Nữ MC nổi giận vì bị chê "mẹ xinh con xấu", giờ nhìn nhan sắc đứa trẻ mà ngỡ ngàng

Ngày 05/07/2020 19:03 PM (GMT+7)

Đứng trước những lời chê bai 3 con, Tiểu S từng nổi giận đáp trả.

Tiểu S (Từ Hy Đệ) là một ca sĩ, MC xinh đẹp nổi tiếng xứ Đài. Thế nhưng cô có cuộc hôn nhân khá trắc trở với Hứa Nhã Quân - ông trùm cổ phiếu của Đài Loan. Chồng cô nhiều lần dính nghi án ngoại tình, thậm chí khi vợ còn đang mang bầu. Bản thân Tiểu S thì bị nhà chồng ghẻ lạnh vì sinh con một bề. Cô có đến 3 con gái.

Nữ MC nổi giận vì bị chê amp;#34;mẹ xinh con xấuamp;#34;, giờ nhìn nhan sắc đứa trẻ mà ngỡ ngàng - 1

Không may mắn xinh đẹp như mẹ, từ nhỏ 3 cô con gái của Tiểu S lại được đánh giá có nhan sắc kém xinh. Trên gương mặt của các bé có nhiều khuyết điểm, đôi mắt rất nhỏ, mặt thô và không đường nét. Chính vì lẽ đó mà Tiểu S bị nhiều người nói rằng thẩm mỹ nên mới sinh ra thế hệ F1 kém sắc. Đứng trước những nhận định không tốt về các con, Tiểu S từng nổi giận đáp trả gay gắt.

Nữ MC nổi giận vì bị chê amp;#34;mẹ xinh con xấuamp;#34;, giờ nhìn nhan sắc đứa trẻ mà ngỡ ngàng - 3

Tuy nhiên, đó chỉ là những gì xảy ra khi 3 nhóc tỳ còn nhỏ, hiện tại các bé đều đã lớn và ngoại hình thay đổi khiến nhiều người bất ngờ. Gương mặt của các bé đã hoàn toàn thay đổi, sắc sảo, xinh đẹp và ưa nhìn.

Nữ MC nổi giận vì bị chê amp;#34;mẹ xinh con xấuamp;#34;, giờ nhìn nhan sắc đứa trẻ mà ngỡ ngàng - 4

Nữ MC nổi giận vì bị chê amp;#34;mẹ xinh con xấuamp;#34;, giờ nhìn nhan sắc đứa trẻ mà ngỡ ngàng - 5

Nữ MC nổi giận vì bị chê amp;#34;mẹ xinh con xấuamp;#34;, giờ nhìn nhan sắc đứa trẻ mà ngỡ ngàng - 6

Gây ấn tượng nhất có lẽ chính là cô con gái lớn Hứa Hi Văn thời gian qua đã gây bão mạng xã hội bởi loạt ảnh thời trang ấn tượng. Trong đó có cả những lời khen của phía tạp chí về khuôn mặt và khí chất đặc biệt giống hệt như siêu mẫu chuyên nghiệp của Hứa Hi Văn.

Tiểu S thì hài hước tuyên bố: "Ở nhà mà dám để tôi thấy kiểu mặt này, một cước đá bay cho coi". Dù giọng điệu chê bai con gái nhưng thông qua cách Tiểu S đăng bài, mọi người có thể cảm nhận được sự tự hào của nữ nghệ sĩ đa tài khi con gái chỉ mới 13 tuổi để bộc lộ tài năng đặc biệt.

Nữ MC nổi giận vì bị chê amp;#34;mẹ xinh con xấuamp;#34;, giờ nhìn nhan sắc đứa trẻ mà ngỡ ngàng - 7

Nữ MC nổi giận vì bị chê amp;#34;mẹ xinh con xấuamp;#34;, giờ nhìn nhan sắc đứa trẻ mà ngỡ ngàng - 8

Không chỉ người chị Hứa Vi Văn mà cả 2 cô em giờ đây đều được khen nhan sắc thay đổi xinh đẹp bất ngờ, còn ngoại hình, nhất là đôi chân dài thẳng như người mẫu.

Nữ MC nổi giận vì bị chê amp;#34;mẹ xinh con xấuamp;#34;, giờ nhìn nhan sắc đứa trẻ mà ngỡ ngàng - 9

Tất cả các bà mẹ đều quan tâm đến ngoại hình khi lớn của con. Một yếu tố quan trọng xác định vẻ đẹp của trẻ là dựa vào ngũ quan trên khuôn mặt như mắt, môi, mũi, tai, cằm…Nhưng thực sự, không phải cứ trẻ mắt to, mũi cao, cằm nhọn..thì sau lớn sẽ đẹp. Điều quyết định chính nhất, là tỷ lệ của ngũ quan đó.

Nói về diện mạo trẻ khi lớn quả thật khó đoán định. Nhưng nếu biết luật phát triển ngoại hình, mẹ sẽ dễ dàng nhận định được vẻ ngoài con sau này.

1. Đôi mắt:

Khi chúng ta nhìn vào một người, hầu hết chúng ta nhìn vào mắt. Trong năm giác quan, ảnh hưởng của mắt và mũi trên mặt là lớn nhất. Nếu bé có đôi mắt to, mọi người sẽ cảm thấy rất dễ thương.

Nhưng không giống như mũi, tốc độ tăng trưởng của mắt chậm lại sau 3 tháng sinh, và kích thước gần như được cố định ở độ tuổi 12.

Nói cách khác, sau 12 tuổi, đôi mắt bé vẫn giữ nguyên kích thước nhưng những bộ phận khác gia tăng kích thước thì cũng khó đảm bảo.

2. Mũi:

Ngoài mắt, ảnh hưởng của mũi để vẻ ngoài tổng thể của khuôn mặt trẻ cũng rất lớn.

Khi trẻ vẫn còn nhỏ, tất cả mọi người sẽ không cảm thấy rằng mũi có ảnh hưởng lớn đến giá trị khuôn mặt. Bởi vì mũi tại thời điểm này rất nhỏ. Nhưng khi đứa trẻ lớn lên và mũi thay đổi, cảm giác tồn tạn của mũi trên gương mặt trẻ ngày càng nhiều.
3. Cằm – Răng

Đã có nhiều chứng minh cho thấy trẻ chỉ cần chỉnh răng, niềng hàm…thì sau lớn, dung mạo sẽ khác đi rất nhiều. Chính vì vậy, cha mẹ cần đặc biệt quan sát răng hàm mặt của con để can thiệp kịp thời.
Điều cuối cùng cần nói, mỗi đứa trẻ đều có một đặc điểm khuôn mặt riêng do trời ban và những nét đẹp đó sẽ luôn có được sự cuốn hút, hấp dẫn khi bé lớn. Miễn là mẹ trao cho con sự tự tin, và thường xuyên chú ý đến cách thức nuôi dạy.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-mc-noi-gian-vi-bi-che-me-xinh-con-xau-gio-nhin-...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội