Ở penthouse 18 tỷ, vợ tiếp viên hàng không của Thành Trung kể cảnh bỉm sữa bị con cắn nghiến

Chi Chi Ngày 30/03/2021 18:59 PM (GMT+7)

Bà mẹ ngay lập tức nhận được sự đồng cảm của nhiều chị em bỉm sữa khác.

Từ ngày tạm ngừng công việc tiếp viên hàng không về làm vợ, làm mẹ của hai nhóc tỳ đáng yêu Goky và Daino, cuộc sống của Ngọc Hương - bà xã MC Thành Trung là những tháng ngày xoay quanh chuyện con cái. Với cô đó không chỉ là niềm vui mà còn là hạnh phúc vô cùng khi từng ngày được chứng kiến từng bước trưởng thành của các con, dù nó có nhiều vất vả.

Ở penthouse 18 tỷ, vợ tiếp viên hàng không của Thành Trung kể cảnh bỉm sữa bị con cắn nghiến - 1

Ngọc Hương từng là một nữ tiếp viên hàng không.

Ở penthouse 18 tỷ, vợ tiếp viên hàng không của Thành Trung kể cảnh bỉm sữa bị con cắn nghiến - 3

Nhờ sở hữu vóc dáng gợi cảm, cuốn hút nên cô được ông xã để ý ngay lần đầu gặp.

Ở penthouse 18 tỷ, vợ tiếp viên hàng không của Thành Trung kể cảnh bỉm sữa bị con cắn nghiến - 4

Thế nhưng khi có con, Ngọc Hương quyết định lùi về hậu phương, chăm sóc các con.

Được biết, hiện tại vợ chồng Ngọc Hương - Thành Trung đang sống cùng 2 con trai trong căn penthouse 18 tỷ đồng, rộng 260m2. Đây cũng chính là món quà mà cặp bố mẹ trẻ dành tặng cho hai quý tử, cho các bé một không gian vui chơi thật thoải mái.

Ở penthouse 18 tỷ, vợ tiếp viên hàng không của Thành Trung kể cảnh bỉm sữa bị con cắn nghiến - 5

Mới đây, cựu tiếp viên hàng không tiếp tục chia sẻ một phân cảnh bỉm sữa của mình khi sống trong căn penthouse giá trị đó. Nhờ đó cô cũng nhận được sự đồng cảm của bao bà mẹ bỉm sữa khác khi bị hai con bám dường như cả ngày.

Thậm chí, các nhóc tỳ lấy mẹ làm trò vui tiêu khiển "đang chơi xong nhớ quá quay ra nghiến cái cho sướng" - Ngọc Hương nói. Kèm theo đó là bức ảnh cậu quý tử cười hớn hở vì vừa hoàn thành một trò chơi vui là cắn mẹ một miếng thật sâu in dấu răng. Có lẽ mẹ bỉm sữa Ngọc Hương vừa đau nhưng lại vừa buồn cười vì cậu nhóc còn cười tươi nhìn mẹ chứ không hề có dấu hiệu sợ mẹ đánh đòn.

Ở penthouse 18 tỷ, vợ tiếp viên hàng không của Thành Trung kể cảnh bỉm sữa bị con cắn nghiến - 6

Cậu nhóc hớn hở vì vừa được "xin miếng thịt" của mẹ.

Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với cảnh bỉm sữa "ai ai cũng gặp phải" của Ngọc Hương và dành lời động viên cô. "Yêu nhau lắm mới cắn nhau đau đó chị mẹ à"; "Cắn xong còn cười được, chịu em nó"; "Ôi nó có giai đoạn ngấu cắn kinh lắm, chị bị liên tục vì ở nhà nó chỉ ngoạm mình, vết này chưa hết đã bị vết khác. Cắn xong nó nghiến day phát hãi, đau chảy cả nước mắt"; "Cười sảng khoái nữa chứ, yêu thế"; ...

Trên thực tế cũng giống như nhiều bà mẹ nói ở trên, việc mẹ hay bị trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ cắn dường như xảy ra thường xuyên và hầu hết bà mẹ nào cũng từng trải qua cảm giác như thế.

Vậy, vì sao đứa trẻ nào cũng thích cắn?

Ở penthouse 18 tỷ, vợ tiếp viên hàng không của Thành Trung kể cảnh bỉm sữa bị con cắn nghiến - 7

(Ảnh minh họa)

Bé đang trong thời kỳ thích cho đồ vào miệng: Cho đồ vật vào miệng là một giai đoạn phát triển của mỗi đứa trẻ để thỏa mãn tâm lý, đồng thời cảm nhận thế giới. Thông qua hành động cắn mẹ hoặc người khác có thể giúp con khám phá thế giới bên ngoài và thu về cảm giác hài lòng.

Bé đang mọc răng: Giai đoạn từ 4-10 tháng tuổi các bé hầu hết sẽ mọc những chiếc răng đầu tiên và cắn người hoặc đồ vật sẽ giúp bé thử nghiệm cảm giác răng miệng và làm giảm cảm giác đau do chiếc răng đang mọc lên.

Bày tỏ cảm xúc: Trẻ khi vui cũng thích đột nhiên cắn mẹ, càng kêu bé lại càng cắn chặt. Tuy nhiên đó không phải vì bé ghét mẹ mà là bé muốn thể hiện con yêu mẹ nên "cắn một miếng xem nào".

Bộc lộ điều bé muốn nói: Giai đoạn dưới 2 tuổi trẻ chưa thể nói nên chỉ còn cách hành động để thể hiện điều muốn nói. Chính vì thế, đôi khi cắn là lúc bé muốn trút giận hay giao lưu cùng mẹ hoặc nhắc nhở mẹ hãy chú ý đến con đi!

Mẹ nên làm thế nào khi con thích cắn?

Ở penthouse 18 tỷ, vợ tiếp viên hàng không của Thành Trung kể cảnh bỉm sữa bị con cắn nghiến - 8

(Ảnh minh họa)

Làm giảm sự khó chịu khi bé mọc răng

Với trẻ đang trong thời kỳ mọc răng, cha mẹ có thể cho trẻ cắn những đồ vật an toàn như đồ chơi cắn răng, ngậm nướu để làm giảm cảm giác khó chịu.

Đừng để trẻ quá phấn khích

Có nghiên cứu chỉ ra rằng, trẻ ngủ đủ giấc sẽ bình tĩnh. Khi tâm lý trẻ bất ổn sẽ dẫn đến hành vi cực đoan là cắn người khác. Ngoài ra, cha mẹ cũng nên hướng con tới các hoạt động vui chơi nhẹ nhàng, đừng áp chế hành vi của trẻ một cách quá đáng.

Bố mẹ dành nhiều thời gian chơi với con hơn

Một vài trường hợp, trẻ muốn thu hút sự chú ý của bố mẹ nên mới cắn. Chính vì thế, cha mẹ hãy dành thời gian rảnh rỗi của mình để chơi với con hoặc trò chuyện với bé cho quên những cảm xúc khó chịu trong lòng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/o-penthouse-18-ty-vo-tiep-vien-hang-khong-cua-thanh-t...

Thuê 3 giúp việc, vợ nữ tiếp viên hàng không của MC Thành Trung nói nuôi con không cầu kỳ
Thuê 3 giúp việc chăm 2 con, chăm sóc cầu kì chuẩn "cậu ấm" nhưng cách ăn uống của cặp song sinh lại rất đơn giản.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con