Nhìn con gái Ốc Thanh Vân tình cảm với ba, dân tình bỗng nhớ thương con gái Mai Phương

Chi Chi Ngày 06/12/2020 16:06 PM (GMT+7)

Từ nhỏ, bé Lavie chưa nhận được tình yêu thương từ ba mà giờ mẹ lại mất sớm.

Ốc Thanh Vân là MC, hotmom được nhiều mẹ quý mến bởi cuộc sống của cô xoay quanh công việc và 3 nhóc tỳ ở nhà luôn vô cùng thú vị. Nữ MC thường xuyên chia sẻ hình ảnh các con trên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người.

Cách đây ít giờ, bà mẹ 3 con đăng tải hình ảnh cô con gái Cola ôm ba Trí Rùa đầy tình cảm, kèm theo một câu "thả thính" mà Cola dành cho ba. "Bay Hạng C (Nhất) không sướng bằng Hạng 3. (Ba)".

Nhìn con gái Ốc Thanh Vân tình cảm với ba, dân tình bỗng nhớ thương con gái Mai Phương - 1

Cola rất yêu bố và khéo nịnh bố.

Nhiều người không khỏi thích thú khi nhìn bức hình đầy ắp tình cảm của cha con Trí Rùa và bé Cola. Bên cạnh đó, một bình luận của cư dân mạng thu hút sự chú ý của nhiều người. Người này viết: "Nhìn con bé kute (dễ thương - PV), nhớ con bé Lavie, thương con bé".

Nhìn con gái Ốc Thanh Vân tình cảm với ba, dân tình bỗng nhớ thương con gái Mai Phương - 3

Cô bé Lavie được nhắc tới chính là Phùng Ngọc Thiên Như - con gái của cố diễn viên Mai Phương. Lúc Mai Phương còn sống, nhờ có mối tình chị em thân thiết giữa Mai Phương và Ốc Thanh Vân mà các con của hai nữ diễn viên cũng rất yêu quý nhau. Trong khi 3 con của Ốc Thanh Vân nhận được sự yêu thương, quan tâm mỗi ngày từ cả ba và mẹ thì Lavie lại cô đơn, lạc lõng.

Nhìn con gái Ốc Thanh Vân tình cảm với ba, dân tình bỗng nhớ thương con gái Mai Phương - 4

Nhìn con gái Ốc Thanh Vân tình cảm với ba, dân tình bỗng nhớ thương con gái Mai Phương - 5

Được biết, kể từ sau khi chia tay bạn trai Phùng Ngọc Huy, diễn viên Mai Phương sống cuộc sống đơn thân nuôi con gái Lavie. Tuy nhiên, căn bệnh ung thư phổi quái ác đã tước đi mạng sống của bà mẹ đơn thân xinh đẹp hồi tháng 3 vừa qua. Cô bé Lavie từ nhỏ đã không nhận được tình yêu thương từ ba giờ thì phải rời xa mẹ vĩnh viễn.

Được biết, sau khi mẹ mất, Ngọc Huy vì vướng dịch Covid-19 chưa thể trở về Việt Nam, cô bé Lavie được ông bà nội chăm sóc và sống cùng 2 cô bảo mẫu (cũng là quản lý cũ của Mai Phương). Phùng Ngọc Huy cho biết, anh đang hoàn tất các thủ tục để sớm thu xếp đưa con gái sang Mỹ định cư, ba con đoàn tụ và anh sẽ bù đắp cho bé những thiệt thòi bao năm qua.

Nhìn con gái Ốc Thanh Vân tình cảm với ba, dân tình bỗng nhớ thương con gái Mai Phương - 6

Chia sẻ về cuộc sống của bé Lavie ở nhà nội, bảo mẫu của bé cho biết, Lavie là cô bé rất thông minh nên rất dễ thích nghi với cuộc sống mới. Hàng ngày, 2 cô bảo mẫu thay phiên nhau qua nhà nội của Lavie để chăm sóc.

Từ ngày chuyển về với ông bà nội, Lavie bụ bẫm trông thấy, con học tốt và rất có năng khiếu vẽ. Cô bé thường xuyên nhắc tới mẹ, hỏi mẹ đang ở đâu? khi nào mẹ về? và nghĩ việc mẹ qua đời chỉ giống như đi lên thiên đàng chứ chưa biết rằng sẽ không được gặp lại mẹ nữa.

Nhìn con gái Ốc Thanh Vân tình cảm với ba, dân tình bỗng nhớ thương con gái Mai Phương - 7

Hình ảnh mới nhất về bé Lavie do 2 cô bảo mẫu chia sẻ.

Trong dịp sinh nhật 7 tuổi của Lavie, lần đầu không có mẹ ở bên nhưng cô bé rất vui vì nhận được món quà đặc biệt là chú vẹt. Cũng theo tiết lộ của vị bảo mẫu, đó chính là lời hứa của Mai Phương lúc còn sống, cô sẽ cho con gái nuôi thú cưng khi bé lên 7 tuổi. Và giờ Mai Phương không còn nữa thì hai cô bảo mẫu sẽ thay Phương thực hiện điều ước cho Lavie.

Nhìn con gái Ốc Thanh Vân tình cảm với ba, dân tình bỗng nhớ thương con gái Mai Phương - 8

Lavie cùng 2 cô bảo mẫu trong sinh nhật 7 tuổi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhin-con-gai-oc-thanh-van-tinh-cam-voi-ba-dan-tinh-bong-nho-thu...

Hết cho con trai để tóc dài, Ốc Thanh Vân lại cho con gái đi tất cọc cạch đến trường
Để con gái tự chọn đồ đi học, trang phục của Cola mỗi ngày đều gây choáng.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ốc Thanh Vân
Tin hay đừng bỏ lỡ