Nữ diễn viên khỏa thân cho con bú, vô tư để chồng dùng tay vắt sữa nơi công cộng

Ngày 10/05/2020 14:02 PM (GMT+7)

Khi đang đi chơi ngực căng tức sữa nhưng không có máy vắt, chồng An Xin Yun không ngại làm "em bé" vắt sữa cho vợ.

An Xin Yun là một ca sĩ, diễn viên người Đài Loan 39 tuổi. Tháng 3/2018, cô kết hôn cùng chồng là công chứng viên Chuang Yingjie và tuyên bố đã mang bầu được ít tháng.

Nữ diễn viên khỏa thân cho con bú, vô tư để chồng dùng tay vắt sữa nơi công cộng - 1

Tháng 7 cùng năm, vợ chồng nữ diễn viên đón cô công chúa đầu lòng đáng yêu. Cô bé có biệt danh là Ying.

Chia sẻ về điều này, nữ diễn viên từng cho biết: "Tôi quyết định đặt biệt danh cho con gái là bé Ying (bố của bé là Yingjie). Con gái của mẹ dễ thương quá, dù có khó khăn đến đâu mẹ cũng sẽ cố gắng đối mặt vì con. Mẹ có thể làm mọi thứ vì con chính là sức mạnh của mẹ" - An Xin Yun viết.

Nữ diễn viên khỏa thân cho con bú, vô tư để chồng dùng tay vắt sữa nơi công cộng - 3

Nữ diễn viên khỏa thân cho con bú, vô tư để chồng dùng tay vắt sữa nơi công cộng - 4

3 tháng sau sinh, nữ diễn viên từng gây sốt mạng xã hội với bức hình khỏa thân, chỉ mặc một chiếc quần chíp nhỏ đang vòng tay ôm và nằm cho con bú. "Những bà mẹ cho con bú muôn năm" - nữ diễn viên thổ lộ.

Nữ diễn viên khỏa thân cho con bú, vô tư để chồng dùng tay vắt sữa nơi công cộng - 5

Theo nhiều người, bức ảnh của An Xin Yun không hề phản cảm mà ngược lại nó phô diễn hết được vẻ đẹp ngoại hình và tình mẫu tử thiêng liêng của một bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Mọi người cũng dành lời khen ngợi cho An Xin Yun vì cô nhanh chóng lấy lại được vóc dáng hoàn hảo dù mới sinh con.

Tại thời điểm sau sinh, An Xin Yun từng tiết lộ chuyện nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Nếu một số người nổi tiếng khác chọn cách cho con ăn sữa ngoài để bớt bận rộn thì An Xin Yun ngược lại, cô lựa chọn cho con bú. Chính vì thế, cô đã nhanh chóng giảm được 16kg sau 1,5 tháng sinh con và duy trì vóc dáng cân đối sau sinh, không sồ sề.

Nữ diễn viên khỏa thân cho con bú, vô tư để chồng dùng tay vắt sữa nơi công cộng - 6

"Cho con bú là một cách tự nhiên để giảm cân và hiện tôi vẫn đang tập trung ăn nhiều thực phẩm giàu chất dinh dưỡng để nhiều sữa cho con. Ban đầu sữa của tôi rất ít nhưng bây giờ, tôi đã rất tự hào về sữa nuôi con của mình".

Ngoài cho con bú trực tiếp, An Xin Yun còn vắt sữa ra bình để con dùng dần. Chỉ chưa đầy 20 phút cô đã vắt được hơn 150ml sữa.

Nữ diễn viên khỏa thân cho con bú, vô tư để chồng dùng tay vắt sữa nơi công cộng - 7

Cũng chính vì việc cố gắng nuôi con bằng sữa mẹ nên vợ chồng An Xin Yun từng gặp phải một tình huống khá hài hước khi cả hai đi ra ngoài nhưng quên không mang theo máy vắt sữa. Lúc đó, khi thấy vợ ngực căng tức và chảy sữa thấm ướt áo, ngay lập tức, chồng của An Xin Yun không ngần ngại đã giúp vợ vắt sữa trực tiếp bằng tay. Điều này được chính chồng của An Xin Yun vui vẻ chia sẻ lại sau khi giải quyết vấn đề.

Nói về việc sinh con thứ hai, nữ diễn viên cho rằng vợ chồng cô chưa có ý định nhưng điều này cũng không thể nói trước được vì biết đâu sẽ có tin tốt cho mọi người trong thời gian sớm nhất.

Khi mọi người nói rằng rất nhiều bà mẹ đã mang bầu trong thời gian cho con bú, liệu cô có như vậy? An Xin Yun hài hước kể, bản thân luôn cố gắng thật luộm thuộc trước mặt chồng để tránh sinh thêm con.

Nữ diễn viên khỏa thân cho con bú, vô tư để chồng dùng tay vắt sữa nơi công cộng - 8

Hiện tại, An Xin Yun đã quay trở lại với công việc và không ngần ngại khoe hình ảnh con gái trên trang mạng xã hội cá nhân của mình. Cô bé càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu và được nhận xét có nhiều nét giống bố hơn mẹ.

Nữ diễn viên khỏa thân cho con bú, vô tư để chồng dùng tay vắt sữa nơi công cộng - 9

Tổ ấm của An Xin Yun hiện đang rất hạnh phúc.

Nữ diễn viên khỏa thân cho con bú, vô tư để chồng dùng tay vắt sữa nơi công cộng - 10

Cô không ngại cho con gái đi làm cùng, xuất hiện trên truyền thông.

Nữ diễn viên khỏa thân cho con bú, vô tư để chồng dùng tay vắt sữa nơi công cộng - 11

An Xin Yun nhận được sự hỗ trợ từ chồng trong việc chăm sóc con.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-dien-vien-khoa-than-cho-con-bu-vo-tu-de-chong-dung...

Hotgirl tiếp viên hàng không vén áo cho con bú khiến dân mạng thi nhau thắc mắc
Bức hình ngực trần cho con bú của nữ tiếp viên hàng không bỗng nổi tiếng khắp mạng xã hội.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cho con bú