Mẹ Lý Bình hết lòng cưng chiều con gái riêng của Phương Trinh Jolie sau đám cưới tiền tỷ

Chi Chi - Ngày 08/05/2022 09:27 AM (GMT+7)

Nhìn những hành động mẹ Lý Bình dành cho bé Mia, ai nấy đều ấm lòng.

Nhiều ngày qua, đám cưới tiền tỷ của nam nữ diễn viên Lý Bình - Phương Trinh Jolie luôn gây xôn xao cộng đồng mạng bởi tình tiết công khai con riêng của cô dâu ngay trong tiệc cưới. Nhiều người bất ngờ xen lẫn đặt nhiều câu hỏi xung quanh mối quan hệ, cuộc sống của Phương Trinh Jolie cùng con gái Mia sẽ như thế nào sau lễ cưới, khi phải chung sống cùng gia đình chồng mới. Nhất là bé Mia, bé sẽ theo mẹ về sống chung với ba Lý Bình và ông bà.

Mẹ Lý Bình hết lòng cưng chiều con gái riêng của Phương Trinh Jolie sau đám cưới tiền tỷ - 1

Phương Trinh đã cho mọi người câu trả lời bằng chính những thước video giản dị trong cuộc sống từ chính những người trong gia đình, bao gồm Lý Bình và mẹ đẻ anh. Nếu như cách đây ít hôm, video Lý Bình ân cần quan tâm đến các món ăn của con riêng của vợ thì mới đây nhất Phương Trinh lại khiến nhiều người ghen tỵ bởi khoảnh khắc mẹ chồng cưng chiều hai mẹ con cô. 

Cụ thể, xuất hiện cùng Phương Trinh và bé Mia trên livestream trang cá nhân còn có mẹ đẻ Lý Bình. Nổi bật là khoảnh khắc mẹ chồng của cô tự tay chuẩn bị thức ăn cho các thành viên trong nhà, trong đó có cả Phương Trinh Jolie, thậm chí còn đút bé Mia ăn thử. Cô bé vô cùng hào hứng khi được thưởng thức món thịt thơm phức của bà nội. Từ đó phần nào cho thấy sự yêu thương của mẹ chồng nữ diễn viên dành cho cháu nội không cùng huyết thống.

Mẹ Lý Bình hết lòng cưng chiều con gái riêng của Phương Trinh Jolie sau đám cưới tiền tỷ - 2

Mẹ Lý Bình hết lòng cưng chiều con gái riêng của Phương Trinh Jolie sau đám cưới tiền tỷ - 3

Mẹ Lý Bình hết lòng cưng chiều con gái riêng của Phương Trinh Jolie sau đám cưới tiền tỷ - 4

Mẹ Lý Bình hết lòng cưng chiều con gái riêng của Phương Trinh Jolie sau đám cưới tiền tỷ - 5

Trước đó, theo những chia sẻ của Phương Trinh, mẹ Lý Bình và gia đình chồng cưng chiều Mia, xem bé như cháu gái ruột. Bé sống cùng Lý Bình và mẹ chồng cô được một thời gian. Hồi dịch bệnh căng thẳng đầu năm, bà không được gặp cháu thường xuyên, ngày nào cũng gọi điện để nói chuyện. Tháng 11/2021, Mia góp mặt trong tiệc sinh nhật của mẹ Lý Bình.

Mẹ Lý Bình hết lòng cưng chiều con gái riêng của Phương Trinh Jolie sau đám cưới tiền tỷ - 6

Trong một bài phỏng vấn mới đây nhất của Phương Trinh và Lý Bình, nam diễn viên kể lại khoảnh khắc anh dẫn bé Mia về ra mắt gia đình mình: "Vì bé rất lễ phép và dễ thương nên khi đưa Mia về nhà, mẹ tôi vô cùng yêu mến bé. Gia đình và những người thân xung quanh tôi không có bất kì bàn tán nào liên quan đến con".

Mẹ Lý Bình hết lòng cưng chiều con gái riêng của Phương Trinh Jolie sau đám cưới tiền tỷ - 7

Còn Phương Trinh, cô cũng kể lại một kỉ niệm giữa Mia và mẹ Lý Bình khiến cô nhớ mãi không thể quên. "Có lần Mia bị gãy tay ở trường mà tôi đang lưu diễn xa, chính mẹ chồng và anh Bình là người tất bật lo lắng và chăm sóc bé. Tôi thấy mẹ anh Bình thương Mia quá nhiều, tôi muốn tạo nhiều thời gian để bà cháu ở bên cạnh nhau nhiều hơn" -nữ diễn viên nói.

Mẹ Lý Bình hết lòng cưng chiều con gái riêng của Phương Trinh Jolie sau đám cưới tiền tỷ - 8

Mẹ Lý Bình hết lòng cưng chiều con gái riêng của Phương Trinh Jolie sau đám cưới tiền tỷ - 9

Được biết, trước đây, bé Mia gọi mẹ của Lý Bình là bà Mai nhưng hiện tại, bé gọi bà là bà nội. Ở tiệc cưới, khi MC hỏi cô bé: "Lúc chú hỏi ai đưa con đi học, tại sao con nói là bà nội, chú hỏi đi hỏi lại con mới trả lời là ba Bình?". Cô bé 9 tuổi bảo: "Con tưởng chú hỏi mấy ngày gần đây. Bình thường, ba Bình đưa con đi học, nhưng gần ngày cưới, ba bận nên bà nội đưa con đi".

Được biết hiện tại bé Mia chủ yếu sống cùng Phương Trinh và Lý Bình nhưng bé sẽ có vài ngày sang thăm bố và nhà nội.

Bị nói nuôi con người ta sau cưới Phương Trinh Jolie, Lý Bình ghim bình luận để đáp trả
Rất nhiều người đã để lại bình luận sau động thái đáp trả tin nói xấu của Lý Bình.

Sao Việt và Con

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phương Trinh Jolie