Lý Bình bị chỉ trích vì hôn con gái riêng Phương Trinh, đời thực còn nhiều hành động tình cảm khác

Chi Chi - Ngày 04/09/2022 05:22 AM (GMT+7)

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Phương Trinh Jolie đã khoe ảnh con gái riêng được Lý Bình thơm má. Hình ảnh đã khiến nhiều cư dân mạng phải tranh cãi.

Bé Mia năm nay đã 9 tuổi, cô bé mới được mẹ Jolie Phương Trinh công khai trong đám cưới với Lý Bình vào tháng 5 năm 2022. Lý Bình đặc biệt rất yêu quý cô con gái riêng của vợ. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng anh dường như đã sẵn sàng tâm lý làm bố. Đáp lại tình cảm đó, bé Mia cũng rất yêu quý nam diễn viên. Mia gọi Lý Bình là Ba và cho biết: "Ba Bình là số 1".

Lý Bình hạnh phúc với cuộc hôn nhân bên vợ đẹp và cô con gái ngoan ngoãn như Mia.

Lý Bình hạnh phúc với cuộc hôn nhân bên vợ đẹp và cô con gái ngoan ngoãn như Mia.

Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi về tấm lòng bao dung của Lý Bình cũng như sự ngưỡng với cuộc sống viên mãn của cặp đôi bên con gái thì cũng có không ít bình luận kém duyên về mối quan hệ của Lý Bình và con gái riêng của vợ. Đáp lại những điều tiêu cực đó, Lý Bình chỉ âm thầm khẳng định tình cảm dành cho bé Mia khi liên tục có hành động thể hiện sự thân thiết như ba con ruột với cô bé.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/3-2022/images/2022-09-02/ly-binh-bi-chi-trich-vi-hon-con-gai-phuong-trinh-doi-thuc-con-nhieu-hanh-dong-tinh-cam-khac-loat-chi-tiet-ly-binh-o-dau-cung-cham-con-rieng-cu-1662080038-483-width780height520.jpeg /

Lý Bình bị chỉ trích vì hôn con gái riêng Phương Trinh, đời thực còn nhiều hành động tình cảm khác - 3

Đáp lại tình cảm của Lý Bình, bé Mia cũng luôn coi anh như một người bố thực thụ.

Mới đây, hình ảnh Phương Trinh Jolie khoe ba Bình đặt một nụ hôn lên má bé Mia cũng mang đến nhiều ý kiến trái chiều. Nếu như với gia đình Lý Bình thì đó là giây phút vô cùng hạnh phúc khi cô bé nở nụ cười rạng rỡ, ba và mẹ cũng "vui hết nấc" thì với nhiều độc giả lại cho rằng đó là điều không nên khi Mia cũng đang ở độ tuổi lớn, cần có những khoảng cách cần thiết. 

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/3-2022/images/2022-09-02/ly-binh-bi-chi-trich-vi-hon-con-gai-phuong-trinh-doi-thuc-con-nhieu-hanh-dong-tinh-cam-khac-loat-chi-tiet-ly-binh-o-dau-cung-cham-con-rieng-cu-1662080038-838-width780height585.jpeg /

Lý Bình bị chỉ trích vì hôn con gái riêng Phương Trinh, đời thực còn nhiều hành động tình cảm khác - 5

Những hình ảnh tình cảm của Lý Bình và con gái luôn xuất phát từ trái tim.

Tuy nhiên nhiều người không đồng tình.

Tuy nhiên nhiều người không đồng tình.

Tuy nhiên, với phần đông người hâm mộ thì bức ảnh đó chỉ cho thấy tình cảm quý mến của Lý Bình dành cho Mia như một người cha thực thụ. Thực tế, trên trang cá nhân, của Phương Trinh Jolie, không ít lần khán giả dễ dàng phát hiện ra cô bé Mia ngồi trong lòng Lý Bình như người thân. Thậm chí anh còn tự tay làm các công việc của một người bố trong nhà như nhổ răng cho bé. 

Được biết, lúc ban đầu khi bạn gái tiết lộ chuyện có con, Lý Bình cũng khá sốc. Anh tâm sự: "Khi Phương Trinh Jolie nói cô ấy có con, tôi chỉ bất ngờ vì không nghĩ rằng cô đã có con lớn như thế". Về phần bé Mia, khi mới tiếp xúc với Lý Bình bé Mia rất ngại ngùng và khó mở lòng. Về sau, bằng sự kiên trì của Lý Bình mà cả hai đã thân thiết với nhau nhiều hơn. Điều khiến Lý Bình bất ngờ nhất là ngay trong buổi hôn lễ của hai bố mẹ, bé Mia đã mạnh dạng nói lên lòng mình rằng “Con thích chơi với ba Bình, vì ba Bình thương con” khiến anh rưng rưng nước mắt.

Lý Bình bị chỉ trích vì hôn con gái riêng Phương Trinh, đời thực còn nhiều hành động tình cảm khác - 7

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/3-2022/images/2022-09-02/ly-binh-bi-chi-trich-vi-hon-con-gai-phuong-trinh-doi-thuc-con-nhieu-hanh-dong-tinh-cam-khac-ly-binh-het-long-thuong-con-rieng-cua-vo-chi-mot-c-1662079398-365-width580height428.jpeg /

Lý Bình bị chỉ trích vì hôn con gái riêng Phương Trinh, đời thực còn nhiều hành động tình cảm khác - 9

Lý Bình không nề hà mọi việc mà sẵn sàng đóng vai một ông bố mẫu mực của Mia.

Lý Bình bị chỉ trích vì hôn con gái riêng Phương Trinh, đời thực còn nhiều hành động tình cảm khác - 10

Lý Bình bị chỉ trích vì hôn con gái riêng Phương Trinh, đời thực còn nhiều hành động tình cảm khác - 11

Ngay cả mẹ chồng của Phương Trinh cũng hết lòng yêu quý cô bé, thời điểm dịch bệnh diễn ra, khi được hỏi có nhớ con trai Lý Bình không, bà đã trả lời: "Ừ cũng nhớ đó, nhưng không bằng nhớ Mia". Trên trang cá nhân, Lý Bình cập nhật nhiều hình ảnh gia đình có sự xuất hiện của bé Mia. Con gái riêng của Phương Trinh Jolie cũng từng góp mặt trong tiệc sinh nhật thân mật của mẹ Lý Bình vào năm 2021. Cô bé chụp ảnh cùng mọi người và không quên dành tặng bà món quà đặc biệt kèm nụ hôn ngọt ngào. Mẹ Lý Bình cũng đặc biệt đặc biệt còn chuẩn bị quà riêng tặng bà kèm nụ hôn ngọt ngào. Ngay khi cả hai chưa kết hôn, cô bé vẫn thường xuyên qua thăm bà và bà cũng luôn cố gắng chiều bé bằng những món ăn bé thích. 

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/3-2022/images/2022-09-02/ly-binh-bi-chi-trich-vi-hon-con-gai-phuong-trinh-doi-thuc-con-nhieu-hanh-dong-tinh-cam-khac-con-gai-phuong-trinh-jolie-tung-xuat-hien-o-tiec-s-1662080038-56-width640height960.jpeg /

Lý Bình bị chỉ trích vì hôn con gái riêng Phương Trinh, đời thực còn nhiều hành động tình cảm khác - 13

Cô bé còn nhận được sự yêu thương hết mực từ mẹ Lý Bình.

Hiện tại ba ruột của bé Mia cũng đã có gia đình mới nhưng bé vẫn nhận được tình yêu thương của cả hai bên nội ngoại. Thỉnh thoảng bé sẽ về bên nội để thăm ông bà và bà, còn lại bé sẽ ở cùng vợ chồng Phương Trinh Jolie và Lý Bình. Cả người cũ của Phương Trinh và Lý Bình đều giữ mối quan hệ tốt đẹp, khi có việc đều qua lại và chia sẻ giúp đỡ nhau. Trong thời gian bé Mia phải nằm viện vì gẫy tay, cả hai cũng không ngại việc cùng vào viện chăm sóc con, thay phiên nhau trực. 

Lý Bình bị chỉ trích vì hôn con gái riêng Phương Trinh, đời thực còn nhiều hành động tình cảm khác - 14

Lý Bình cho biết có con khiến anh chững chạc hơn trong suy nghĩ.

Lý Bình cho biết có con khiến anh chững chạc hơn trong suy nghĩ.

Lần đầu làm bố, Lý Bình không tránh khỏi những bỡ ngỡ, tuy nhiên, vốn là một tuýp người đàn ông của gia đình và yêu những đứa trẻ, anh cảm thấy mình thật may mắn khi bỗng nhiên có một cô con gái. Khi nghe Mia gọi là ba, Lý Bình cho biết mình cảm thấy có trách nhiệm, cảm thấy mình cần dạy dỗ cô bé này nhiều hơn, uốn nắn để con trở nên tốt đẹp hơn.

 Anh tâm sự: "Ban đầu khi dạy Mia, tôi từng hơi e dè vì con không phải 100% là con mình. Tôi cũng sợ có những ý kiến không phù hợp hoặc Trinh không hài lòng. Tôi chỉ dạy sơ sơ những điều tôi thấy Mia cần phải thay đổi. Từ những lần đó, Trinh thấy được tôi có thể giúp Mia tiến bộ hơn. Sau đó, tôi mới can thiệp nhiều hơn vào cuộc sống, chuyện học tập, tính cách,... của Mia. Trong quá trình đó, hai vợ chồng ngầm hiểu nhau, nhận ra là dù tôi hay Trinh dạy con thì đều giúp bé tốt lên". 

Phương Trinh luôn cảm thấy may mắn vì tìm được một người đàn ông sẵn sàng cùng cô nuôi dạy con gái.

Phương Trinh luôn cảm thấy may mắn vì tìm được một người đàn ông sẵn sàng cùng cô nuôi dạy con gái.

Có một cô con gái lớn trong nhà cũng khiến Lý Bình chín chắn hơn, biết điều chỉnh cách sống của mình hơn. Điều anh sợ nhất là nếu hai vợ chồng không thể cùng chung sống thì anh sẽ không còn cơ hội được gặp Mia. Chính vì thế cả anh và Phương Trinh đều phải nhìn lại, học cách bình tĩnh đối thoại để tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

Anh chia sẻ: "Nếu tôi và Trinh không ở bên nhau, rất có thể sau này con phải làm quen với hình ảnh một người cha mới. Điều này sẽ làm xáo trộn cuộc sống con. Lỡ như người cha đó không tốt, hoặc có thể họ tốt hơn tôi nhưng tôi nhớ con thì phải làm sao. Những vấn đề xoay quanh Mia khiến tôi phải suy nghĩ lại. Tôi cần vì việc lớn, vì gia đình, vì con để bình tĩnh lại, tìm cách đối thoại để hai vợ chồng hiểu nhau hơn."

Cô bé Mia hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của gia đình.

Cô bé Mia hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của gia đình.

Các nghiên cứu đã chứng minh, không chỉ mang lại cảm giác an toàn cho con gái, người cha có thể dạy trẻ nhiều bài học giá trị trong cuộc sống.

Có lập trường vững vàng: Không giống như con trai, con gái thường yếu đuối và dễ chùn bước trước khó khăn khi đương đầu. Vì vậy, bạn nên dạy con gái cách thể hiện lập trường của mình, điều này không sai. Nếu con bạn chọn bảo vệ quan điểm của mình, cha hãy cho bé biết rằng con không nên sợ hãi khi bảo vệ chính mình hoặc những người mà con yêu thương. 

Dũng cảm và mạnh mẽ: Một trong những bài học quan trọng nhất nên dạy con là sự mạnh mẽ để đương đầu với những khó khăn và biến cố trong cuộc sống khi phải đối mặt. Và cha là "nhân vật quyền lực" trong gia đình có thể truyền đạt cho con gái những điều này. Người cha sẽ truyền cảm hứng và động lực để con phát triển mạnh mẽ hơn về tinh thần và thể chất. 

Sự tự tin: Tự tin là điều cần thiết đối với mọi cô gái. Nghiên cứu gần đây cho thấy 62% cô gái cảm thấy không an toàn và 57% từng nghe mẹ than vãn về ngoại hình của mình. Điều đó cho thấy rằng người cha sẽ dễ dàng hơn trong việc nói với con gái rằng cô ấy xinh, thông minh và quan trọng là tốt bụng. Điều đó giúp bạn gái tăng thêm phần tự tin. 

Gia đình là vô giá: Cha nên là tấm gương để con gái nhỏ nhìn vào khi trân trọng người bạn đời và gia đình của mình. Gia đình luôn chiếm vị trí rất quan trọng trong trái tim mỗi người, dù đi con đường nào, chúng ta cũng luôn hướng về gia đình, nơi có những người thân yêu sẵn sàng che chở cho bạn trước giông bão cuộc đời.

Tính tự lập: Bài học cuộc sống tuyệt vời khác mà các ông bố có thể dạy con gái là khả năng độc lập trước những vấn đề lớn và không cần phụ thuộc vào người khác. Đó có thể là những kỹ năng đơn giản như cách tiết kiệm tiền, tự thanh toán hóa đơn. Bạn sẽ giúp trẻ tiếp thu bài học vô giá mà trẻ sẽ áp dụng cho phần đời còn lại của mình. 

Nhìn vào mọi góc độ của sự việc: Người ta hay nói rằng đàn ông có thể rất đa nghi và xem xét kỹ lưỡng mọi việc trước khi đồng ý hoặc tin tưởng vào điều gì đó. Và đây là đặc điểm mà các ông bố cần truyền lại cho con gái của mình. Bằng cách dạy con nhìn từ mọi góc độ, bạn sẽ giúp con hiểu rõ hơn về sự việc hoặc mục tiêu mà chúng phải giải quyết. Khi suy nghĩ thấu đáo và thực sự lùi lại một bước, họ có thể nghĩ ra giải pháp tốt hơn để giải quyết công việc. 

Nói ra suy nghĩ của mình: Con gái thường cảm thấy khó khăn khi bày tỏ suy nghĩ của mình. Ngay cả khi đi học, trẻ cũng ngại đặt câu hỏi theo suy nghĩ của mình vì sợ mọi người đánh giá. Vì vậy, việc dạy con nói lên suy nghĩ của mình khi còn nhỏ là điều cần thiết. Bạn cũng nên nhắc nhở con gái nên đưa ra những ý tưởng thông minh và có giá trị về vấn đề đang nói đến. Điều này giúp trẻ thoát khỏi sự nhút nhát, nói ra suy nghĩ của mình để con trở thành cô gái thông minh.

Tập thể dục là liều thuốc tốt nhất: Cha nên dạy con gái tự chăm sóc bản thân là điều quan trọng, bao gồm việc ăn uống đúng cách và tập thể dục. Trong đó, tập thể dục là thói quen lành mạnh, đồng thời là cách tuyệt vời để giải tỏa cảm xúc. Vì vậy, lần tới khi con gái bạn cảm thấy bực bội hoặc khó chịu, hãy rủ con đi dạo. Khi thực sự cảm thấy dễ chịu hơn, trẻ sẽ thích thú với việc này và dần hình thói quen sớm.

Trẻ em xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất: Nhiều đứa trẻ thường cảm thấy ngại ngùng, thiếu tự tin, cho rằng mình không xứng đáng với mọi điều. Để giúp con thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực đó, các ông bố hãy dạy trẻ hiểu rằng con luôn xứng đáng được tôn trọng, yêu thương và có những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Con riêng Lê Phương và ba dượng giống như như đúc, đến sở thích cũng giống nhau
Trung Kiên như một người ba và như một người bạn tri kỉ của bé Cà Pháo.

Sao Việt và Con

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con