Con gái Phượng Chanel Quách Ngọc Ngoan 3 tuổi mặt phúc hậu giống mẹ, đi mẫu giáo ngoan hơn chị

Chi Chi - Ngày 04/12/2022 14:26 PM (GMT+7)

Bà mẹ 3 con Phượng Chanel giờ đây không còn giấu giếm diện mạo ái nữ nữa.

Cuộc hôn nhân của nữ doanh nhân Phượng Chanel và diễn viên Quách Ngọc Ngoan từng nhận nhiều lời xì xào, bán tán từ dư luận xã hội nhiều năm về trước. Mặc dù vậy, cả hai vẫn sánh bước bên nhau một thời gian dài, sau đó mới thông báo về sự xuất hiện của con gái chung - bé Sumi (sinh năm 2019). Tuy nhiên Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan cũng không ở bên nhau được lâu mà thông báo chính thức ly hôn vào năm 2021, mặc dù vậy các vấn đề về con chung Sumi vẫn được cả hai rất quan tâm và bàn bạc vui vẻ.

Khoảng thời gian đầu, bà mẹ đơn thân thường xuyên giấu kín mặt con gái Quách Ngọc Ngoan. Tuy nhiên giờ đây, Phượng Chanel đã thoải mái hơn, cô không hề muốn con gái mãi luôn "ẩn nấp" mà cũng thoải mái công khai xuất hiện như hai chị lớn của bé. Hình ảnh mới đây nhất về bé Sumi được mẹ chia sẻ trên mạng xã hội lộ diện trọn vẹn gương mặt.

Con gái Phượng Chanel Quách Ngọc Ngoan 3 tuổi mặt phúc hậu giống mẹ, đi mẫu giáo ngoan hơn chị - 1

Con gái Phượng Chanel Quách Ngọc Ngoan 3 tuổi mặt phúc hậu giống mẹ, đi mẫu giáo ngoan hơn chị - 3

Con gái Phượng Chanel Quách Ngọc Ngoan 3 tuổi mặt phúc hậu giống mẹ, đi mẫu giáo ngoan hơn chị - 4

Sumi ở tuổi lên 3 sở hữu vóc dáng trộm vía hơn bạn đồng lứa với gương mặt bầu bĩnh, dễ thương, cặp má phúng phính và mái tóc xinh gọn gàng. Nhiều người bạn của Phượng Chanel cũng khá bất ngờ vì Sumi lớn xinh trộm vía rất nhanh, cô bé như bản sao nhí của mẹ Phượng khi có gương mặt đầy đặn và phúc hậu.

Tuy nhiên ở một khoảnh khắc nào đó, cũng không ít người phải thừa nhận bé vẫn có nét của bố Quách Ngọc Ngoan và bản thân bà mẹ 3 con cũng phải thừa nhận điều đó. Phượng Chanel thoải mái khi nhắc đến việc con gái rất giống chồng cũ Quách Ngọc Ngoan.

Con gái Phượng Chanel Quách Ngọc Ngoan 3 tuổi mặt phúc hậu giống mẹ, đi mẫu giáo ngoan hơn chị - 5

Bên cạnh việc chia sẻ hình ảnh con gái Sumi, Phượng Chanel cũng cho biết thêm cô nhóc đã bắt đầu đi học mẫu giáo tại một ngôi trường gần nhà khi vừa tròn 3 tuổi. Bé có những bước tiếp thu rất tốt, được bà mẹ đánh giá là ngoan hơn nhiều so với hai chị lớn ngày xưa mới bắt đầu đi học "Em đi học mẫu giáo rồi mà em chỉ mếu máo thôi không khóc to tướng như 2 bà chị gái em ngày xưa đâu" - nữ doanh nhân nói.

Những hình ảnh cho thấy Sumi đang học cùng các bạn ở lớp mẫu giáo, cô bé nhanh nhẹn, dạn dĩ và rất thông minh. Bên cạnh đó, khi đến giờ ăn, Sumi rất tự giác, đã có thể tự ngồi xúc ăn ngon lành mà không cần đến sự hỗ trợ của cô giáo. Nhìn những thành quả ngọt ngào của con gái ở lớp học, Phượng Chanel đã không kiềm được niềm tự hào, hãnh diện và hạnh phúc về con nên chia sẻ với tất cả mọi người. Ai nấy đều dành lời khen ngợi cho bước phát triển vượt bậc của bé Sumi.

Được biết Sumi có tên đầy đủ là Trương Thanh Nhã, đang sinh sống với mẹ là chủ yếu nhưng vẫn thường xuyên gặp bố.

Con gái Phượng Chanel Quách Ngọc Ngoan 3 tuổi mặt phúc hậu giống mẹ, đi mẫu giáo ngoan hơn chị - 6

Con gái Phượng Chanel Quách Ngọc Ngoan 3 tuổi mặt phúc hậu giống mẹ, đi mẫu giáo ngoan hơn chị - 7

Với điều kiện như Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan, cặp bố mẹ luôn mang đến cho con gái những thứ tốt nhất. Minh chứng cho thấy bé Sumi được theo học tại một ngôi trường quốc tế có học phí cao hàng đầu cả nước. Thông tin được chính Quách Ngọc Ngoan chia sẻ hồi tháng 3 vừa qua khi anh đăng tải đoạn video ái nữ đang đứng bắt chuyện với những người bạn ngoại quốc. Ông bố không khỏi tự hào nói “Tân sinh viên trường U*** bắt đầu tập nói tiếng Anh”.

Con gái Phượng Chanel Quách Ngọc Ngoan 3 tuổi mặt phúc hậu giống mẹ, đi mẫu giáo ngoan hơn chị - 8

Được biết, ngôi trường được thành lập bởi Liên Hợp Quốc và Chính phủ Việt Nam nên ưu tiên tuyển học sinh có người thân làm việc cho Liên Hợp Quốc, làm việc trong ngành ngoại giao và gia đình người nước ngoài. Theo chính sách của Hội đồng quản trị, không nhóm quốc tịch nào được chiếm hơn 20% tổng số học sinh ở mỗi khối lớp.

Năm học 2020-2021, học phí mầm non của trường vào khoảng 15.325 USD (tương đương 350 triệu đồng) Ngoài ra, học sinh phải nộp thêm phí nhập học 23 triệu đồng bắt buộc, không hoàn trả. Các khoản chi phí khác như xe đưa đón, ăn trưa, dã ngoại... tùy theo từng lớp và độ tuổi.

Được biết, đây cũng là ngôi trường mà con gái thứ 2 của Phượng Chanel - bé Suri đang theo học. Trước đó, theo lời Quách Ngọc Ngoan thì con gái lớn của vợ cũ Phượng Chanel - bé Susu học tiếng Anh từ năm 3 tuổi nên hiện tại cô bé có khả năng ngoại ngữ rất tốt. Có lẽ chính vì thế với bé Sumi, cặp bố mẹ cũng đầu tư không kém chị cả, mong tương lai con gái Quách Ngọc Ngoan cũng có những tiếp thu và phát triển tốt.

Con gái Phượng Chanel Quách Ngọc Ngoan 3 tuổi mặt phúc hậu giống mẹ, đi mẫu giáo ngoan hơn chị - 9

Ngoài học trường tốt, Sumi vẫn nhận đủ tình thương từ bố và mẹ sau khi gia đình tan vỡ. Bằng chứng cho thấy cả Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan rất thường xuyên đăng hình ảnh, video hội ngộ con gái. Không chỉ thế, nữ doanh nhân còn từng tiết lộ chính cô là người đã đưa con gái ra gặp chồng cũ. "Đưa em be bé vào miền Nam mừng ngày đất nước thống nhất. Em này được cái ở với ba thì nói giọng miền Nam, ở với mẹ nói giọng miền Bắc. Ở với bác Nhiên mà nó coi như má nó thì nói giọng Cẩm Thủy, tiếng dân tộc Mường như ai".

Hay tháng 7 năm ngoái khi Sài Gòn vướng dịch Covid-19, mọi người bị ảnh hưởng nặng nề, Phượng Chanel đã cảm thấy rất tiếc nuối khi không thể cho con gái Sumi gần Quách Ngọc Ngoan lúc đó. “Thế là Sài Gòn giãn cách làm cháu không bay vào, cháu nhớ ba cháu, nhớ ông bà nội lắm ạ. Cháu mong miền Nam thân yêu sớm vượt qua dịch bệnh. Cháu tên là Sumi Thanh Nhã đáng yêu lắm các bác ạ”.  Không chỉ vậy, dưới nhiều bài đăng mạng xã hội của cả hai về bé Sumi, đối phương còn không ngần ngại tương tác qua lại.

Con gái Phượng Chanel Quách Ngọc Ngoan 3 tuổi mặt phúc hậu giống mẹ, đi mẫu giáo ngoan hơn chị - 10

Con gái Phượng Chanel Quách Ngọc Ngoan 3 tuổi mặt phúc hậu giống mẹ, đi mẫu giáo ngoan hơn chị - 11

Nhiều người dành lời khen ngợi cho Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan khi có những ứng xử văn minh hậu ly hôn để bé Sumi không tổn thương mà luôn ngập tràn hạnh phúc khi đủ ba đủ mẹ quan tâm.

Qua Mỹ 2 tháng, con gái Phượng Chanel sành điệu chẳng kém mẹ, nhìn liền biết con nhà giàu
Ái nữ của Phượng Chanel càng lớn càng xinh, theo đuổi phong cách gợi cảm và mê hàng hiệu.

Làm mẹ đơn thân

Theo Chi Chi
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con

Video chọn lọc