Theo mẹ về ở với gia đình ba Lý Bình chưa lâu, con gái Phương Trinh Jolie đã bị dọa trả về bà nội

Chi Chi - Ngày 21/05/2022 19:02 PM (GMT+7)

Bé Mia phạm phải lỗi nên bị mẹ Trinh đưa ra hình thức phạt nặng.

Phương Trinh Jolie là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian vừa qua khi cô nằm trong top những người phụ nữ may mắn nhất khi được chồng mới, gia đình chồng yêu thương, đón nhận dù đã có 1 con gái riêng. Sau đám cưới sang trọng, hiện Phương Trinh Jolie và con gái Nam Phương (bé Mia) đang có cuộc sống bình yên, hạnh phúc cùng Lý Bình và nhận sự quan tâm đặc biệt của mẹ đẻ Lý Bình.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của mẹ con Phương Trinh được cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, chúc mừng bà mẹ đơn thân sau nhiều năm nuôi con một mình thì nay đã có rất nhiều người ở bên hỗ trợ.

Theo mẹ về ở với gia đình ba Lý Bình chưa lâu, con gái Phương Trinh Jolie đã bị dọa trả về bà nội - 1

Theo mẹ về ở với gia đình ba Lý Bình chưa lâu, con gái Phương Trinh Jolie đã bị dọa trả về bà nội - 2

Theo mẹ về ở với gia đình ba Lý Bình chưa lâu, con gái Phương Trinh Jolie đã bị dọa trả về bà nội - 3

Cô nhóc Mia chuyển về ở cùng mẹ và ba Lý Bình chưa lâu thì mới đây đã đứng trước "bờ vực" sẽ phải chuyển về ở với bà nội Thái (mẹ bạn trai cũ của Phương Trinh) bởi vì cô nhóc phạm phải lỗi. Người đưa ra hình phạt này lại chính là nữ ca sĩ Phương Trinh.

Cụ thể mới đây trên trang cá nhân, con gái Phương Trinh tự đăng tải một đoạn video quay lại cảnh cô nhóc đang đọc bản kiểm điểm của mình và người quay hình là mẹ Trinh. Trong bản kiểm điểm viết rằng Mia phạm phải lỗi chơi game trong giờ học. Cô nhóc đã phải cam kết rằng sẽ không tái phạm lỗi này nữa, nếu tái phạm sẽ bị phạt số tiền là 1 triệu đồng do chính bé kiếm được. Ngoài ra, hình thức phạt nặng hơn chính là việc con gái Phương Trinh sẽ bị trả về ở với bà nội Thái, không được đi học.

Theo mẹ về ở với gia đình ba Lý Bình chưa lâu, con gái Phương Trinh Jolie đã bị dọa trả về bà nội - 4

Theo mẹ về ở với gia đình ba Lý Bình chưa lâu, con gái Phương Trinh Jolie đã bị dọa trả về bà nội - 5

Mia chính là người viết bản cam kết, đọc và thề với mẹ Phương Trinh. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người dành lời khen cho cô bé Mia đã biết tự nhận ra lỗi của bản thân và nhận lỗi, cam kết đồng thời cho rằng Phương Trinh có cách dạy con rất nghiêm khắc.

Trong một chia sẻ trước đó với báo chí, nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie cho biết, cô thiên hướng dạy con tự lập và có trách nhiệm với hành động của mình. "Tôi rèn cho con tính tự lập từ bé để con có thể tự chăm sóc bản thân. Khi đó, con sẽ có trách nhiệm với hành động của mình. Ví dụ như để con tự sắp đồ, con sẽ biết con cần lựa những món đồ phù hợp với mình, nếu lấy nhiều quá con sẽ xách không nổi và tự phải điều chỉnh. Vừa rồi, con đi biển Long Hải với ba mẹ rồi bị cháy nắng ở hai cánh tay. Tôi không la mắng con, nhưng tôi dạy con biết rút kinh nghiệm để lần sau đi bơi sẽ chọn áo dài tay hơn. Khi con biết tự sắp xếp những điều nhỏ, chắc chắn trong quãng đời còn lại của con, con sẽ sắp xếp được việc lớn".

Theo mẹ về ở với gia đình ba Lý Bình chưa lâu, con gái Phương Trinh Jolie đã bị dọa trả về bà nội - 6

Theo mẹ về ở với gia đình ba Lý Bình chưa lâu, con gái Phương Trinh Jolie đã bị dọa trả về bà nội - 7

Điều đó cho thấy bà mẹ rất quan trọng việc giáo dục con. Minh chứng cũng cho biết thêm về điều đó là việc ngay từ khi Mia còn nhỏ, Phương Trinh Jolie đã đầu tư cho con học khá nhiều các môn năng khiếu và văn hóa. "Con học tiếng Anh, toán, patin, ba lê, thể dục dụng cụ, parkour. Trong đó con thích nhất là patin và thể dục dụng cụ. Tôi còn muốn cho con học piano và mua sẵn đàn rồi nhưng hiện tại thì con chưa thích học.

Đối với công việc tương lai của Mia, chỉ cần con thích và thấy phù hợp, tôi sẽ ủng hộ. Bởi vì khi mình thích, mình mới tìm được niềm vui và đạt được kết quả tốt nhất".

Nuôi con đủ đầy nhưng nữ ca sĩ tiết lộ từ xưa cô đã luôn xác định vững chắc kinh tế nuôi con và chưa bao giờ đòi hỏi trợ cấp nuôi con nhưng cô được bà nội Mia hỗ trợ rất nhiều. "Tôi rất tự hào vì khi sinh Mia, tôi không đòi hỏi bên nội phải cho tôi bất cứ điều gì. Đây cũng là lý do mẹ Thái (bà nội Mia) rất thương tôi, vì bà hiểu được tính cách và con người tôi. Tôi không có quan điểm lấy chồng giàu hay để nhà chồng lo cho mình.

Theo mẹ về ở với gia đình ba Lý Bình chưa lâu, con gái Phương Trinh Jolie đã bị dọa trả về bà nội - 8

Theo mẹ về ở với gia đình ba Lý Bình chưa lâu, con gái Phương Trinh Jolie đã bị dọa trả về bà nội - 9

Từ trước đến giờ, tôi không bao giờ xin ai bất kỳ đồng nào. Người ta thương mình thì người ta phụ mình, chứ không phải thiếu họ là mình không sống nổi. Ngay từ đầu, hai nhà không có thỏa thuận cụ thể nào, mà hoàn toàn xuất phát từ sự tự nguyện. Chẳng hạn bây giờ nhà nội lo tiền học phí cho Mia. Khi con về nhà nội ở thì mọi người sẽ chăm sóc con. Khi con ở nhà, tôi và anh Bình sẽ lo cho con. Tôi không nhận bất kỳ khoản trợ cấp nào" - cô nói thêm.

Lý Bình: Tôi và người cũ của Phương Trinh Joile từng cùng đến bệnh viện chăm sóc con
Lý Bình bật mí mối quan hệ với con riêng của vợ, lần đầu gặp gỡ cô bé và dần thích nghi với vai trò làm cha

Bố và con gái

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dạy con