm bất cứ điều gì bản thân muốn. Tôi không tham lam, luôn biết đủ, gần như không có quá nhiều nhu cầu cho bản thân. Tôi không ra ngoài nhiều nên đồ hiệu, giày dép, túi xách không phải mối quan tâm". Bởi toàn bộ mọi lo lắng hay tiền bạc cô không dành cho mình mà chăm lo cho hai quý tử. Minh chứng, trong một chia sẻ mới đây của Trà My Idol, nhiều người đã thấy được bà mẹ đã dành tất cả những điều gì tốt đẹp nhất cho con của mình.

Lấy chồng đại gia, Trà My Idol cho con học trường mẫu giáo học phí lên tới nửa tỷ đồng/năm - 1

Lấy chồng đại gia, Trà My Idol cho con học trường mẫu giáo học phí lên tới nửa tỷ đồng/năm - 2

Cụ thể, trong hình ảnh Trà My Idol đến trường mẫu giáo để tổ chức sinh nhật 3 tuổi cho Hayden - con trai thứ 2 của cô, nhiều người nhanh chóng nhận ra ngôi trường mà cậu nhóc theo học thuộc tầm cỡ trường mầm non top 1 ở TP.HCM, thậm chí có tiếng của cả nước.

Đó là một ngôi trường quốc tế mang tiêu chuẩn giáo dục của Mỹ được quốc tế công nhận, chỉ cung cấp chương trình giáo dục mầm non và tiểu học. Ngôi trường mà Hayden theo học ngoài cung cấp chương trình giảng dạy của Mỹ còn liên kết với nhiều đơn vị giáo dục lớn trên thế giới như: Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England, Cognita, Hiệp hội đánh giá Tây Bắc,… có cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên giỏi.

Lấy chồng đại gia, Trà My Idol cho con học trường mẫu giáo học phí lên tới nửa tỷ đồng/năm - 4

Lấy chồng đại gia, Trà My Idol cho con học trường mẫu giáo học phí lên tới nửa tỷ đồng/năm - 5

Hayden thích thú khi đi học tại trường có chất lượng tốt.

Song song với chất lượng giáo dục tốt tức là học phí của ngôi trường cũng không hề nhỏ. Hiện tại Hayden 3 tuổi tức là đang học hệ mầm non của trường có mức học phí từ 203.900.000 – 339.500.000 VNĐ/ năm học. Nếu cậu nhóc tiếp tục theo học lên tiểu học sẽ có mức học phí khoảng 445.200.000 – 445.300.000 VNĐ.

Ngoài ra, phụ huynh phải trả thêm các chi phí khác như phí ghi danh từ 25.000.000 - 50.000.000 đồng, phí ᴄơ ѕở ᴠật ᴄhất hàng năm khoảng 67.500.000 đồng và nhiều phụ phí khác. Như vậy, để cho con trai theo học tại ngôi trường này, Trà My Idol phải bỏ ra số tiền khoảng từ 300.000.000 - 500.000.000 đồng/ năm học. Đó là chưa kể nếu con trai lớn Gia Hy cũng theo học tại đây thì bà mẹ còn phải chi số tiền khổng lồ hơn nữa. Thế mới thấy mức độ đầu tư của vợ chồng Trà My dành cho việc giáo dục của các con là rất lớn.

Lấy chồng đại gia, Trà My Idol cho con học trường mẫu giáo học phí lên tới nửa tỷ đồng/năm - 6

Lấy chồng đại gia, Trà My Idol cho con học trường mẫu giáo học phí lên tới nửa tỷ đồng/năm - 7

Lấy chồng đại gia, Trà My Idol cho con học trường mẫu giáo học phí lên tới nửa tỷ đồng/năm - 8

Một số hình ảnh học tập của cậu nhóc ở trường.

Hayden từ nhỏ đã có có vẻ ngoài mũm mĩm đáng yêu, lí lắc cùng những biểu cảm tấu hài khiến khán giả thích thú. Chia sẻ về con trai thứ 2, bà mẹ thừa nhận bé có biểu cảm, hay pha trò, mang đến năng lượng tích cực cho mọi người nhưng nhiều lúc như ông cụ non. Hayden cũng có vẻ cứng rắn và lỳ đòn hơn so với anh hai.

Lấy chồng đại gia, Trà My Idol cho con học trường mẫu giáo học phí lên tới nửa tỷ đồng/năm - 9

Lấy chồng đại gia, Trà My Idol cho con học trường mẫu giáo học phí lên tới nửa tỷ đồng/năm - 10

Hayden có nhiều biểu cảm pha trò.

Lấy chồng đại gia, Trà My Idol cho con học trường mẫu giáo học phí lên tới nửa tỷ đồng/năm - 11

Hai anh em nhưng một bé giống mẹ một bé giống bố.

Bà mẹ thừa nhận các con được quan tâm, chú ý nhiều trên mạng xã hội cũng như được nhiều người xin chụp ảnh mỗi khi ra ngoài.

"Tôi xác định các bé có "hot" trên mạng xã hội thế nào đi nữa cũng chỉ trong một giai đoạn mà thôi. Việc bạn nổi tiếng một sớm một chiều rồi biến mất là điều bình thường. Tôi từng trải qua cảm giác đó nên hiểu, xem việc đó khá nhẹ nhàng. Các con đang ở tuổi đáng yêu nhất, dễ tạo cho người khác cảm giác vui tươi, tích cực nên được theo dõi, yêu mến. Qua giai đoạn đó, tôi sẽ hạn chế lại, để các con tập trung học tập, theo đuổi những điều chúng muốn.

Khi các con ra ngoài có người nhận ra, chạy đến nói chuyện, xin chụp hình chung. Con không bao giờ hỏi mẹ vì sao lại như vậy. Tôi cứ để các con hồn nhiên đúng tuổi. Tôi dạy con gặp người lớn phải biết chào hỏi, tôn trọng, không đặt bản thân lên trên người khác khi hành xử".

Lấy chồng đại gia, Trà My Idol cho con học trường mẫu giáo học phí lên tới nửa tỷ đồng/năm - 12

Trong tương lai, Trà My cũng không kỳ vọng con sẽ theo đuổi nghệ thuật giống mẹ mà có thể theo đuổi bất cứ ngành nghề nào con mong muốn, cô sẽ luôn ủng hộ. "Nếu các con giỏi, có sự cố gắng, ở đâu cũng sẽ tự tìm được chỗ đứng" - Trà My khẳng định.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lay-chong-dai-gia-tra-my-idol-cho-con-hoc-truong-m...

Trà My Idol khoe ảnh hai con trai, Tăng Thanh Hà nói 1 câu khiến cô thừa nhận ngay
Rất ít khi Tăng Thanh Hà lên tiếng tại status của ai đó, nhưng lần này ngọc nữ đã phải khẳng định điều này với Trà My Idol.

Trà My Idol

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trà My Idol