Lý Bình xin lỗi con gái riêng Phương Trinh Jolie, khung cảnh thật tình cảm, ấm áp

Chi Chi - Ngày 05/11/2022 18:59 PM (GMT+7)

Lý Bình thực sự quan tâm đến những cảm xúc vui buồn của bé Mia.

Nhận lời yêu và cưới nàng Phương Trinh Jolie, cuộc sống của Lý Bình nhận nhiều sự chú ý của mọi người. Đặc biệt kể từ sau khi đám cưới diễn ra cũng là lúc Phương Trinh Jolie công khai chuyện có con riêng lớn - bé Mia, mọi người lại càng quan tâm chuyện bố dượng và con riêng của vợ hơn. Cũng không để mọi người quá tò mò, nam diễn viên thường xuyên công khai chuyện quan tâm, chăm sóc bé Mia khiến ai nấy đều cảm thấy được tình cảm của anh ấm áp như một người bố ruột thực thụ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lý Bình chia sẻ khoảnh khắc anh đang nịnh nọt, dỗ dành bé Mia vì lỡ làm cô công chúa của vợ bị thương chút xíu nhỏ. "Nhà có cô công chúa hay khóc nhè. Lỡ làm trầy tay công chúa một xíu phải đứng năn nỉ cả buổi". Qua đó có thể thấy Lý Bình không chỉ tình cảm mà vô cùng kiên nhẫn với tính cách hờn dỗi của trẻ nhỏ. Anh yêu thương và cưng chiều bé Mia một cách thực lòng bằng chính tình yêu thương của một người bố dành cho cô con gái bé nhỏ của mình.

Lý Bình xin lỗi con gái riêng Phương Trinh Jolie, khung cảnh thật tình cảm, ấm áp - 1

Lý Bình xin lỗi con gái riêng Phương Trinh Jolie, khung cảnh thật tình cảm, ấm áp - 2

Lý Bình xin lỗi con gái riêng Phương Trinh Jolie, khung cảnh thật tình cảm, ấm áp - 3

Được biết, bé Mia là kết quả của cuộc hôn nhân trước của Phương Trinh Jolie. Khi quen và yêu Lý Bình, bà mẹ đã cho anh biết về sự có mặt của bé Mia, tuy nhiên với công chúng thì cô giữ hoàn toàn bí mật. Chính Phương Trinh cũng phải thừa nhận rằng, cô và Lý Bình yêu nhau cũng có những lúc hờn dỗi nói lời chia tay nhưng chính con gái Mia là sợi dây kết nối, sợi dây hàn gắn hai người lại với nhau để có một kết quả đẹp viên mãn như ngày nay.

Còn với Lý Bình, anh đón nhận chuyện người yêu có con riêng một cách bình thường. Anh ghi nhớ từng kỉ niệm về những ngày đầu gặp gỡ con gái riêng của vợ. "Tôi còn nhớ Trinh, Mia, một người bạn và tôi gặp nhau ở một nhà hàng - cà phê gần Thảo Cầm Viên. Ăn xong thì còn hai vợ chồng với Mia cùng đi mua sắm. Trinh thử đồ, còn tôi giữ Mia. Con mới 5 tuổi thôi, thấy “cưng” lắm. Lúc đó Mia chưa đằm tính như bây giờ nhưng con đã rất ngoan so với nhiều bạn cùng tuổi. Con cứ: “Chú Bình, chú Bình” rồi hai chú cháu nói chuyện, đùa giỡn.

Thật ra tôi hơi sợ con nít, bé nào mà quậy quá mình không chịu nổi. May mắn là Mia vừa xinh xắn, dễ thương lại ngoan ngoãn nữa. Sau đó thì tụi đưa con xuống khu vui chơi, đi ăn rồi lại đi mua sắm. Trinh đi mua sắm, tôi giữ Mia. Sau đó con khóc đòi mẹ, tôi dỗ rồi ẵm bé đi kiếm Trinh. Chỉ duy nhất lần đó con khóc, vì có lẽ mới gặp lần đầu và con nhớ mẹ. Những lần sau đó tôi với Mia thân rồi thì con không khóc nữa".

Lý Bình xin lỗi con gái riêng Phương Trinh Jolie, khung cảnh thật tình cảm, ấm áp - 4

Lý Bình xin lỗi con gái riêng Phương Trinh Jolie, khung cảnh thật tình cảm, ấm áp - 5

Lý Bình cũng tiết lộ, Mia tiếp nhận việc gọi Lý Bình bằng "ba" ban đầu hơi khó khăn vì chưa quen miệng nhưng chỉ sau vài ngày, Mia đã quen và liên tiếp tìm "ba Bình" những lúc con muốn gọi. Chưa từng được làm bố trước đó mà lại cô con gái lớn gọi bằng "ba", Lý Bình cảm thấy vô cùng thích thú. "Lúc đó tôi thích lắm. Tôi là tuýp người muốn lập gia đình và có con. Tư tưởng này đã hình thành trong đầu từ lâu và tôi cũng hình dung được khi mình làm ba sẽ như thế nào, nên khi được gọi ba sớm như vậy, tôi cảm thấy rất vui, hạnh phúc xen lẫn một chút lạ lẫm. Tôi chưa trải qua giai đoạn vợ mang bầu, đẻ con, chăm con sơ sinh mà bỗng con đã 5 tuổi rồi nên khoảng thời gian sau, tôi muốn dồn tình cảm để bù đắp cho những lúc hai ba con chưa gặp nhau. 

Khi nghe con gọi ba, tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn, cảm thấy mình cần dạy dỗ cô bé này nhiều hơn, uốn nắn để con trở nên tốt đẹp hơn. Có những cái Trinh đáp ứng Mia nhưng tôi thì không, vì tôi muốn mọi thứ phải kỹ lưỡng hơn, chỉn chu hơn. Mia sống với vợ chồng tôi cũng bị răn đe nhiều nên chắc cũng áp lực lắm (cười). Thế nhưng nói đi cũng phải nói lại, con là một cô bé rất ngoan, rất giỏi".

Lý Bình xin lỗi con gái riêng Phương Trinh Jolie, khung cảnh thật tình cảm, ấm áp - 6

Lý Bình xin lỗi con gái riêng Phương Trinh Jolie, khung cảnh thật tình cảm, ấm áp - 7

Lý Bình xin lỗi con gái riêng Phương Trinh Jolie, khung cảnh thật tình cảm, ấm áp - 8

Về phần bé Mia, cô bé cũng nhanh chóng có cảm tình với Lý Bình và là cầu nối giúp mẹ và ba dượng luôn luôn hạnh phúc. 'Con thương ba Bình vì ba cũng thương con, lo cho con. Con chúc ba mẹ trăm năm hạnh phúc, sớm có em bé. Em trai hay em gái con đều thích' - câu chúc của bé Mia trong đám cưới mẹ khiến nhiều người bật khóc vì cô bé quá trưởng thành và dành nhiều tình cảm cho bố Lý Bình.

Trong cuộc sống đời thường, không chỉ Phương Trinh, Lý Bình mà cả gia đình bên nhà Lý Bình cũng luôn cưng chiều và vô cùng yêu thương bé Mia. Mia theo mẹ về nhà Lý Bình sinh sống sau đám cưới. Mối quan hệ của mọi người nhận nhiều sự chúc mừng và có cả những lời bàn tán, xì xào không hay. Những lúc như thế, Lý Bình luôn lên tiếng để bảo vệ con gái, bảo vệ vợ.

Lý Bình xin lỗi con gái riêng Phương Trinh Jolie, khung cảnh thật tình cảm, ấm áp - 9

Ai nấy đều mong và chúc rằng mẹ con Phương Trinh sẽ luôn hạnh phúc trong cuộc sống vì giờ đây cả hai có một người đàn ông mạnh mẽ, một người bố tốt là Lý Bình bên cạnh bảo vệ, che chở.

Lý Bình bị chỉ trích vì hôn con gái riêng Phương Trinh, đời thực còn nhiều hành động tình cảm khác
Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Phương Trinh Jolie đã khoe ảnh con gái riêng được Lý Bình thơm má. Hình ảnh đã khiến nhiều cư dân mạng phải...

Nuôi dạy con

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phương Trinh Jolie